1. Tải Nhạc Hay
  2. Bài hát Nhạc Trẻ
  3. Bỏ Lại Tương Lai - Luân Phan

Nếu bài hát không tự động phát. Vui lòng bấm để nghe nhạc. Xin cảm ơn!

Bỏ Lại Tương Lai - Luân Phan

3,198

Mời các bạn nghe và tải ca khúc Bỏ Lại Tương Lai MP3 do ca sĩ Luân Phan thể hiện về USB miễn phí chất lượng cao. bài hát thuộc thể loại Bài hát Nhạc Trẻ.

Với sự tâm huyết của group cũng như sự lắng nghe của khán giả đã giúp cho bài hát này nhiều lần lọt vào top trend Zing Mp3 và trên NhacHayVN sẽ giúp các bạn có thể thưởng thức và tải bài hát Bỏ Lại Tương Lai mp3 miễn phí về máy nhanh chóng và dễ dàng nhất.

NhacHayVN là một trang web cung cấp đầy đủ các dịch vụ Download MP3. Các bạn có thể nghe và tải bài hát Bỏ Lại Tương Lai MP3 cũng như các bài hát của ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích về máy mà không lo mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Nếu gặp sự cố khi tải xuống, quý vị có thể tải lại trang web này hoặc liên hệ với quản trị viên website. Hãy tải ngay ca khúc mà bạn yêu thích về máy ngay hôm nay nhé.

Dịch vụ tải nhạc Bỏ Lại Tương Lai mp3 của chúng tôi là hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối dịch vụ mạng là bạn đã có cả một kho giải trí vô cùng đa dạng.

Lời bài hát Bỏ Lại Tương Lai MP3 mới nhất được Chúng tôi được chúng tôi sử dụng trên trang web này phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm và tham khảo của mọi người. Trên trang web này quý vị hãy tìm kiếm các bài hát, album, MV yêu thích và tải Bỏ Lại Tương Lai lyrics mp3 mà bạn mong muốn.

Tải bài hát Bỏ Lại Tương Lai MP3 miễn phí về máy

Tải bài hát Bỏ Lại Tương Lai miễn phí chất lượng cao về máy

Tai Nhac Truc Tuyen mới nhất, nghe và download Bỏ Lại Tương Lai mp3 trực tuyến chất lượng cao 128kb - 320kb, lossless, tải nhạc mp3 mới hay nhất về USB, thẻ nhớ nhanh nhất chỉ với một click chuột.

Nghe Nhac Hay mới nhất, ca nhạc online hot nhất. Nghe Nhac MP3 Bỏ Lại Tương Lai MP3 mới nhất, nghe và tải bài hát miễn phí về máy tính, điện thoại cực nhanh, download bài hát cực hot chỉ có tại NhacHayVN.Net.

Các bạn có thể tìm kiếm và thưởng thức các ca khúc, album, video/MV MP4 và tải về các định dạng mp3 hoặc mp4 với chất lượng cao nhất.

Tải ca khúc Bỏ Lại Tương Lai về máy nhanh nhất, Nghe Nhac Hay mới nhất tại NhacHayVn.Net. Nhạc Hay VN mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời nhất để bạn có thể thưởng thức và tải về các bài hát yêu thích trực tuyến dành cho cho máy tính, điện thoại của bạn.

Lời bài hát Bỏ Lại Tương Lai

Ca sĩ: Luân Phan

Anh biết sẽ đau mình anh,
từ đây cô đơn cũng vậy,
em biết sẽ đau vì anh không,
em hiểu sớt chia cùng anh không
Em sánh bước đi cùng ai,
buồn ơi , hoen mi ngắn dài ,
cô gái anh yêu ngần ấy,
mặn nồng dịu dàng phôi phai.

Muộn phiền nào hơn, đắm say một đời , chia tay thật khó,
còn yêu còn thương hàng ngàn lý do ở lại,
em ổn không, sao làm anh khóc,
là anh chưa, tốt phải không.

Xin đừng chạm quá khứ , anh đâu làm gì sai,
hãy nhìn anh của hiện tại là lâu đài,
anh biết nuông chìu thương em là mãi mãi,
đâu nghĩa là có ngày hôm nay.
(Anh biết nuông chìu, thương em là mãi mãi, đâu nghĩ là bỏ lại tuơng lai)
Xem toàn bộ