1. Tải Nhạc Hay
  2. Bài hát Remix Việt
  3. Váy Cưới (Dj Phan Hiếu Wobble House Remix) - Trung Tự

Nếu bài hát không tự động phát. Vui lòng bấm để nghe nhạc. Xin cảm ơn!

Váy Cưới (Dj Phan Hiếu Wobble House Remix) - Trung Tự

9,754

Mời các bạn thưởng thức và tải ca khúc Váy Cưới (Dj Phan Hiếu Wobble House Remix) MP3 do ca sĩ Trung Tự thể hiện về máy điện thoại miễn phí chất lượng cao. bài hát thuộc thể loại Bài hát Remix Việt.

NhacHayVN là một trang web cung cấp đầy đủ các dịch vụ Tai Nhac. Các bạn có thể nghe và tải ca khúc Váy Cưới (Dj Phan Hiếu Wobble House Remix) MP3 cũng như các bài hát của ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích về máy mà không lo mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Nếu gặp lỗi khi tải xuống, quý vị vui lòng tải lại trang web này hoặc liên hệ với chúng tôi. Hãy tải ngay ca khúc mà bạn yêu thích về máy ngay hôm nay nhé.

Với sự tận tâm của nhóm cũng như sự yêu thích của khán giả đã giúp cho bài hát này nhiều lần lọt vào top trend Zing Mp3 và trên NhacHayVN sẽ giúp các bạn có thể thưởng thức và tải bài hát Váy Cưới (Dj Phan Hiếu Wobble House Remix) mp3 miễn phí về máy nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Lời bài hát Váy Cưới (Dj Phan Hiếu Wobble House Remix) MP3 mới nhất được Chúng tôi được chúng tôi sử dụng trên trang web này phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm và tham khảo của mọi người. Trên website này quý vị hãy tìm kiếm các bài hát, album, MV yêu thích và tải Váy Cưới (Dj Phan Hiếu Wobble House Remix) lyrics mp3 mà bạn mong muốn.

Tải bài hát Váy Cưới (Dj Phan Hiếu Wobble House Remix) về máy nhanh nhất, Tai Nhac Online hot nhất tại NhacHayVn.Net. Nhạc Hay VN mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời nhất để bạn có thể nghe và tải về các bài hát yêu thích trực tuyến dành cho cho máy tính, điện thoại của bạn.

Tai Nhac Hay mới nhất, nghe và download Váy Cưới (Dj Phan Hiếu Wobble House Remix) mp3 trực tuyến chất lượng cao 128kb - 320kb, lossless, tải nhạc mp3 mới mới nhất về USB, thẻ nhớ nhanh nhất chỉ với một click chuột.

Các bạn có thể tìm kiếm và nghe các bài hát, album, video/MV MP4 và tải về các định dạng mp3 hoặc mp4 với chất lượng cao nhất.

Tải Nhạc Online hot nhất, ca nhạc online mới nhất. Tai Nhac Hay Váy Cưới (Dj Phan Hiếu Wobble House Remix) MP3 hay nhất, nghe và tải bài hát miễn phí về máy tính, điện thoại cực nhanh, download ca khúc cực hot chỉ có tại NhacHayVN.Net.

Dịch vụ tải nhạc Váy Cưới (Dj Phan Hiếu Wobble House Remix) mp3 của chúng tôi là hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người trên mọi miền của Tổ quốc. Chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối Internet là bạn đã có cả một kho giải trí vô cùng phong phú.

Tải bài hát Váy Cưới (Dj Phan Hiếu Wobble House Remix) MP3 miễn phí về máy

Tải bài hát Váy Cưới (Dj Phan Hiếu Wobble House Remix) miễn phí chất lượng cao về máy

Lời bài hát Váy Cưới (Dj Phan Hiếu Wobble House Remix)

Ca sĩ: Trung Tự

Bài hát: Váy Cưới (Dj Phan Hiếu Wobble House Remix) - Trung Tự

[Verse 1:]
Đừng lo lắng em ơi chuyện ngày mai đã có anh rồi
Em chỉ cần luôn nhớ và hướng trái tim về anh
Dù giông bão ghé qua đây thì sẽ có anh luôn đứng lại
Và dẹp hết ưu phiền xung quanh em để mang đến những điều tuyệt vời.

[Chorus:]
Bờ vai anh đây dựa vào đi nếu em đang buồn
Điều hạnh phúc nhất với anh giờ là được nhìn em cười
Và anh muốn thấy từng nỗi buồn của em vơi dần
Lại đây với anh đi em, mình xây hạnh phúc lâu dài.

Ta sẽ nắm tay và đi hết cuộc đời này em ơi
Ta sẽ sẻ chia mọi buồn đau hay bao ngọt ngào
Hãy khoác lên mình chiếc váy cưới nhỏ xinh này em ơi
Lại đây với anh, mình cùng xây hạnh phúc lâu dài.

[Verse 2:]
Chung nhà rồi em ơi, giờ cuộc sống hai ta là một
Mọi buồn phiền lo lắng trước kia để anh giữ ***
Dù giông bão ghé qua đây thì sẽ có anh luôn đứng lại
Và dẹp hết ưu phiền xung quanh em để mang đến những điều tuyệt vời.
Xem toàn bộ