1. Tải Nhạc Hay
  2. Bài hát Nhạc Trẻ
  3. Ước Có Người Bên Tôi Mỗi Khi Buồn - Quang Vinh, Tăng Phúc

Nếu bài hát không tự động phát. Vui lòng bấm để nghe nhạc. Xin cảm ơn!

Ước Có Người Bên Tôi Mỗi Khi Buồn - Quang Vinh, Tăng Phúc

10,014

Mời các bạn thưởng thức và tải ca khúc Ước Có Người Bên Tôi Mỗi Khi Buồn MP3 do ca sĩ Quang Vinh, Tăng Phúc thể hiện về máy tính miễn phí chất lượng cao. ca khúc thuộc thể loại Bài hát Nhạc Trẻ.

NhacHayVN là một trang web cung cấp đầy đủ các dịch vụ Nghe Nhac Online. Các bạn có thể nghe và tải bài hát Ước Có Người Bên Tôi Mỗi Khi Buồn MP3 cũng như các ca khúc của ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích về máy mà không lo mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Nếu gặp trục trặc khi tải xuống, quý vị vui lòng tải lại trang web này hoặc liên hệ với NhacHayVN. Hãy tải ngay ca khúc mà bạn yêu thích về máy ngay hôm nay nhé.

Tải bài hát Ước Có Người Bên Tôi Mỗi Khi Buồn về máy nhanh nhất, Tải Nhạc Về Máy mới nhất tại NhacHayVn.Net. Nhạc Hay VN mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời nhất để bạn có thể nghe và tải về các bài hát yêu thích trực tuyến dành cho cho máy tính, điện thoại của bạn.

Các bạn có thể tìm kiếm và nghe các ca khúc, album, video/MV MP4 và tải về các định dạng mp3 hoặc mp4 với chất lượng cao nhất.

Tải bài hát Ước Có Người Bên Tôi Mỗi Khi Buồn MP3 miễn phí về máy

Tải bài hát Ước Có Người Bên Tôi Mỗi Khi Buồn miễn phí chất lượng cao về máy

Lời bài hát Ước Có Người Bên Tôi Mỗi Khi Buồn MP3 mới nhất được Chúng tôi được chúng tôi sử dụng trên trang web này phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm và tham khảo của các bạn. Trên NhacHayVN.Net độc giả hãy tìm kiếm các bài hát, album, MV yêu thích và tải Ước Có Người Bên Tôi Mỗi Khi Buồn lyrics mp3 mà bạn yêu cầu.

Tải Nhạc Miễn Phí hot nhất, ca nhạc online mới nhất. Nghe Nhạc Ước Có Người Bên Tôi Mỗi Khi Buồn MP3 hot nhất, nghe và tải ca khúc free về máy tính, điện thoại cực nhanh, download ca khúc cực hot chỉ có tại NhacHayVN.Net.

Nghe Nhac mới nhất, nghe và download Ước Có Người Bên Tôi Mỗi Khi Buồn mp3 trực tuyến chất lượng cao 128kb - 320kb, lossless, download mp3 mới hay nhất về USB, thẻ nhớ nhanh nhất chỉ với một click chuột.

Với sự quan tâm của group cũng như sự yêu quý của khán giả đã giúp cho ca khúc này nhiều lần lọt vào top trend Youtube và trên NhacHayVN sẽ giúp các bạn có thể thưởng thức và tải bài hát Ước Có Người Bên Tôi Mỗi Khi Buồn mp3 miễn phí về máy nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Dịch vụ tải nhạc Ước Có Người Bên Tôi Mỗi Khi Buồn mp3 của chúng tôi là hoàn toàn free dành cho mọi người trên mọi miền của Tổ quốc. Chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối Internet là bạn đã có cả một thế giới giải trí vô cùng đa dạng.

Lời bài hát Ước Có Người Bên Tôi Mỗi Khi Buồn

Ca sĩ: Quang Vinh, Tăng Phúc

Ước có người bên tôi mỗi khi buồn
Cùng uống một tách trà giữa tinh sương,
Kể những chuyện vu vơ, những truyện cười
Dù thoáng qua thôi lòng cũng được vui
Ước có người bên tôi mỗi khi buồn
Cùng lái xe khắp thành phố cô đơn
Rủ tôi cùng đi xem suất phim muộn
Để nước mắt tôi được rơi được tuôn
Cảm giác chơi vơi của một người
Mấy ai hiểu thấu được
Từng đã yêu thương, chỉ nhận về đau đớn!
Hạnh phúc là gì? Đổi được gì
Dẫu hy sinh thế mà
Chỉ là những đắng cay và tổn thương
Chia tay là điều buồn nhất
Ta hay tự trách bản thân
Đâu hay người lạc đi mất
Cũng là lỗi do duyên phận
Đôi khi tình yêu chỉ là
Một giấc mộng đẹp thoáng qua, thoáng qua
Đâu quan trọng sai hay đúng
Khi không còn tiếng nói chung!
Khi mưu cầu niềm hạnh phúc
Ai cũng nghĩ cho chính mình!
Kết thúc chỉ là bắt đầu
Cho con đường riêng của nhau, của nhau
Ước có người bên tôi mỗi khi buồn
Nhìn thấu những nỗi đau của riêng tôi
Có những điều chẳng cần nói nên lời
Chỉ cứ bên nhau bình yên vậy thôi
Xem toàn bộ