1. Tải Nhạc Hay
  2. Bài hát Trữ Tình
  3. Thương Nhau Lý Tơ Hồng - Cẩm Ly, Quang Linh

Tải bài hát Thương Nhau Lý Tơ Hồng - Cẩm Ly, Quang Linh về máy miễn phí

0:00
/
0:00
AutoNext/Repeat
5,067

Lời bài hát: Thương Nhau Lý Tơ Hồng

Ca sĩ: Cẩm Ly, Quang Linh

Bài hát: Thương Nhau Lý Tơ Hồng - Quang Linh, Cẩm Ly

Từ miền Nam anh ngược ra Bắc
Mang theo câu hò điệu lý chín dòng sông
Mang theo tấm lòng con trai miệt vườn
Em ra đón chàng với cả yêu thương.

Này ngựa ô kiệu vàng anh khớp
Xôn xao câu hò điệu lý bớ nàng ơi
Băng qua núi đèo cao cao trập trùng
Đưa nàng về dinh xao xuyến lý chung tình.

[ĐK:]
Quan họ người ơi tương tư mà chim sáo
Xe chỉ luồn kim thiếp thương chàng từ lâu
Áo bay ai đã qua cầu
Đôi mình duyên tình đậm sâu.

Quan họ người ơi tương tư mà chim sáo
Đến hẹn lại lên thiếp theo chàng một phen
Gió đưa bông lúa trên đồng
Thương nhau, thương nhau lý tơ hồng.
Xem toàn bộ

Mời các bạn thưởng thức và tải bài hát Thương Nhau Lý Tơ Hồng MP3 về USB miễn phí chất lượng cao. ca khúc thuộc thể loại Bài hát Trữ Tình.

Tai Nhac Hay mới nhất, ca nhạc online mới nhất. Nghe Nhạc Trực Tuyến Thương Nhau Lý Tơ Hồng - Cẩm Ly, Quang Linh MP3 hot nhất, nghe và tải bài hát miễn phí về máy tính, điện thoại cực nhanh, download ca khúc cực hot chỉ có tại NhacHayVN.Net.

Tai Nhac Hay của ca sĩ Cẩm Ly, Quang Linh mới nhất. Nghe nhạc mp3 online chất lượng cao 128kb - 320kb, lossless, tải nhạc mp3 mới mới nhất về USB, thẻ nhớ chỉ với một cú nhấp chuột.

Tải ca khúc Thương Nhau Lý Tơ Hồng do ca sĩ Cẩm Ly, Quang Linh trình bày về máy nhanh nhất, Nghe Nhac Hay hay nhất tại NhacHayVN.Net. Nhạc Hay VN - một thế giới âm nhạc đỉnh cao dành cho bạn.

Tải bài hát Thương Nhau Lý Tơ Hồng miễn phí về máy

Tải bài hát Thương Nhau Lý Tơ Hồng miễn phí chất lượng cao về máy

Từ khi Cẩm Ly, Quang Linh khởi chiếu bài hát này tới quý vị và trên Youtube, Thương Nhau Lý Tơ Hồng đã nhận được rất nhiều tình cảm từ fan hâm mộ. Sau sự thành công của ca khúc này, chúng ta hy vọng ekip sẽ ra thêm nhiều bài hát hay và chất lượng để phục vụ khán giả.

NhacHayVN cung cấp lời bài hát Thương Nhau Lý Tơ Hồng chính xác nhất cho quý độc giả tìm kiếm và tham khảo. Chúng tôi luôn luôn cập nhật, kiểm tra lời bài bát do người dùng cung cấp để đảm bảo dữ liệu được đầy đủ và chính xác nhất. Trên NhacHayVN.Net quý độc giả chỉ cần tìm kiếm là có bài hát, lyrics mp3 mà bạn yêu cầu.

Các bạn có thể tìm kiếm và thưởng thức các ca khúc, album, video/MV của ca sĩ Cẩm Ly, Quang Linh và tải về các định dạng mp3 hoặc mp4 với chất lượng tốt nhất.

NhacHayVN là một trang web cung cấp đầy đủ các dịch vụ Tải Nhạc Miễn Phí. Các bạn có thể tải bài hát Thương Nhau Lý Tơ Hồng cũng như các ca khúc của ca sĩ, nghệ sĩ Cẩm Ly, Quang Linh về máy mà không lo mất một khoản chi phí nào. Nếu gặp lỗi khi tải xuống, quý vị vui lòng tải lại trang web này hoặc liên hệ với admin.

Với sự tận tình của nhóm cũng như sự yêu quý của khán giả đã giúp cho bài hát này nhiều lần lọt vào top trend Zing Mp3 và trên NhacHayVN sẽ giúp các bạn có thể nghe và tải nhạc mp3 nhanh chóng và thuận lợi nhất.