1. Tải Nhạc Hay
  2. Bài hát Remix Việt
  3. Yêu Vội Vàng Remix - Lê Bảo Bình

Nếu bài hát không tự động phát. Vui lòng bấm để nghe nhạc. Xin cảm ơn!

Yêu Vội Vàng Remix - Lê Bảo Bình

2,177

Mời các bạn thưởng thức và tải bài hát Yêu Vội Vàng Remix MP3 do ca sĩ Lê Bảo Bình trình bày về USB miễn phí chất lượng cao. bài hát thuộc thể loại Bài hát Remix Việt.

Tải bài hát Yêu Vội Vàng Remix về máy nhanh nhất, Tải Nhạc Miễn Phí hot nhất tại NhacHayVn.Net. Nhạc Hay VN mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời nhất để bạn có thể thưởng thức và tải về các bài hát yêu thích trực tuyến dành cho cho máy tính, điện thoại của bạn.

Với sự tận tâm của nhóm cũng như sự đồng hành của khán giả đã giúp cho bài hát này nhiều lần lọt vào top trend NhacCuaTui và trên NhacHayVN sẽ giúp các bạn có thể nghe và tải bài hát Yêu Vội Vàng Remix mp3 miễn phí về máy nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Nghe Nhạc Hay mới nhất, ca nhạc online hay nhất. Tải Nhạc MP3 Yêu Vội Vàng Remix MP3 hot nhất, nghe và tải bài hát free về máy tính, điện thoại cực nhanh, download ca khúc cực hot chỉ có tại NhacHayVN.Net.

Các bạn có thể tìm kiếm và thưởng thức các bài hát, album, video/MV MP4 và tải về các định dạng mp3 hoặc mp4 với chất lượng cao nhất.

NhacHayVN là một trang web cung cấp đầy đủ các dịch vụ Tai Nhac Truc Tuyen. Các bạn có thể nghe và tải bài hát Yêu Vội Vàng Remix MP3 cũng như các ca khúc của ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích về máy mà không lo mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Nếu gặp lỗi khi tải xuống, quý vị vui lòng tải lại trang web này hoặc liên hệ với NhacHayVN. Hãy tải ngay ca khúc mà bạn yêu thích về máy ngay hôm nay nhé.

Tải Nhạc Về Máy mới nhất, nghe và download Yêu Vội Vàng Remix mp3 trực tuyến chất lượng cao 128kb - 320kb, lossless, tải nhạc mp3 mới hay nhất về USB, thẻ nhớ nhanh nhất chỉ với một click chuột.

Tải bài hát Yêu Vội Vàng Remix MP3 miễn phí về máy

Tải bài hát Yêu Vội Vàng Remix miễn phí chất lượng cao về máy

Dịch vụ tải nhạc Yêu Vội Vàng Remix mp3 của chúng tôi là hoàn toàn free dành cho mọi người trên khắp đất nước. Chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối Internet là bạn đã có cả một kho giải trí vô cùng đa dạng.

Lời bài hát Yêu Vội Vàng Remix MP3 mới nhất được Chúng tôi được chúng tôi sử dụng trên trang web này phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm và tham khảo của quý khách. Trên NhacHayVN.Net quý khách hãy tìm kiếm các bài hát, album, MV yêu thích và tải Yêu Vội Vàng Remix lyrics mp3 mà bạn mong muốn.

Lời bài hát Yêu Vội Vàng Remix

Ca sĩ: Lê Bảo Bình

Bài hát: Yêu Vội Vàng
Ca sĩ: Lê Bảo Bình

Một nụ hôn cuối ,rồi tạm biệt nhau
Ngày mai mình sẽ mất nhau thật rồi
Mỗi người mỗi nơi, tìm hạnh phúc mới
Để không ai phải phiền lụy đến ai

Dù cho ngày mai nỗi đau còn dài
Và yêu thương ấy, sẽ không tồn tại
Ai cũng sẽ phải hướng đến tương lai
Để kiếm cho mình một người thế vai
ĐK:
Nếu như ngày xưa, chúng ta không vội vàng
Yêu nhau để rồi bây giờ lìa tan
Thì chắc có lẽ, sẽ không đau khổ
Yêu thương vụn vỡ thêm một lần nữa

Giờ anh sẽ không níu tay em lại
Để yêu thương ấy , dần dần phôi phai
Chúc em ngày mai hạnh phúc bên ai
Đừng giống như anh với em hiện tại ...!
Xem toàn bộ