1. Tải Nhạc Hay
  2. Bài hát Rock Việt
  3. Tựa Đêm Nay - The Cassette

Nếu bài hát không tự động phát. Vui lòng bấm để nghe nhạc. Xin cảm ơn!

Tựa Đêm Nay - The Cassette

2,516

Mời các bạn nghe và tải bài hát Tựa Đêm Nay MP3 do ca sĩ The Cassette thể hiện về máy tính miễn phí chất lượng cao. ca khúc thuộc thể loại Bài hát Rock Việt.

Tải bài hát Tựa Đêm Nay MP3 miễn phí về máy

Tải bài hát Tựa Đêm Nay miễn phí chất lượng cao về máy

NhacHayVN là một trang web cung cấp đầy đủ các dịch vụ Nghe Nhac Online. Các bạn có thể nghe và tải bài hát Tựa Đêm Nay MP3 cũng như các bài hát của ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích về máy mà không lo mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Nếu gặp lỗi khi tải xuống, quý vị có thể tải lại trang web này hoặc liên hệ với quản trị viên website. Hãy tải ngay ca khúc mà bạn yêu thích về máy ngay hôm nay nhé.

Các bạn có thể tìm kiếm và nghe các ca khúc, album, video/MV MP4 và tải về các định dạng mp3 hoặc mp4 với chất lượng cao nhất.

Tải Nhạc MP3 mới nhất, nghe và download Tựa Đêm Nay mp3 trực tuyến chất lượng cao 128kb - 320kb, lossless, download mp3 mới mới nhất về USB, thẻ nhớ nhanh nhất chỉ với một click chuột.

Tải bài hát Tựa Đêm Nay về máy nhanh nhất, Nghe Nhac Hay hay nhất tại NhacHayVn.Net. Nhạc Hay VN mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời nhất để bạn có thể nghe và tải về các bài hát yêu thích trực tuyến dành cho cho máy tính, điện thoại của bạn.

Dịch vụ tải nhạc Tựa Đêm Nay mp3 của chúng tôi là hoàn toàn free dành cho mọi người trên khắp đất nước. Chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối dịch vụ mạng là bạn đã có cả một kho giải trí vô cùng phong phú.

Với sự tận tâm của ekip cũng như sự yêu quý của khán giả đã giúp cho bài hát này nhiều lần lọt vào top trend Youtube và trên NhacHayVN sẽ giúp các bạn có thể thưởng thức và tải bài hát Tựa Đêm Nay mp3 miễn phí về máy nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Tai Nhac mới nhất, ca nhạc online mới nhất. Nghe Nhạc Trực Tuyến Tựa Đêm Nay MP3 mới nhất, nghe và tải bài hát miễn phí về máy tính, điện thoại cực nhanh, download ca khúc cực hot chỉ có tại NhacHayVN.Net.

Lời bài hát Tựa Đêm Nay MP3 mới nhất được NhacHayVN được chúng tôi sử dụng trên trang web này phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm và tham khảo của quý vị. Trên NhacHayVN.Net quý độc giả hãy tìm kiếm các bài hát, album, MV yêu thích và tải Tựa Đêm Nay lyrics mp3 mà bạn mong muốn.

Lời bài hát Tựa Đêm Nay

Ca sĩ: The Cassette

Tựa đêm nay có mấy khi ta say
Những nỗi đau mà ta đã mang trong mình
Giờ thôi đã đi thật xa
Tựa đêm nay cũng đâu phải lần đầu tiên

Ánh trăng soi dịu êm hai tâm hồn
Giờ thôi đã bên cạnh nhau
Thế nên đừng vội vàng nhìn về phía sau
Để cho những nỗi đau ấy qua đi

Cũng như bao lần cùng nhau đi dưới mưa
Gột sạch hết giấc mơ buồn
Tựa đêm nay nước mắt không còn rơi
Tiếng pháo hoa đánh thức cả khu rừng

Dường như đang nói thay lời ta
Tựa đêm nay vẫn mây ru gió hát
Hát cho hai người thương nhau thật lòng
Dường như đang níu chân thời gian
Đêm nay
Xem toàn bộ