1. Tải Nhạc Hay
  2. Bài hát Nhạc Trẻ
  3. Yêu Làm Chi (Rain Version) (The Show: Hát Cho Em) - Isaac

Nếu bài hát không tự động phát. Vui lòng bấm để nghe nhạc. Xin cảm ơn!

Yêu Làm Chi (Rain Version) (The Show: Hát Cho Em) - Isaac

5,785

Mời các bạn thưởng thức và tải bài hát Yêu Làm Chi (Rain Version) (The Show: Hát Cho Em) MP3 do ca sĩ Isaac trình bày về USB miễn phí chất lượng cao. ca khúc thuộc thể loại Bài hát Nhạc Trẻ.

NhacHayVN là một trang web cung cấp đầy đủ các dịch vụ Nghe Nhạc Trực Tuyến. Các bạn có thể nghe và tải ca khúc Yêu Làm Chi (Rain Version) (The Show: Hát Cho Em) MP3 cũng như các bài hát của ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích về máy mà không lo mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Nếu gặp sự cố khi tải xuống, quý vị hãy tải lại trang web này hoặc liên hệ với quản trị viên website. Hãy tải ngay ca khúc mà bạn yêu thích về máy ngay hôm nay nhé.

Nghe Nhạc Trực Tuyến mới nhất, nghe và download Yêu Làm Chi (Rain Version) (The Show: Hát Cho Em) mp3 trực tuyến chất lượng cao 128kb - 320kb, lossless, tải nhạc mp3 mới hay nhất về USB, thẻ nhớ nhanh nhất chỉ với một click chuột.

Nghe Nhạc hot nhất, ca nhạc online mới nhất. Nghe Nhạc MP3 Yêu Làm Chi (Rain Version) (The Show: Hát Cho Em) MP3 hot nhất, nghe và tải bài hát free về máy tính, điện thoại cực nhanh, download bài hát cực hot chỉ có tại NhacHayVN.Net.

Tải ca khúc Yêu Làm Chi (Rain Version) (The Show: Hát Cho Em) về máy nhanh nhất, Tải Nhạc Miễn Phí hot nhất tại NhacHayVn.Net. Nhạc Hay VN mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời nhất để bạn có thể nghe và tải về các bài hát yêu thích trực tuyến dành cho cho máy tính, điện thoại của bạn.

Lời bài hát Yêu Làm Chi (Rain Version) (The Show: Hát Cho Em) MP3 mới nhất được Chúng tôi được chúng tôi sử dụng trên trang web này phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm và tham khảo của mọi người. Trên trang web này các bạn hãy tìm kiếm các bài hát, album, MV yêu thích và tải Yêu Làm Chi (Rain Version) (The Show: Hát Cho Em) lyrics mp3 mà bạn mong muốn.

Tải bài hát Yêu Làm Chi (Rain Version) (The Show: Hát Cho Em) MP3 miễn phí về máy

Tải bài hát Yêu Làm Chi (Rain Version) (The Show: Hát Cho Em) miễn phí chất lượng cao về máy

Dịch vụ tải nhạc Yêu Làm Chi (Rain Version) (The Show: Hát Cho Em) mp3 của chúng tôi là hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối dịch vụ mạng là bạn đã có cả một kho giải trí vô cùng phong phú.

Các bạn có thể tìm kiếm và nghe các bài hát, album, video/MV MP4 và tải về các định dạng mp3 hoặc mp4 với chất lượng cao nhất.

Với sự quan tâm của group cũng như sự đồng hành của khán giả đã giúp cho bài hát này nhiều lần lọt vào top trend Youtube và trên NhacHayVN sẽ giúp các bạn có thể nghe và tải bài hát Yêu Làm Chi (Rain Version) (The Show: Hát Cho Em) mp3 miễn phí về máy nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Lời bài hát Yêu Làm Chi (Rain Version) (The Show: Hát Cho Em)

Ca sĩ: Isaac

Yêu làm chi, lệ hoen bờ mi
Cất bước ra đi trong lòng không lưu luyến gì
Bao ngày qua ngày duyên tình ta mất đi yêu thương lúc xưa
Xin tình yêu về ngang đời em giống như khi xưa người đến
Cố bước thật nhiều, cố quên thật nhiều
Chuyện tình yêu của em và anh.
Tình yêu em trao anh không mang dối gian mà sao anh lại nỡ xua tan hỡi người
Để đời ta rẽ ngang, để tình anh cách xa đời em
Vì sao tình yêu đôi ta nay mang trái ngang
Vì sao không tin em, không hiểu cho em
Để đời em hát ca, để đời em mãi là niềm đau.
Xem toàn bộ