1. Tải Nhạc Hay
  2. Bài hát Trữ Tình
  3. Lá Thư Cuối Cùng (2021) - Vũ Hoàng, Thạch Thảo

Nếu bài hát không tự động phát. Vui lòng bấm để nghe nhạc. Xin cảm ơn!

Lá Thư Cuối Cùng (2021) - Vũ Hoàng, Thạch Thảo

7,751

Mời các bạn nghe và tải ca khúc Lá Thư Cuối Cùng (2021) MP3 do ca sĩ Vũ Hoàng, Thạch Thảo trình bày về máy tính miễn phí chất lượng cao. bài hát thuộc thể loại Bài hát Trữ Tình.

Nghe Nhạc hay nhất, nghe và download Lá Thư Cuối Cùng (2021) mp3 trực tuyến chất lượng cao 128kb - 320kb, lossless, tải nhạc mp3 mới hot nhất về USB, thẻ nhớ nhanh nhất chỉ với một click chuột.

NhacHayVN là một trang web cung cấp đầy đủ các dịch vụ Tải Nhạc Online. Các bạn có thể nghe và tải bài hát Lá Thư Cuối Cùng (2021) MP3 cũng như các ca khúc của ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích về máy mà không lo mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Nếu gặp sự cố khi tải xuống, quý vị vui lòng tải lại trang web này hoặc liên hệ với chúng tôi. Hãy tải ngay ca khúc mà bạn yêu thích về máy ngay hôm nay nhé.

Tải bài hát Lá Thư Cuối Cùng (2021) MP3 miễn phí về máy

Tải bài hát Lá Thư Cuối Cùng (2021) miễn phí chất lượng cao về máy

Các bạn có thể tìm kiếm và thưởng thức các bài hát, album, video/MV MP4 và tải về các định dạng mp3 hoặc mp4 với chất lượng cao nhất.

Tai Nhac hot nhất, ca nhạc online hot nhất. Tai Nhac Truc Tuyen Lá Thư Cuối Cùng (2021) MP3 mới nhất, nghe và tải ca khúc miễn phí về máy tính, điện thoại cực nhanh, download ca khúc cực hot chỉ có tại NhacHayVN.Net.

Với sự cố gắng của group cũng như sự yêu thích của khán giả đã giúp cho ca khúc này nhiều lần lọt vào top trend Youtube và trên NhacHayVN sẽ giúp các bạn có thể nghe và tải bài hát Lá Thư Cuối Cùng (2021) mp3 miễn phí về máy nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Tải ca khúc Lá Thư Cuối Cùng (2021) về máy nhanh nhất, Nghe Nhac MP3 mới nhất tại NhacHayVn.Net. Nhạc Hay VN mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời nhất để bạn có thể thưởng thức và tải về các bài hát yêu thích trực tuyến dành cho cho máy tính, điện thoại của bạn.

Dịch vụ tải nhạc Lá Thư Cuối Cùng (2021) mp3 của chúng tôi là hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người trên khắp đất nước. Chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối Internet là bạn đã có cả một kho giải trí vô cùng phong phú.

Lời bài hát Lá Thư Cuối Cùng (2021) MP3 mới nhất được NhacHayVN được chúng tôi sử dụng trên trang web này phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm và tham khảo của quý độc giả. Trên website này mọi người hãy tìm kiếm các bài hát, album, MV yêu thích và tải Lá Thư Cuối Cùng (2021) lyrics mp3 mà bạn mong muốn.

Lời bài hát Lá Thư Cuối Cùng (2021)

Ca sĩ: Vũ Hoàng, Thạch Thảo

Được thư lần này buồn lắm anh ơi
Nhưng chẳng qua sự đời
Bao nhiêu lần thương lần nhớ
Biết người thơ ơ
Nhưng sao lòng còn thương nhớ

Vì mơ mộng nhiều ngày cưới xe hoa
Nhưng người ta phụ mình
*** nhau làm chi thương đau chuộc lấy
Chấp nhận từ đây tình trôi theo tháng ngày

Thôi bây giờ anh xin trả cho em
Khăn tay anh còn giữ
Em trả cho anh lời đắng cay làm chi
Em trả cho anh lời cay đắng làm gì

Vì trong cuộc đời còn trắng đôi tay
Nên người thay đổi lòng
Nhưng em nào hay cho em nhiều quá
Lỡ một lần say từ nay xin chối từ!
Xem toàn bộ