Nếu bài hát không tự động phát. Vui lòng bấm để nghe nhạc. Xin cảm ơn!

Trongconsay - Rxdman

8,165

Mời các bạn nghe và tải bài hát Trongconsay MP3 do ca sĩ Rxdman thể hiện về USB miễn phí chất lượng cao. ca khúc thuộc thể loại Bài hát Rap Việt.

Dịch vụ tải nhạc Trongconsay mp3 của chúng tôi là hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người trên mọi miền của Tổ quốc. Chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối Internet là bạn đã có cả một kho giải trí vô cùng đa dạng.

Tải Nhạc Miễn Phí hot nhất, ca nhạc online mới nhất. Nghe Nhac Trongconsay MP3 hot nhất, nghe và tải bài hát miễn phí về máy tính, điện thoại cực nhanh, download bài hát cực hot chỉ có tại NhacHayVN.Net.

NhacHayVN là một trang web cung cấp đầy đủ các dịch vụ Tai Nhac Ve May. Các bạn có thể nghe và tải ca khúc Trongconsay MP3 cũng như các ca khúc của ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích về máy mà không lo mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Nếu gặp sự cố khi tải xuống, quý vị hãy tải lại trang web này hoặc liên hệ với quản trị viên website. Hãy tải ngay ca khúc mà bạn yêu thích về máy ngay hôm nay nhé.

Với sự cố gắng của ekip cũng như sự yêu quý của khán giả đã giúp cho ca khúc này nhiều lần lọt vào top trend Zing Mp3 và trên NhacHayVN sẽ giúp các bạn có thể thưởng thức và tải bài hát Trongconsay mp3 miễn phí về máy nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Tải bài hát Trongconsay MP3 miễn phí về máy

Tải bài hát Trongconsay miễn phí chất lượng cao về máy

Các bạn có thể tìm kiếm và nghe các bài hát, album, video/MV MP4 và tải về các định dạng mp3 hoặc mp4 với chất lượng cao nhất.

Nghe Nhạc Trực Tuyến hot nhất, nghe và download Trongconsay mp3 trực tuyến chất lượng cao 128kb - 320kb, lossless, tải nhạc mp3 mới mới nhất về USB, thẻ nhớ nhanh nhất chỉ với một click chuột.

Lời bài hát Trongconsay MP3 mới nhất được Chúng tôi được chúng tôi sử dụng trên trang web này phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm và tham khảo của quý độc giả. Trên NhacHayVN.Net độc giả hãy tìm kiếm các bài hát, album, MV yêu thích và tải Trongconsay lyrics mp3 mà bạn mong muốn.

Tải ca khúc Trongconsay về máy nhanh nhất, Tai Nhac Hay mới nhất tại NhacHayVn.Net. Nhạc Hay VN mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời nhất để bạn có thể nghe và tải về các bài hát yêu thích trực tuyến dành cho cho máy tính, điện thoại của bạn.

Lời bài hát Trongconsay

Ca sĩ: Rxdman

trong cơn say tao không biết tao là ai
look at my vibe get in the high
tao chả cần biết nó đúng hay là sai
chỉ cần bật beat và bay
trong giai điệu này tao đang dần bị cuốn đi
chỉ còn tao và mày và mày hãy uống đi
trăm phần trăm nha mày đêm nay sa lầy xõa hết đi fen
không quan tâm cuộc đời này cùng mày và lon ken
tao không sợ 1 ai bởi vì tao là tao
redman vẫn là tao vẫn ngẩng đầu lên cao
như là ngàn vì sao tao phát sáng ngay trong màn đêm
điếu thuốc lá trên tay nó là thứ tao mà cần thêm
trong cơn say tao không biết tao là ai
look at my vibe get in the high
tao chả cần biết nó đúng hay là sai
chỉ cần bật beat và bay
nhiều người nói tao không nghe
nhiều lời nói tao không care
bởi vì tao bỏ ngoài tai những lời nói xấu
quan tâm chi đến nó tao lại phải nổi máu
Không phải nghĩ suy chi xõa hết thứ trong đầu
Uống đi cho quên mình quên đi cả u sầu...
Xem toàn bộ