1. Tải Nhạc Hay
  2. Bài hát Remix Việt
  3. Suốt Đời Là Anh Em (Tài Muzik Remix) - Dương Nhất Linh

Nếu bài hát không tự động phát. Vui lòng bấm để nghe nhạc. Xin cảm ơn!

Suốt Đời Là Anh Em (Tài Muzik Remix) - Dương Nhất Linh

7,344

Mời các bạn thưởng thức và tải ca khúc Suốt Đời Là Anh Em (Tài Muzik Remix) MP3 do ca sĩ Dương Nhất Linh trình bày về USB miễn phí chất lượng cao. bài hát thuộc thể loại Bài hát Remix Việt.

Nghe Nhac hot nhất, ca nhạc online hay nhất. Tải Nhạc Online Suốt Đời Là Anh Em (Tài Muzik Remix) MP3 hot nhất, nghe và tải bài hát free về máy tính, điện thoại cực nhanh, download ca khúc cực hot chỉ có tại NhacHayVN.Net.

NhacHayVN là một trang web cung cấp đầy đủ các dịch vụ Tải Nhạc Hay. Các bạn có thể nghe và tải ca khúc Suốt Đời Là Anh Em (Tài Muzik Remix) MP3 cũng như các ca khúc của ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích về máy mà không lo mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Nếu gặp trục trặc khi tải xuống, quý vị hãy tải lại trang web này hoặc liên hệ với admin. Hãy tải ngay ca khúc mà bạn yêu thích về máy ngay hôm nay nhé.

Lời bài hát Suốt Đời Là Anh Em (Tài Muzik Remix) MP3 mới nhất được NhacHayVN được chúng tôi sử dụng trên trang web này phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm và tham khảo của mọi người. Trên NhacHayVN.Net quý vị hãy tìm kiếm các bài hát, album, MV yêu thích và tải Suốt Đời Là Anh Em (Tài Muzik Remix) lyrics mp3 mà bạn mong muốn.

Tải ca khúc Suốt Đời Là Anh Em (Tài Muzik Remix) về máy nhanh nhất, Tai Nhac hay nhất tại NhacHayVn.Net. Nhạc Hay VN mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời nhất để bạn có thể nghe và tải về các bài hát yêu thích trực tuyến dành cho cho máy tính, điện thoại của bạn.

Dịch vụ tải nhạc Suốt Đời Là Anh Em (Tài Muzik Remix) mp3 của chúng tôi là hoàn toàn free dành cho mọi người trên khắp đất nước. Chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối dịch vụ mạng là bạn đã có cả một thế giới giải trí vô cùng đa dạng.

Nghe Nhac Hay mới nhất, nghe và download Suốt Đời Là Anh Em (Tài Muzik Remix) mp3 trực tuyến chất lượng cao 128kb - 320kb, lossless, download mp3 mới mới nhất về USB, thẻ nhớ nhanh nhất chỉ với một click chuột.

Các bạn có thể tìm kiếm và nghe các ca khúc, album, video/MV MP4 và tải về các định dạng mp3 hoặc mp4 với chất lượng cao nhất.

Với sự tận tình của nhóm cũng như sự yêu thích của khán giả đã giúp cho bài hát này nhiều lần lọt vào top trend Zing Mp3 và trên NhacHayVN sẽ giúp các bạn có thể thưởng thức và tải bài hát Suốt Đời Là Anh Em (Tài Muzik Remix) mp3 miễn phí về máy nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Tải bài hát Suốt Đời Là Anh Em (Tài Muzik Remix) MP3 miễn phí về máy

Tải bài hát Suốt Đời Là Anh Em (Tài Muzik Remix) miễn phí chất lượng cao về máy

Lời bài hát Suốt Đời Là Anh Em (Tài Muzik Remix)

Ca sĩ: Dương Nhất Linh

Cuộc đời phong ba, ai cũng có một
Người bạn tâm giao chẳng khi rời xa
Lợi danh không ham bên nhau cơ hàn
Hơn một đời người là tri kỷ

Xông pha bên nhau không hư danh
Bước đi cùng nhau từ khi khốn khó
Nghĩa khí ngất cao mây trời xanh
Mang cho ta thêm sức mạnh

[ĐK:]
Phong ba cuộn trào bao hiểm nguy đôi ta bước qua
Nghĩa khí ngang trời chân cứ bước chẳng nói hai lời
Bước đi trên cuộc đời có bao gian nan hay khốn khó
Hiên ngang vượt qua, chẳng ngại chi mình cùng xông pha

Nâng ly nào anh em hãy cùng một lần ta say
Uống hết ly này thề sống chết khắc cốt ghi lòng
Đầu đội trời chân đạp đất
Một đời là anh em, suốt đời là anh em.
Xem toàn bộ