1. Tải Nhạc Hay
  2. Bài hát Nhạc Trẻ
  3. Vội Vã Yêu Nhau - Đinh Văn Hiếu

Nếu bài hát không tự động phát. Vui lòng bấm để nghe nhạc. Xin cảm ơn!

Vội Vã Yêu Nhau - Đinh Văn Hiếu

2,946

Mời các bạn thưởng thức và tải bài hát Vội Vã Yêu Nhau MP3 do ca sĩ Đinh Văn Hiếu thể hiện về máy tính miễn phí chất lượng cao. bài hát thuộc thể loại Bài hát Nhạc Trẻ.

Các bạn có thể tìm kiếm và nghe các bài hát, album, video/MV MP4 và tải về các định dạng mp3 hoặc mp4 với chất lượng cao nhất.

NhacHayVN là một trang web cung cấp đầy đủ các dịch vụ Nghe Nhạc. Các bạn có thể nghe và tải bài hát Vội Vã Yêu Nhau MP3 cũng như các bài hát của ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích về máy mà không lo mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Nếu gặp lỗi khi tải xuống, quý vị có thể tải lại trang web này hoặc liên hệ với quản trị viên website. Hãy tải ngay ca khúc mà bạn yêu thích về máy ngay hôm nay nhé.

Dịch vụ tải nhạc Vội Vã Yêu Nhau mp3 của chúng tôi là hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người trên khắp đất nước. Chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối dịch vụ mạng là bạn đã có cả một thế giới giải trí vô cùng đa dạng.

Lời bài hát Vội Vã Yêu Nhau MP3 mới nhất được Chúng tôi được chúng tôi sử dụng trên trang web này phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm và tham khảo của các bạn. Trên NhacHayVN.Net quý vị hãy tìm kiếm các bài hát, album, MV yêu thích và tải Vội Vã Yêu Nhau lyrics mp3 mà bạn yêu cầu.

Tải bài hát Vội Vã Yêu Nhau MP3 miễn phí về máy

Tải bài hát Vội Vã Yêu Nhau miễn phí chất lượng cao về máy

Tải bài hát Vội Vã Yêu Nhau về máy nhanh nhất, Tai Nhac Mien Phi hay nhất tại NhacHayVn.Net. Nhạc Hay VN mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời nhất để bạn có thể nghe và tải về các bài hát yêu thích trực tuyến dành cho cho máy tính, điện thoại của bạn.

Nghe Nhạc MP3 hot nhất, ca nhạc online mới nhất. Tai Nhac Truc Tuyen Vội Vã Yêu Nhau MP3 hay nhất, nghe và tải bài hát miễn phí về máy tính, điện thoại cực nhanh, download ca khúc cực hot chỉ có tại NhacHayVN.Net.

Tai Nhac Online mới nhất, nghe và download Vội Vã Yêu Nhau mp3 trực tuyến chất lượng cao 128kb - 320kb, lossless, tải nhạc mp3 mới hay nhất về USB, thẻ nhớ nhanh nhất chỉ với một click chuột.

Với sự tâm huyết của nhóm cũng như sự đồng hành của khán giả đã giúp cho bài hát này nhiều lần lọt vào top trend Zing Mp3 và trên NhacHayVN sẽ giúp các bạn có thể nghe và tải bài hát Vội Vã Yêu Nhau mp3 miễn phí về máy nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Lời bài hát Vội Vã Yêu Nhau

Ca sĩ: Đinh Văn Hiếu

Vài giây thôi
Sau đêm nay chẳng ai có lỗi
Là hai ta không còn yêu nữa thôi
Kết thúc là
Điều mà em mong muốn mà
Chút nắng vàng làm sao trở nên mùa hạ

Dành cho em tất cả
Em không chút bận tâm nhìn về nơi xa
Có lẽ là vì anh chưa tốt em à
Không thể để em bên cạnh anh
Mà trái tim cứ nghĩ đến ai
Không thể yêu một người xé đôi yêu thương làm hai

Nhiều lần tự hỏi trời cao
Yêu một người chưa đủ hay sao
Hứa tram năm nhưng sao
Người xa rời chẳng có câu chào
Là do anh vô tâm để người thứ ba
Yêu em từ biết khi nào
Anh chẳng thể nào nhận ra

Nhìn từng hạt mưa rơi rơi
Đến khi nào nỗi nhớ kia vơi
Dẫu trao bao yêu thương
Vẫn chẳng cùng đi hết con đường
Để em rời xa
Nhường đường em bước bên người ta
Có chăng củng chỉ là
Ta đã yêu nhau thật vội vã
Xem toàn bộ