1. Tải Nhạc Hay
  2. Bài hát Trữ Tình
  3. Trở Về Tuổi Thơ - Bích Ngọc

Nếu bài hát không tự động phát. Vui lòng bấm để nghe nhạc. Xin cảm ơn!

Trở Về Tuổi Thơ - Bích Ngọc

5,039

Mời các bạn thưởng thức và tải ca khúc Trở Về Tuổi Thơ MP3 do ca sĩ Bích Ngọc trình bày về máy tính miễn phí chất lượng cao. bài hát thuộc thể loại Bài hát Trữ Tình.

NhacHayVN là một trang web cung cấp đầy đủ các dịch vụ Tải Nhạc Về Máy. Các bạn có thể nghe và tải bài hát Trở Về Tuổi Thơ MP3 cũng như các ca khúc của ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích về máy mà không lo mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Nếu gặp trục trặc khi tải xuống, quý vị hãy tải lại trang web này hoặc liên hệ với NhacHayVN. Hãy tải ngay ca khúc mà bạn yêu thích về máy ngay hôm nay nhé.

Dịch vụ tải nhạc Trở Về Tuổi Thơ mp3 của chúng tôi là hoàn toàn free dành cho mọi người trên khắp đất nước. Chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối dịch vụ mạng là bạn đã có cả một thế giới giải trí vô cùng phong phú.

Với sự tận tâm của group cũng như sự yêu thích của khán giả đã giúp cho bài hát này nhiều lần lọt vào top trend NhacCuaTui và trên NhacHayVN sẽ giúp các bạn có thể thưởng thức và tải bài hát Trở Về Tuổi Thơ mp3 miễn phí về máy nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Lời bài hát Trở Về Tuổi Thơ MP3 mới nhất được NhacHayVN được chúng tôi sử dụng trên trang web này phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm và tham khảo của quý khách. Trên website này độc giả hãy tìm kiếm các bài hát, album, MV yêu thích và tải Trở Về Tuổi Thơ lyrics mp3 mà bạn mong muốn.

Tải bài hát Trở Về Tuổi Thơ MP3 miễn phí về máy

Tải bài hát Trở Về Tuổi Thơ miễn phí chất lượng cao về máy

Tải bài hát Trở Về Tuổi Thơ về máy nhanh nhất, Nghe Nhạc Online hot nhất tại NhacHayVn.Net. Nhạc Hay VN mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời nhất để bạn có thể thưởng thức và tải về các bài hát yêu thích trực tuyến dành cho cho máy tính, điện thoại của bạn.

Các bạn có thể tìm kiếm và thưởng thức các bài hát, album, video/MV MP4 và tải về các định dạng mp3 hoặc mp4 với chất lượng cao nhất.

Tải Nhạc Online hot nhất, ca nhạc online hot nhất. Nghe Nhac Trở Về Tuổi Thơ MP3 hot nhất, nghe và tải bài hát miễn phí về máy tính, điện thoại cực nhanh, download bài hát cực hot chỉ có tại NhacHayVN.Net.

Nghe Nhac MP3 hay nhất, nghe và download Trở Về Tuổi Thơ mp3 trực tuyến chất lượng cao 128kb - 320kb, lossless, download mp3 mới hay nhất về USB, thẻ nhớ nhanh nhất chỉ với một click chuột.

Lời bài hát Trở Về Tuổi Thơ

Ca sĩ: Bích Ngọc

Ai sẽ cho tôi tròn những ước mơ
Cho tôi một vé đi về tuổi thơ
Thời gian ơi như nước trôi qua cầu
Có kẻ bên sông mãi đứng thẩn thờ

Thuở thiếu thời thương lắm ai ơi
Một thời thơ dại hay thích rong chơi
Chiều tan lớp cùng nhau lên đồi vắng
Hái sim bẻ bứa tung tăng vui đùa

Ôi yêu sao những chiều hè trên đê
Hát khúc đồng dao nhảy dây đá cầu
Khi ánh chiều rơi ra sông tắm mát
Nối dây thả diều ngắm đồng lúa quê hương

Ôi yêu sao con đò chiều chung lớp
Chia tay tan trường bỏ lại dòng sông
Sông quê ơi con đò ai cắm sào
Chở tôi về ngày tháng tuổi thơ
Xem toàn bộ