1. Tải Nhạc Hay
  2. Bài hát Nhạc Trẻ
  3. Xuân Xa Mẹ - Đàm Vĩnh Hưng

Nếu bài hát không tự động phát. Vui lòng bấm để nghe nhạc. Xin cảm ơn!

Xuân Xa Mẹ - Đàm Vĩnh Hưng

10,167

Mời các bạn nghe và tải bài hát Xuân Xa Mẹ MP3 do ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng thể hiện về máy tính miễn phí chất lượng cao. bài hát thuộc thể loại Bài hát Nhạc Trẻ.

Dịch vụ tải nhạc Xuân Xa Mẹ mp3 của chúng tôi là hoàn toàn free dành cho mọi người trên mọi miền của Tổ quốc. Chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối dịch vụ mạng là bạn đã có cả một kho giải trí vô cùng đa dạng.

Tải bài hát Xuân Xa Mẹ về máy nhanh nhất, Nghe Nhạc Hay hot nhất tại NhacHayVn.Net. Nhạc Hay VN mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời nhất để bạn có thể nghe và tải về các bài hát yêu thích trực tuyến dành cho cho máy tính, điện thoại của bạn.

Các bạn có thể tìm kiếm và nghe các bài hát, album, video/MV MP4 và tải về các định dạng mp3 hoặc mp4 với chất lượng cao nhất.

Tải Nhạc Hay mới nhất, nghe và download Xuân Xa Mẹ mp3 trực tuyến chất lượng cao 128kb - 320kb, lossless, tải nhạc mp3 mới hot nhất về USB, thẻ nhớ nhanh nhất chỉ với một click chuột.

Với sự tận tình của nhóm cũng như sự lắng nghe của khán giả đã giúp cho ca khúc này nhiều lần lọt vào top trend Youtube và trên NhacHayVN sẽ giúp các bạn có thể nghe và tải bài hát Xuân Xa Mẹ mp3 miễn phí về máy nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Tải bài hát Xuân Xa Mẹ MP3 miễn phí về máy

Tải bài hát Xuân Xa Mẹ miễn phí chất lượng cao về máy

NhacHayVN là một trang web cung cấp đầy đủ các dịch vụ Tai Nhac Truc Tuyen. Các bạn có thể nghe và tải bài hát Xuân Xa Mẹ MP3 cũng như các bài hát của ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích về máy mà không lo mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Nếu gặp sự cố khi tải xuống, quý vị hãy tải lại trang web này hoặc liên hệ với admin. Hãy tải ngay ca khúc mà bạn yêu thích về máy ngay hôm nay nhé.

Lời bài hát Xuân Xa Mẹ MP3 mới nhất được NhacHayVN được chúng tôi sử dụng trên trang web này phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm và tham khảo của quý khách. Trên website này quý vị hãy tìm kiếm các bài hát, album, MV yêu thích và tải Xuân Xa Mẹ lyrics mp3 mà bạn yêu cầu.

Tai Nhac Ve May mới nhất, ca nhạc online hot nhất. Tai Nhac MP3 Xuân Xa Mẹ MP3 mới nhất, nghe và tải bài hát miễn phí về máy tính, điện thoại cực nhanh, download bài hát cực hot chỉ có tại NhacHayVN.Net.

Lời bài hát Xuân Xa Mẹ

Ca sĩ: Đàm Vĩnh Hưng

Lại một mùa xuân xa mẹ xa vạn người thương
Lại một mùa xuân con nơi đất khách quê người
Thân trai sa trường cũng vì sự nghiệp mẹ ơi
Xuân nay vắng mẹ con nhớ mẹ nhiều

Ngược dòng thời gian quay về kỉ niệm ngày xưa
Lòng chợt bâng khuâng khi nghe tiếng ai vỗ về
Để lòng con đây, nhớ thương về mẹ

[ĐK]:
Mẹ ơi !!!!!!!!!!
Mẹ ơi ! Mẹ có biết không con đang nhớ mẹ nước mắt tràn chề
Mẹ ơi ! Dáng mẹ liêu siêu bên đèn dầu
Khói bay ngập đầu, mẹ giờ, xa con rồi...

Bao năm sa trường hôm nay con đã trở về
Vườn chầu hàng cau còn có nhưng mẹ đâu
Ngó trước nhìn sau con lay hoay tìm mẹ
Chợt nghe trong lòng giọt lệ đắng cay.
Xem toàn bộ