Download nhạc của Phan Mạnh Quỳnh Mp3 miễn phí về điện thoại

Phan Mạnh Quỳnh

Tiểu sử Phan Mạnh Quỳnh


  • Tên thật: Phan Mạnh Quỳnh

  • Ngày sinh: 10/01/1990


  • Quốc Gia: Việt NamPhan Mạnh Quỳnh sinh ra và lớn lên ở xóm Đồng Hà, xã Diễn Vạn, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An. Từ nhỏ, Phan Mạnh Quỳnh có đam mê sáng tác nhạc. Năm 2009, Phan Mạnh Quỳnh đậu Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh và vào Thành phố Hồ Chí Minh để học tập.
Phan Mạnh Quỳnh là tác giả của nhiều bản hit mà ca sĩ Ưng Hoàng Phúc, Khởi My, Hồ Quang Hiếu, Miu Lê... từng thể hiện. Không chỉ sáng tác, anh còn được cộng đồng mạng yêu mến khi tự thể hiện các ca khúc của mình với chất giọng lạ, trầm ấm và gần gũi với cuộc sống như "Người yêu cũ", "Nước ngoài", "Bước qua thế giới", "Mất hy vọng", "Khi phải quên đi"...
Tháng 9 năm 2015, Phan Mạnh Quỳnh phát hành album Vợ người ta và thành công lớn với ca khúc chủ đề cùng tên đã trở thành một hiện tượng trong năm 2015. Ca khúc "Vợ người ta" đã lập kỷ lục đạt 6 triệu lượt nghe chỉ sau 2 tuần phát hành (chỉ tính riêng trên một trang nhạc trực tuyến), đứng Top 5 cho ba hạng mục giải thưởng của Zing Music Awards: Ca khúc của năm, Album của năm và Music Video của năm. Tính đến tháng 12 năm 2015, "Vợ người ta" đã cán mốc 100 triệu lượt nghe và 32 triệu lượt xem trên kênh âm nhạc trực tuyến. Ca khúc Vợ người ta được ca sĩ trình bày lại trong tập 7, chương trình Hội ngộ danh hài năm 2016.
Năm 2016, Phan Mạnh Quỳnh đã sáng tác và biểu diễn bài hát mới "Hồi Ức" trong chương trình Sing My Song (Bài Hát Hay Nhất) Tập 7.
Với bài hát Vợ người ta đã giúp Phan Mạnh Quỳnh nhận các giải thưởng:
-Tại lễ trao giải Zing Music Awards 2015.
-Ca khúc Soul/R&B được yêu thích nhất.
-Ca khúc được chia sẻ nhiều nhất cộng đồng mạng.
Tại chương trình Vietnam Top Hits 2015:
-Top năm ca khúc của năm.
-Hiện tượng âm nhạc 2015.
Sự có mặt của bạn là niềm vinh hạnh với NhacHayVn.Net!. Nghe nhạc mp3 của nghệ sĩ, ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh miễn phí với tốc độ cao - Nhạc Hot - tại NhacHayVn.Net, Tải nhạc mới của nghệ sĩ, ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh nghe nhạc hay cùng NhacHayVn.Net
Nghe nhạc mới của nghệ sĩ, ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh nhanh nhất - Nhạc Hay - tại NhacHayVn.Net, Tải nhạc Mp3 zing của nghệ sĩ, ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh hẹn gặp lại bạn tại NhacHayVn.Net.