1. Tải Nhạc Hay
  2. Bài hát Nhạc Trẻ
  3. Yêu Em Anh Đâu Biết Trước - Cao Nam Thành

Nếu bài hát không tự động phát. Vui lòng bấm để nghe nhạc. Xin cảm ơn!

Yêu Em Anh Đâu Biết Trước - Cao Nam Thành

2,687

Mời các bạn nghe và tải bài hát Yêu Em Anh Đâu Biết Trước MP3 do ca sĩ Cao Nam Thành thể hiện về máy điện thoại miễn phí chất lượng cao. bài hát thuộc thể loại Bài hát Nhạc Trẻ.

Với sự tâm huyết của group cũng như sự sẻ chia của khán giả đã giúp cho bài hát này nhiều lần lọt vào top trend NhacCuaTui và trên NhacHayVN sẽ giúp các bạn có thể nghe và tải bài hát Yêu Em Anh Đâu Biết Trước mp3 miễn phí về máy nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Dịch vụ tải nhạc Yêu Em Anh Đâu Biết Trước mp3 của chúng tôi là hoàn toàn free dành cho mọi người trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối dịch vụ mạng là bạn đã có cả một thế giới giải trí vô cùng đa dạng.

Tải Nhạc Về Máy hot nhất, ca nhạc online hot nhất. Nghe Nhac MP3 Yêu Em Anh Đâu Biết Trước MP3 hay nhất, nghe và tải bài hát miễn phí về máy tính, điện thoại cực nhanh, download bài hát cực hot chỉ có tại NhacHayVN.Net.

Tải bài hát Yêu Em Anh Đâu Biết Trước MP3 miễn phí về máy

Tải bài hát Yêu Em Anh Đâu Biết Trước miễn phí chất lượng cao về máy

Tai Nhac Online hot nhất, nghe và download Yêu Em Anh Đâu Biết Trước mp3 trực tuyến chất lượng cao 128kb - 320kb, lossless, tải nhạc mp3 mới hay nhất về USB, thẻ nhớ nhanh nhất chỉ với một click chuột.

Các bạn có thể tìm kiếm và thưởng thức các bài hát, album, video/MV MP4 và tải về các định dạng mp3 hoặc mp4 với chất lượng cao nhất.

Tải ca khúc Yêu Em Anh Đâu Biết Trước về máy nhanh nhất, Tai Nhac Online hay nhất tại NhacHayVn.Net. Nhạc Hay VN mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời nhất để bạn có thể thưởng thức và tải về các bài hát yêu thích trực tuyến dành cho cho máy tính, điện thoại của bạn.

NhacHayVN là một trang web cung cấp đầy đủ các dịch vụ Tai Nhac MP3. Các bạn có thể nghe và tải bài hát Yêu Em Anh Đâu Biết Trước MP3 cũng như các ca khúc của ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích về máy mà không lo mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Nếu gặp trục trặc khi tải xuống, quý vị hãy tải lại trang web này hoặc liên hệ với admin. Hãy tải ngay ca khúc mà bạn yêu thích về máy ngay hôm nay nhé.

Lời bài hát Yêu Em Anh Đâu Biết Trước MP3 mới nhất được Chúng tôi được chúng tôi sử dụng trên trang web này phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm và tham khảo của mọi người. Trên trang web này mọi người hãy tìm kiếm các bài hát, album, MV yêu thích và tải Yêu Em Anh Đâu Biết Trước lyrics mp3 mà bạn yêu cầu.

Lời bài hát Yêu Em Anh Đâu Biết Trước

Ca sĩ: Cao Nam Thành

Nhiều khi yêu em anh đâu biết trước 1 ngày
Sẽ vắng đi tất cả tiếng cười
Nhận ra giữa con phố *** thuộc
Tìm quên trong nhớ nhung buồn

Tưởng rằng đôi ta mang bao ký ức ngọt ngào
Sẽ không quên hạnh phúc ngập tràn
Ngờ đâu yêu thương chỉ che đậy
Nhạt phai chất chứa trong lòng

Có lẽ bây giờ
Anh không nên nghĩ tới những ngày không vui
Sẽ không quan trọng nước mắt hay nụ cười
Mà mình đã hứa rằng người sẽ yêu suốt đời
Giờ anh không muốn nghe và anh không muốn tin
Niềm đau kia ở đâu rồi

Trải những hy vọng ra trước mắt để thấy thất vọng ra sao
Đặt những kỷ niệm xen lẫn bao nỗi buồn
Rồi mình quên lãng và mình rút ra một điều
Là khi yêu chớ nên đặt niềm tin lớn lao
Để trái tim anh gầy hao
Xem toàn bộ