1. Tải Nhạc Hay
  2. Bài hát Nhạc Trẻ
  3. Về Phía Mặt Trời Không Em - Tường Quân

Nếu bài hát không tự động phát. Vui lòng bấm để nghe nhạc. Xin cảm ơn!

Về Phía Mặt Trời Không Em - Tường Quân

7,986

Mời các bạn thưởng thức và tải ca khúc Về Phía Mặt Trời Không Em MP3 do ca sĩ Tường Quân trình bày về máy tính miễn phí chất lượng cao. ca khúc thuộc thể loại Bài hát Nhạc Trẻ.

Với sự cố gắng của nhóm cũng như sự yêu quý của khán giả đã giúp cho ca khúc này nhiều lần lọt vào top trend Zing Mp3 và trên NhacHayVN sẽ giúp các bạn có thể nghe và tải bài hát Về Phía Mặt Trời Không Em mp3 miễn phí về máy nhanh chóng và dễ dàng nhất.

NhacHayVN là một trang web cung cấp đầy đủ các dịch vụ Download MP3. Các bạn có thể nghe và tải ca khúc Về Phía Mặt Trời Không Em MP3 cũng như các bài hát của ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích về máy mà không lo mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Nếu gặp lỗi khi tải xuống, quý vị hãy tải lại trang web này hoặc liên hệ với chúng tôi. Hãy tải ngay ca khúc mà bạn yêu thích về máy ngay hôm nay nhé.

Lời bài hát Về Phía Mặt Trời Không Em MP3 mới nhất được NhacHayVN được chúng tôi sử dụng trên trang web này phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm và tham khảo của các bạn. Trên trang web này quý độc giả hãy tìm kiếm các bài hát, album, MV yêu thích và tải Về Phía Mặt Trời Không Em lyrics mp3 mà bạn yêu cầu.

Tải Nhạc Miễn Phí mới nhất, nghe và download Về Phía Mặt Trời Không Em mp3 trực tuyến chất lượng cao 128kb - 320kb, lossless, tải nhạc mp3 mới hay nhất về USB, thẻ nhớ nhanh nhất chỉ với một click chuột.

Tải bài hát Về Phía Mặt Trời Không Em về máy nhanh nhất, Nghe Nhạc hot nhất tại NhacHayVn.Net. Nhạc Hay VN mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời nhất để bạn có thể thưởng thức và tải về các bài hát yêu thích trực tuyến dành cho cho máy tính, điện thoại của bạn.

Tải Nhạc MP3 hay nhất, ca nhạc online hot nhất. Tải Nhạc Online Về Phía Mặt Trời Không Em MP3 hay nhất, nghe và tải ca khúc free về máy tính, điện thoại cực nhanh, download bài hát cực hot chỉ có tại NhacHayVN.Net.

Các bạn có thể tìm kiếm và thưởng thức các ca khúc, album, video/MV MP4 và tải về các định dạng mp3 hoặc mp4 với chất lượng cao nhất.

Dịch vụ tải nhạc Về Phía Mặt Trời Không Em mp3 của chúng tôi là hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người trên mọi miền của Tổ quốc. Chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối Internet là bạn đã có cả một kho giải trí vô cùng đa dạng.

Tải bài hát Về Phía Mặt Trời Không Em MP3 miễn phí về máy

Tải bài hát Về Phía Mặt Trời Không Em miễn phí chất lượng cao về máy

Lời bài hát Về Phía Mặt Trời Không Em

Ca sĩ: Tường Quân

Tạm biệt em , anh phải đi rồi
Kể từ ngày mai sẽ có cuộc sống mới
Rồi Anh sẽ học , cách bước đi một mình
Sẽ chẳng ai làm tổn thương anh vì tình

em chỉ đi cùng anh một đoạn đường thôi
Nhưng sao anh cứ vấn vương cả một đời
Giữa dòng người tấp nập ngược xuôi
Chỉ cần em vui với anh cũng đủ rồi

Sau hôm nay thôi em đi về phía mặt trời
Còn anh thì ngược lối đi phía không em một đời
Sau hôm nay cuộc sống anh cũng mất đi một người
Người từng yêu anh người từng cho anh tiếng cười

em cũng đã từng nói xa em anh ơi đừng buồn
Em cũng đã từng nói không muốn thấy anh buồn
Nhưng em đâu để ý tim anh đang cũng nghĩ gì
Anh buồn vì ai anh đã buồn vì ai

Sau hôm nay thôi anh sẽ mất đi một người
Người chỉ cùng anh đi một đoạn đường thôi
Sau hôm nay thôi anh cũng mất đi nụ cười
Một đoạn đường thôi nhưng anh nhớ cả cuộc đời
Xem toàn bộ