1. Tải Nhạc Hay
  2. Bài hát Nhạc Trẻ
  3. Vạn Người Cần Chỉ Cần Một Người Mong - Henry

Nếu bài hát không tự động phát. Vui lòng bấm để nghe nhạc. Xin cảm ơn!

Vạn Người Cần Chỉ Cần Một Người Mong - Henry

2,260

Mời các bạn thưởng thức và tải bài hát Vạn Người Cần Chỉ Cần Một Người Mong MP3 do ca sĩ Henry trình bày về máy tính miễn phí chất lượng cao. bài hát thuộc thể loại Bài hát Nhạc Trẻ.

Tải Nhạc Về Máy hot nhất, ca nhạc online mới nhất. Tải Nhạc Miễn Phí Vạn Người Cần Chỉ Cần Một Người Mong MP3 hot nhất, nghe và tải bài hát free về máy tính, điện thoại cực nhanh, download bài hát cực hot chỉ có tại NhacHayVN.Net.

Dịch vụ tải nhạc Vạn Người Cần Chỉ Cần Một Người Mong mp3 của chúng tôi là hoàn toàn free dành cho mọi người trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối Internet là bạn đã có cả một kho giải trí vô cùng phong phú.

Các bạn có thể tìm kiếm và nghe các bài hát, album, video/MV MP4 và tải về các định dạng mp3 hoặc mp4 với chất lượng cao nhất.

NhacHayVN là một trang web cung cấp đầy đủ các dịch vụ Nghe Nhac Hay. Các bạn có thể nghe và tải ca khúc Vạn Người Cần Chỉ Cần Một Người Mong MP3 cũng như các ca khúc của ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích về máy mà không lo mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Nếu gặp trục trặc khi tải xuống, quý vị vui lòng tải lại trang web này hoặc liên hệ với quản trị viên website. Hãy tải ngay ca khúc mà bạn yêu thích về máy ngay hôm nay nhé.

Tải bài hát Vạn Người Cần Chỉ Cần Một Người Mong MP3 miễn phí về máy

Tải bài hát Vạn Người Cần Chỉ Cần Một Người Mong miễn phí chất lượng cao về máy

Tải bài hát Vạn Người Cần Chỉ Cần Một Người Mong về máy nhanh nhất, Nghe Nhạc MP3 hay nhất tại NhacHayVn.Net. Nhạc Hay VN mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời nhất để bạn có thể nghe và tải về các bài hát yêu thích trực tuyến dành cho cho máy tính, điện thoại của bạn.

Với sự tâm huyết của nhóm cũng như sự đồng hành của khán giả đã giúp cho bài hát này nhiều lần lọt vào top trend NhacCuaTui và trên NhacHayVN sẽ giúp các bạn có thể thưởng thức và tải bài hát Vạn Người Cần Chỉ Cần Một Người Mong mp3 miễn phí về máy nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Tai Nhac Truc Tuyen hot nhất, nghe và download Vạn Người Cần Chỉ Cần Một Người Mong mp3 trực tuyến chất lượng cao 128kb - 320kb, lossless, download mp3 mới mới nhất về USB, thẻ nhớ nhanh nhất chỉ với một click chuột.

Lời bài hát Vạn Người Cần Chỉ Cần Một Người Mong MP3 mới nhất được NhacHayVN được chúng tôi sử dụng trên trang web này phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm và tham khảo của quý khách. Trên trang web này mọi người hãy tìm kiếm các bài hát, album, MV yêu thích và tải Vạn Người Cần Chỉ Cần Một Người Mong lyrics mp3 mà bạn yêu cầu.

Lời bài hát Vạn Người Cần Chỉ Cần Một Người Mong

Ca sĩ: Henry

Em, sao em không nói với anh
để giờ gặp nhau, em và anh chẳng biết nói gì

sau những gì em hứa, sẽ không rời xa nữa
giờ chính mắt anh, thấy em dối lừa

đừng đổ lỗi cho nhau
khi yêu thương em đã không như lúc đầu
khi em để người khác bước vào
thì làm sao để trọn vẹn bên nhau

câu chuyện giờ đổi vai
anh trờ thành người thứ ba
trong chuyện tình đôi ta
chẳng biết khóc hay nên cười khi em bước qua

Đã có lúc anh nhìn lại đôi ta, đoạn đường bên nhau quá xa
Đã có lúc anh nhìn lại yêu thương sao anh không thể bước qua
chuyện tình ta đã lỡ 1 nhịp
anh làm gì cũng chẳng thể theo kịp
thế thôi anh không thể viết tiếp câu chuyện

chính là lúc em mờ nhạt yêu thương, bên anh chẳng còn thú vị
bước bên anh sao mình em cô đơn, xa anh em có tiếc gì
chuyện mình giờ dù cố cũng chẳng vui
chuyện mình giờ kết thúc thật rồi
có bên nhau cũng chỉ phí duyên trời
Xem toàn bộ