1. Tải Nhạc Hay
  2. Video Nhạc Trẻ
  3. Lại Nhớ Em Rồi (Lyric Video) - Khang, Tion

Tải video Lại Nhớ Em Rồi (Lyric Video) - Khang, Tion về máy miễn phí

7
4,124

Lời bài hát Lại Nhớ Em Rồi (Lyric Video)

Ca sĩ: Khang, Tion


Lyrics:
ver 1
chắc là anh lại nhớ những chuyện, gần như đã cũ không cần thêm niềm vui, có bao nhiêu cũng chả đủ nỗi buồn chỉ ghé thăm anh khi em đã ngủ là do đầu anh trống rỗng hay vì con tim hóa mù? phải đi đâu để có thể thoát khỏi nơi kỉ niệm đã khắc ghi sâu? nơi mà anh thường đưa em về, những tâm tư anh chỉ giấu gốc công viên mà em đã khóc, nói với anh rất nhiều điều ngoài anh ra thì chẳng có ai thèm lắng nghe em mà chịu hiểu và em rất thích đến một nơi yên bình để lắng nghe tim mình hai chúng ta đã cùng nhau hứa lúc lý trí đang vô định ai quan tâm ngày mai chia ly ? và khi thời gian trôi đi bản tình ca, anh chấm hết, rồi cây bút này lại thôi ghi ... bao lời hoa mỹ, vì chưa bao giờ anh suy nghĩ tình yêu này dừng lại do tương lai đời ta đã chuẩn bị anh chỉ biết im lặng, nặng trong lòng và nghẹn ngào khi nghe em nói "Cảm ơn vì bao ngày qua, tưởng chừng mình đã nên đôi"

hook:
vì đêm đó, người đã hứa dù ra sao ta vẫn ở cạnh nhau mà giờ hai nơi, người buông lơi chẳng thể níu giữ lại những giấc mơ xa vời cố nói dù một câu thôi chỉ mong em quay về đây ký ức vùi trong quá khứ hòa theo tiếng mưa thôi rơi...

ver 2

em sẽ là những điệu nhạc mà anh mang lên sân khấu đồng thời là những nỗi buồn bấy lâu nay anh chôn giấu anh mong là em hiểu được, từng nỗi lòng giờ hóa kim cương chỉ để riêng cho anh chiêm ngưỡng, thưởng cho mình một chút đau thương liệu là em còn buồn? có còn thấy cô đơn khi màn đêm xuống ? và liệu những người tiếp theo có thể mang đến tình yêu em muốn? là bình yên, họ sẽ không hứa suôn tay không buông và chẳng khi nào làm cho em đau, sẽ không để cho nước mắt tuôn không như anh, chỉ mang đến cho nhau là sự giải thoát anh chỉ là một kẻ tạo ra những cuộc tình đẹp trong bài nhạc thực tế, anh là một kẻ tồi tệ, vô tình để quên lại những lời anh nói với em nghe rất dễ nhưng khi làm thật sự rất khó ta xây dựng hi vọng rồi đánh mất nó giai điệu nhạc và chốn thân quen, anh vẫn còn nhớ rất rõ nhớ em, anh nhớ những điều đã cũ, bao niềm vui thì cũng chả đủ để cho nỗi buồn có thể tan biến thường ghé đến khi em đã ngủ.

hook:
lòng suy nghĩ nhiều điều bật con beat lên và chill giá như ta đừng xa nhau giá như anh hiểu em hơn
Xem toàn bộ

Xem và tải video Lại Nhớ Em Rồi (Lyric Video) MP4 về máy miễn phí chất lượng cao. Video/MV thuộc thể loại Video Nhạc Trẻ.

Xem video MP4 của nghệ sĩ Khang, Tion mới nhất. Nghe nhạc mp3, xem video, MV online chất lượng cao 720p, 1080p. Download Video mới hot nhất về USB, thẻ nhớ chỉ với một cú nhấp chuột.

Tải video/MV Lại Nhớ Em Rồi (Lyric Video) - Khang, Tion về máy nhanh nhất, Nghe Nhac Hay mới nhất tại NhacHayVN.Net. Nhạc Hay VN - một thế giới âm nhạc đỉnh cao dành cho bạn.

Download video Lại Nhớ Em Rồi (Lyric Video) mới nhất, xem và tải nhạc hình online hay nhất. Nghe Nhạc Trực Tuyến Lại Nhớ Em Rồi (Lyric Video) - Khang, Tion HOT nhất, download video MP4 hay miễn phí về máy tính, điện thoại cực nhanh chỉ có tại NhacHayVN.