Nghe nhạc Mp3 Zing của Wendy Thảo trực tuyến

Wendy Thảo

Tiểu sử Wendy Thảo


  • Tên thật: Nguyễn Thảo Kha

  • Ngày sinh: 09/01


  • Quốc Gia: Việt NamCông Ty Đại Diện : NHACPRO - 2T ENTERTAIMENT

Họ và Tên : Nguyễn Thảo Kha

Birthday : 9/1

Cung : Ma Kết

Nguyên Quán : Cà Mau

Wendy Thảo bắt đầu hoạt động nghệ thuật vào cuối năm 2015 dưới sự dẫn dắt của công ty Tường Quân Entertaiment.

Wendy Thảo : Là cô gái có ngoại hình nhỏ nhắn , gương mặt dễ nhìn , nhờ có giọng hát khá lạ tai nên Wendy Thảo may mắn tạo được thiện cảm với mọi người.

Ngoài ra , Wendy Thảo còn có khả năng sáng tác nhạc và đã có cho mình những sáng tác riêng như : Không Còn Nợ Nhau , Vì Anh Là Gió ... đã được rất nhiều khán giả gần xa yêu thích. Hiện tại Wendy Thảo đã rời công ty Tường Quân Entertaiment.

Trước đó Wendy Thảo luôn gắn liền với hình tượng dễ thương , trong sáng...và hơi yếu đuối. Năm 2017 Wendy Thảo muốn thay đổi hình ảnh của mình trở nên năng động hơn , cá tính hơn , mạnh mẽ và trưởng thành hơn ^^

Wendy Thảo sẽ tích cực hoạt động nghiêm túc và mang đến những sản phẩm âm nhạc chất lượng để phục vụ cho khán giả.

Wendy Thảo hy vọng sẽ nhận được phản hồi tích cực từ mọi người. Đối với Wendy Thảo sự ủng hộ của khán giả là động lực rất lớn để Wendy Thảo cố gắng và cố gắng hơn nữa.
Để tải những nhạc Mp3 hay nhất Wendy Thảo hãy đến với NhacHayVn.Net!. Tải nhạc Zing Mp3 của nghệ sĩ, ca sĩ Wendy Thảo MP3 tốc độ cao - Tải Nhạc Về Máy - tại NhacHayVn.Net, Nghe nhạc mp3 của nghệ sĩ, ca sĩ Wendy Thảo hẹn mới gặp lại bạn
Nghe nhạc của nghệ sĩ, ca sĩ Wendy Thảo mới nhất - Tải Nhạc - tại Website NhacHayVn.Net, Tải nhạc của nghệ sĩ, ca sĩ Wendy Thảo hẹn gặp bạn tại website NhacHayVn.Net.
Xem toàn bộ