1. Tải Nhạc Hay
  2. Bài hát Nhạc Trẻ
  3. Xuân Định Ước - Hana Cẩm Tiên, Khánh Ân

Nếu bài hát không tự động phát. Vui lòng bấm để nghe nhạc. Xin cảm ơn!

Xuân Định Ước - Hana Cẩm Tiên, Khánh Ân

7,882

Mời các bạn nghe và tải bài hát Xuân Định Ước MP3 do ca sĩ Hana Cẩm Tiên, Khánh Ân thể hiện về máy tính miễn phí chất lượng cao. ca khúc thuộc thể loại Bài hát Nhạc Trẻ.

Tai Nhac Hay hot nhất, nghe và download Xuân Định Ước mp3 trực tuyến chất lượng cao 128kb - 320kb, lossless, download mp3 mới hot nhất về USB, thẻ nhớ nhanh nhất chỉ với một click chuột.

Lời bài hát Xuân Định Ước MP3 mới nhất được Chúng tôi được chúng tôi sử dụng trên trang web này phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm và tham khảo của quý vị. Trên trang web này các bạn hãy tìm kiếm các bài hát, album, MV yêu thích và tải Xuân Định Ước lyrics mp3 mà bạn yêu cầu.

Tải ca khúc Xuân Định Ước về máy nhanh nhất, Tải Nhạc MP3 mới nhất tại NhacHayVn.Net. Nhạc Hay VN mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời nhất để bạn có thể thưởng thức và tải về các bài hát yêu thích trực tuyến dành cho cho máy tính, điện thoại của bạn.

Tai Nhac Mien Phi hay nhất, ca nhạc online hay nhất. Tải Nhạc Trực Tuyến Xuân Định Ước MP3 hay nhất, nghe và tải bài hát free về máy tính, điện thoại cực nhanh, download ca khúc cực hot chỉ có tại NhacHayVN.Net.

Dịch vụ tải nhạc Xuân Định Ước mp3 của chúng tôi là hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối dịch vụ mạng là bạn đã có cả một thế giới giải trí vô cùng phong phú.

Các bạn có thể tìm kiếm và thưởng thức các ca khúc, album, video/MV MP4 và tải về các định dạng mp3 hoặc mp4 với chất lượng cao nhất.

Với sự tâm huyết của group cũng như sự yêu thích của khán giả đã giúp cho bài hát này nhiều lần lọt vào top trend Youtube và trên NhacHayVN sẽ giúp các bạn có thể thưởng thức và tải bài hát Xuân Định Ước mp3 miễn phí về máy nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Tải bài hát Xuân Định Ước MP3 miễn phí về máy

Tải bài hát Xuân Định Ước miễn phí chất lượng cao về máy

NhacHayVN là một trang web cung cấp đầy đủ các dịch vụ Nghe Nhac MP3. Các bạn có thể nghe và tải ca khúc Xuân Định Ước MP3 cũng như các bài hát của ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích về máy mà không lo mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Nếu gặp sự cố khi tải xuống, quý vị vui lòng tải lại trang web này hoặc liên hệ với chúng tôi. Hãy tải ngay ca khúc mà bạn yêu thích về máy ngay hôm nay nhé.

Lời bài hát Xuân Định Ước

Ca sĩ: Hana Cẩm Tiên, Khánh Ân

Lấy chồng chưa năm nào cũng nghe má em cằn cưa..
hỏi em cớ sao năm nào cũng có mình ên.
Mà Tới anh có thua bên nhà em mấy là bao.
Ba anh ổng la ổng rầy kêu dắt về coi..

Bên nhau đã bao mùa mưa đi qua hết bao dãi dầu,
tay đan ngón tay thăng trầm giờ năm mới thôi tính chuyện vui
Xuân sang điểm tô trời mây,
bánh mức điểm tô sum vầy, nhẫn cưới điểm tô duyên tình ra mắt
kết ước mần sui.

Ngày năm mới đã đến , ngàn vạn xuân đang sang mênh man.
30 pháo hoa tưng bừng lòng nôn nao chúc ly rượu vui.
Có anh có em kề bên, ông tơ kết duyên đôi mình..
ra giêng ba má anh qua nhà cùng trầu cao rước em về dinh..

Thương đôi lời định ước, xuân ngàn câu chúc ếm êm cùng bước đến khi bạc đầu
Đón xuân có nhau kề bên, gió mây hát ngân đôi lời
Năm nay tính cho sau này mình ăn tết xong cưới được không?
Xem toàn bộ