1. Tải Nhạc Hay
  2. Bài hát Trữ Tình
  3. Xin Em Đừng Khóc Vu Quy - Phương Anh

Nếu bài hát không tự động phát. Vui lòng bấm để nghe nhạc. Xin cảm ơn!

Xin Em Đừng Khóc Vu Quy - Phương Anh

6,592

Mời các bạn thưởng thức và tải bài hát Xin Em Đừng Khóc Vu Quy MP3 do ca sĩ Phương Anh thể hiện về USB miễn phí chất lượng cao. ca khúc thuộc thể loại Bài hát Trữ Tình.

NhacHayVN là một trang web cung cấp đầy đủ các dịch vụ Nghe Nhạc. Các bạn có thể nghe và tải bài hát Xin Em Đừng Khóc Vu Quy MP3 cũng như các bài hát của ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích về máy mà không lo mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Nếu gặp trục trặc khi tải xuống, quý vị hãy tải lại trang web này hoặc liên hệ với quản trị viên website. Hãy tải ngay ca khúc mà bạn yêu thích về máy ngay hôm nay nhé.

Lời bài hát Xin Em Đừng Khóc Vu Quy MP3 mới nhất được NhacHayVN được chúng tôi sử dụng trên trang web này phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm và tham khảo của mọi người. Trên website này độc giả hãy tìm kiếm các bài hát, album, MV yêu thích và tải Xin Em Đừng Khóc Vu Quy lyrics mp3 mà bạn yêu cầu.

Tải Nhạc Hay hot nhất, nghe và download Xin Em Đừng Khóc Vu Quy mp3 trực tuyến chất lượng cao 128kb - 320kb, lossless, download mp3 mới mới nhất về USB, thẻ nhớ nhanh nhất chỉ với một click chuột.

Tải bài hát Xin Em Đừng Khóc Vu Quy về máy nhanh nhất, Tai Nhac MP3 hay nhất tại NhacHayVn.Net. Nhạc Hay VN mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời nhất để bạn có thể nghe và tải về các bài hát yêu thích trực tuyến dành cho cho máy tính, điện thoại của bạn.

Tải bài hát Xin Em Đừng Khóc Vu Quy MP3 miễn phí về máy

Tải bài hát Xin Em Đừng Khóc Vu Quy miễn phí chất lượng cao về máy

Nghe Nhac MP3 hot nhất, ca nhạc online hay nhất. Tải Nhạc Miễn Phí Xin Em Đừng Khóc Vu Quy MP3 mới nhất, nghe và tải ca khúc free về máy tính, điện thoại cực nhanh, download bài hát cực hot chỉ có tại NhacHayVN.Net.

Với sự tận tình của nhóm cũng như sự sẻ chia của khán giả đã giúp cho bài hát này nhiều lần lọt vào top trend NhacCuaTui và trên NhacHayVN sẽ giúp các bạn có thể thưởng thức và tải bài hát Xin Em Đừng Khóc Vu Quy mp3 miễn phí về máy nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Dịch vụ tải nhạc Xin Em Đừng Khóc Vu Quy mp3 của chúng tôi là hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối Internet là bạn đã có cả một kho giải trí vô cùng đa dạng.

Các bạn có thể tìm kiếm và nghe các ca khúc, album, video/MV MP4 và tải về các định dạng mp3 hoặc mp4 với chất lượng cao nhất.

Lời bài hát Xin Em Đừng Khóc Vu Quy

Ca sĩ: Phương Anh

Bài hát: Xin Em Đừng Khóc Vu Quy - Phương Anh Bolero

Đừng nhìn nhau chi mà hoen lệ bờ mi
Tình dù chưa phai không trách được từ ly
Ai biết đời mai sau bao giờ
Ai biết đâu ngờ tình hai chúng ta lẽ nào phôi phai

Xót xa từng kỷ niệm đầy vơi
Lòng mình muối sát sao không mặn người ơi
Trăng nước còn đây anh đâu rồi
Ngăn cách phương trời hận tình không tan trọn đời riêng mang

Xe xe hoa đưa em về ngỡ ngàng là đòan xe tang tiễn hồn em sang
Ngục tối đau thương , độc hành đêm trường
Điệp khúc yêu đương chỉ còn cung buồn não nùng
Đớn đau từng tiếng lòng người ơi

Trời đầy hai đứa hôn cách biệt hai nơi
Lau mắt rồi thôi xin *** cười làm vui lòng người
Đành chờ kiếp sau hẹn lại yêu nhau
Xe xe hoa đưa em về ngỡ ngàng là đoàn xe tang tiễn hồn em sang

Ngục tối đau thương, độc hành đêm trường
Điệp khúc yêu đương chỉ còn cung buồn não nùng
Đớn đau từng tiếng lòng người ơi

Trời đày hai đứa hôn cách biệt hai nơi
Lau mắt rồi thôi xin *** cười làm vui lòng người
Đành chờ kiếp sau hẹn lại yêu nhau
Xem toàn bộ