Nếu bài hát không tự động phát. Vui lòng bấm để nghe nhạc. Xin cảm ơn!

Viện Cớ - Phúc Hoàng

2,528

Mời các bạn thưởng thức và tải ca khúc Viện Cớ MP3 do ca sĩ Phúc Hoàng trình bày về USB miễn phí chất lượng cao. bài hát thuộc thể loại Bài hát Nhạc Trẻ.

Dịch vụ tải nhạc Viện Cớ mp3 của chúng tôi là hoàn toàn free dành cho mọi người trên mọi miền của Tổ quốc. Chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối Internet là bạn đã có cả một kho giải trí vô cùng phong phú.

NhacHayVN là một trang web cung cấp đầy đủ các dịch vụ Download MP3. Các bạn có thể nghe và tải bài hát Viện Cớ MP3 cũng như các ca khúc của ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích về máy mà không lo mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Nếu gặp trục trặc khi tải xuống, quý vị có thể tải lại trang web này hoặc liên hệ với quản trị viên website. Hãy tải ngay ca khúc mà bạn yêu thích về máy ngay hôm nay nhé.

Tai Nhac Ve May hay nhất, ca nhạc online hay nhất. Tai Nhac Viện Cớ MP3 mới nhất, nghe và tải bài hát miễn phí về máy tính, điện thoại cực nhanh, download ca khúc cực hot chỉ có tại NhacHayVN.Net.

Với sự tâm huyết của nhóm cũng như sự đồng hành của khán giả đã giúp cho bài hát này nhiều lần lọt vào top trend Zing Mp3 và trên NhacHayVN sẽ giúp các bạn có thể thưởng thức và tải bài hát Viện Cớ mp3 miễn phí về máy nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Lời bài hát Viện Cớ MP3 mới nhất được Chúng tôi được chúng tôi sử dụng trên trang web này phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm và tham khảo của độc giả. Trên NhacHayVN.Net độc giả hãy tìm kiếm các bài hát, album, MV yêu thích và tải Viện Cớ lyrics mp3 mà bạn mong muốn.

Các bạn có thể tìm kiếm và nghe các ca khúc, album, video/MV MP4 và tải về các định dạng mp3 hoặc mp4 với chất lượng cao nhất.

Tải Nhạc Về Máy hay nhất, nghe và download Viện Cớ mp3 trực tuyến chất lượng cao 128kb - 320kb, lossless, tải nhạc mp3 mới mới nhất về USB, thẻ nhớ nhanh nhất chỉ với một click chuột.

Tải bài hát Viện Cớ về máy nhanh nhất, Nghe Nhac MP3 mới nhất tại NhacHayVn.Net. Nhạc Hay VN mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời nhất để bạn có thể nghe và tải về các bài hát yêu thích trực tuyến dành cho cho máy tính, điện thoại của bạn.

Tải bài hát Viện Cớ MP3 miễn phí về máy

Tải bài hát Viện Cớ miễn phí chất lượng cao về máy

Lời bài hát Viện Cớ

Ca sĩ: Phúc Hoàng

Để gặp được em
Anh đã viện ra hàng vạn lý do
Vượt cả đại dương xanh ngắt
Khi yêu thấy xa cũng gần

Rồi khi anh gặp em
Anh đã không ngăn được trái tim
Nhưng sao anh chẳng thể nói
Những nhớ nhung đọng trên môi

Chỉ là cái cớ của anh chỉ để gặp em thế thôi
Dù là chỉ đứng từ xa chẳng thể chạm tay anh cũng vui rồi
Chỉ là cái cớ của anh chỉ đứng từ xa rồi quay đi khi thấy em bên ai
Anh chẳng buồn đâu vì biết em đang được yên vui

Chỉ là cái cớ của anh anh giữ mình anh nhé em
Chỉ cần nhìn thấy người thương hạnh phúc bình yên anh cũng an lòng
Chỉ là cái cớ của anh anh biết cỏ cây làm sao mà với tới mây trời
Anh chẳng buồn đâu vì biết em đang được yên vui
Xem toàn bộ