1. Tải Nhạc Hay
  2. Bài hát Nhạc Trẻ
  3. VỜ NHƯ - Lê Cát Trọng Lý

Nếu bài hát không tự động phát. Vui lòng bấm để nghe nhạc. Xin cảm ơn!

VỜ NHƯ - Lê Cát Trọng Lý

2,015

Mời các bạn nghe và tải ca khúc VỜ NHƯ MP3 do ca sĩ Lê Cát Trọng Lý trình bày về USB miễn phí chất lượng cao. bài hát thuộc thể loại Bài hát Nhạc Trẻ.

NhacHayVN là một trang web cung cấp đầy đủ các dịch vụ Download MP3. Các bạn có thể nghe và tải bài hát VỜ NHƯ MP3 cũng như các bài hát của ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích về máy mà không lo mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Nếu gặp trục trặc khi tải xuống, quý vị có thể tải lại trang web này hoặc liên hệ với NhacHayVN. Hãy tải ngay ca khúc mà bạn yêu thích về máy ngay hôm nay nhé.

Tải Nhạc MP3 hot nhất, nghe và download VỜ NHƯ mp3 trực tuyến chất lượng cao 128kb - 320kb, lossless, download mp3 mới hay nhất về USB, thẻ nhớ nhanh nhất chỉ với một click chuột.

Tải bài hát VỜ NHƯ MP3 miễn phí về máy

Tải bài hát VỜ NHƯ miễn phí chất lượng cao về máy

Dịch vụ tải nhạc VỜ NHƯ mp3 của chúng tôi là hoàn toàn free dành cho mọi người trên khắp thế giới. Chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối dịch vụ mạng là bạn đã có cả một kho giải trí vô cùng đa dạng.

Lời bài hát VỜ NHƯ MP3 mới nhất được NhacHayVN được chúng tôi sử dụng trên trang web này phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm và tham khảo của các bạn. Trên NhacHayVN.Net quý khách hãy tìm kiếm các bài hát, album, MV yêu thích và tải VỜ NHƯ lyrics mp3 mà bạn yêu cầu.

Nghe Nhac mới nhất, ca nhạc online mới nhất. Nghe Nhac VỜ NHƯ MP3 hay nhất, nghe và tải bài hát miễn phí về máy tính, điện thoại cực nhanh, download ca khúc cực hot chỉ có tại NhacHayVN.Net.

Các bạn có thể tìm kiếm và thưởng thức các bài hát, album, video/MV MP4 và tải về các định dạng mp3 hoặc mp4 với chất lượng cao nhất.

Tải ca khúc VỜ NHƯ về máy nhanh nhất, Tai Nhac Hay mới nhất tại NhacHayVn.Net. Nhạc Hay VN mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời nhất để bạn có thể thưởng thức và tải về các bài hát yêu thích trực tuyến dành cho cho máy tính, điện thoại của bạn.

Với sự cố gắng của ekip cũng như sự yêu quý của khán giả đã giúp cho ca khúc này nhiều lần lọt vào top trend Zing Mp3 và trên NhacHayVN sẽ giúp các bạn có thể nghe và tải bài hát VỜ NHƯ mp3 miễn phí về máy nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Lời bài hát VỜ NHƯ

Ca sĩ: Lê Cát Trọng Lý

Vờ như ta không rơi xuống vực sâu
Vờ như ta chơi mãi chẳng già đi
Đi xuyên khe núi cho đến mòn
Bơi mãi cho đến cạn con suối cuối cùng kia

Vờ như người theo ta đến mù khơi
Liệu mình còn nhìn nhau thấy hồn nhiên
Đi xuyên con gió cho đến lặng
Cây cối cho hoá bụi, năm tháng hoá nhạt nhoà

Bài hát đưa ta đi về nơi đắm chìm
Quên vết thương chìm dưới sâu
Bài hát không sao đưa người đi trở lại
Thứ đã qua trôi mất rồi
Xem toàn bộ