1. Tải Nhạc Hay
  2. Bài hát Remix Việt
  3. Vì Ai Mà Khóc (Remix Version) - Riyox

Nếu bài hát không tự động phát. Vui lòng bấm để nghe nhạc. Xin cảm ơn!

Vì Ai Mà Khóc (Remix Version) - Riyox

2,006

Mời các bạn thưởng thức và tải bài hát Vì Ai Mà Khóc (Remix Version) MP3 do ca sĩ Riyox trình bày về máy điện thoại miễn phí chất lượng cao. ca khúc thuộc thể loại Bài hát Remix Việt.

NhacHayVN là một trang web cung cấp đầy đủ các dịch vụ Tải Nhạc Hay. Các bạn có thể nghe và tải bài hát Vì Ai Mà Khóc (Remix Version) MP3 cũng như các bài hát của ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích về máy mà không lo mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Nếu gặp sự cố khi tải xuống, quý vị hãy tải lại trang web này hoặc liên hệ với admin. Hãy tải ngay ca khúc mà bạn yêu thích về máy ngay hôm nay nhé.

Dịch vụ tải nhạc Vì Ai Mà Khóc (Remix Version) mp3 của chúng tôi là hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người trên khắp thế giới. Chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối Internet là bạn đã có cả một kho giải trí vô cùng đa dạng.

Tải bài hát Vì Ai Mà Khóc (Remix Version) về máy nhanh nhất, Nghe Nhạc Hay mới nhất tại NhacHayVn.Net. Nhạc Hay VN mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời nhất để bạn có thể nghe và tải về các bài hát yêu thích trực tuyến dành cho cho máy tính, điện thoại của bạn.

Tải bài hát Vì Ai Mà Khóc (Remix Version) MP3 miễn phí về máy

Tải bài hát Vì Ai Mà Khóc (Remix Version) miễn phí chất lượng cao về máy

Lời bài hát Vì Ai Mà Khóc (Remix Version) MP3 mới nhất được Chúng tôi được chúng tôi sử dụng trên trang web này phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm và tham khảo của các bạn. Trên website này các bạn hãy tìm kiếm các bài hát, album, MV yêu thích và tải Vì Ai Mà Khóc (Remix Version) lyrics mp3 mà bạn mong muốn.

Nghe Nhac Truc Tuyen mới nhất, nghe và download Vì Ai Mà Khóc (Remix Version) mp3 trực tuyến chất lượng cao 128kb - 320kb, lossless, tải nhạc mp3 mới hot nhất về USB, thẻ nhớ nhanh nhất chỉ với một click chuột.

Với sự quan tâm của nhóm cũng như sự yêu thích của khán giả đã giúp cho ca khúc này nhiều lần lọt vào top trend Youtube và trên NhacHayVN sẽ giúp các bạn có thể nghe và tải bài hát Vì Ai Mà Khóc (Remix Version) mp3 miễn phí về máy nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Các bạn có thể tìm kiếm và nghe các ca khúc, album, video/MV MP4 và tải về các định dạng mp3 hoặc mp4 với chất lượng cao nhất.

Download MP3 hot nhất, ca nhạc online hay nhất. Nghe Nhac MP3 Vì Ai Mà Khóc (Remix Version) MP3 mới nhất, nghe và tải ca khúc free về máy tính, điện thoại cực nhanh, download ca khúc cực hot chỉ có tại NhacHayVN.Net.

Lời bài hát Vì Ai Mà Khóc (Remix Version)

Ca sĩ: Riyox

Màn đêm chưa kịp buông
Là lúc em nói câu chia tay đi
Làm cho anh như xé nát con tim mong manh
đôi khi yêu là phải biết buông tay
Vì tình yêu sẽ có lúc đổi thay
Chuyển tình cảm đôi khi, Không như ta mong muốn

Thoáng chốc mới đây thôi mà sao
Giờ này cớ sao mỗi người một lối
Những lời hứa khi xưa trên môi giờ đã phai phôi

Những đôi khi ta phải biết chấp nhận
Vì đôi lúc ta sẽ thấy ân hận
Nhưng có lẽ đôi khi sẽ vơi nỗi buồn ngày nào

Vì đã quá yêu nên đâu ai hiểu được
Rằng là khi yêu phải biết trận trọng
Dẫu biết yêu là đau Mà sao vẫn cứ ngóng trông

Đừng kì vọng một cơn mưa sẽ đến ngang qua
Tình đẹp những đôi khi cứ theo gió mà trôi xa
Để lại ta với những cô đơn cùng với nổi buồn tan ra

còn lại đâu những cảm giác môi kề
khi xưa đã trao với những câu thề
mà giờ em quay đi bỏ mặc anh nơi đây với những tiếng yêu
dù dẫu biết chẳng quay lại được nữa
nhưng sao vẫn trông vẫn mong vẫn chờ
từng tiếng yêu ngày nào vẫn còn đọng mãi trong tim
Xem toàn bộ