1. Tải Nhạc Hay
  2. Bài hát Nhạc Trẻ
  3. Trên Không Trung - Nho Khoa

Nếu bài hát không tự động phát. Vui lòng bấm để nghe nhạc. Xin cảm ơn!

Trên Không Trung - Nho Khoa

8,218

Mời các bạn nghe và tải ca khúc Trên Không Trung MP3 do ca sĩ Nho Khoa thể hiện về máy tính miễn phí chất lượng cao. ca khúc thuộc thể loại Bài hát Nhạc Trẻ.

Tai Nhac Online mới nhất, nghe và download Trên Không Trung mp3 trực tuyến chất lượng cao 128kb - 320kb, lossless, tải nhạc mp3 mới hot nhất về USB, thẻ nhớ nhanh nhất chỉ với một click chuột.

Tải bài hát Trên Không Trung về máy nhanh nhất, Nghe Nhạc Online mới nhất tại NhacHayVn.Net. Nhạc Hay VN mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời nhất để bạn có thể thưởng thức và tải về các bài hát yêu thích trực tuyến dành cho cho máy tính, điện thoại của bạn.

NhacHayVN là một trang web cung cấp đầy đủ các dịch vụ Nghe Nhạc. Các bạn có thể nghe và tải ca khúc Trên Không Trung MP3 cũng như các bài hát của ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích về máy mà không lo mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Nếu gặp sự cố khi tải xuống, quý vị vui lòng tải lại trang web này hoặc liên hệ với NhacHayVN. Hãy tải ngay ca khúc mà bạn yêu thích về máy ngay hôm nay nhé.

Tải Nhạc MP3 mới nhất, ca nhạc online hot nhất. Tai Nhac Trên Không Trung MP3 mới nhất, nghe và tải bài hát miễn phí về máy tính, điện thoại cực nhanh, download bài hát cực hot chỉ có tại NhacHayVN.Net.

Lời bài hát Trên Không Trung MP3 mới nhất được NhacHayVN được chúng tôi sử dụng trên trang web này phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm và tham khảo của độc giả. Trên trang web này độc giả hãy tìm kiếm các bài hát, album, MV yêu thích và tải Trên Không Trung lyrics mp3 mà bạn yêu cầu.

Dịch vụ tải nhạc Trên Không Trung mp3 của chúng tôi là hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người trên khắp thế giới. Chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối Internet là bạn đã có cả một kho giải trí vô cùng đa dạng.

Với sự tâm huyết của ekip cũng như sự yêu thích của khán giả đã giúp cho ca khúc này nhiều lần lọt vào top trend Youtube và trên NhacHayVN sẽ giúp các bạn có thể nghe và tải bài hát Trên Không Trung mp3 miễn phí về máy nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Các bạn có thể tìm kiếm và thưởng thức các bài hát, album, video/MV MP4 và tải về các định dạng mp3 hoặc mp4 với chất lượng cao nhất.

Tải bài hát Trên Không Trung MP3 miễn phí về máy

Tải bài hát Trên Không Trung miễn phí chất lượng cao về máy

Lời bài hát Trên Không Trung

Ca sĩ: Nho Khoa

Em muốn kết thúc cuộc đời này
Sao anh không cho em buông tay
Em muốn chấm dứt cuộc đời này
Sao anh không cho em buông tay

Em không bao giờ muốn đi prom
Em không có quần áo đẹp
Em nép mình vào nơi góc phòng
Mọi người bàn bạc về những ước mong
Còn em không *** hát suốt hơn 3 năm rồi anh à

Sau biết bao lần vì tin, vì yêu, vì cho mà em khép tấm lòng
Chẳng *** cho ai thấy dòng suy nghĩ
Sau biết bao lần tập quên, tập thương và tập tha thứ cho chính mình
Linh tính vẫn dắt em tới nơi đường cùng

Em hét lên anh ơi tại sao người không buông tay thế
Cứ để em đi về một nơi chẳng ai có thể về
Anh giữ đôi tay em trên không trung thân mình chông chênh
Em hét lên anh ơi tại sao người không buông tay thế
Có biết bao nhiêu người khác sẵn sàng thay thế em
Anh giữ đôi tay em trên không trung thật lặng lẽ
Anh giữ đôi tay em trên không trung
Anh giữ đôi tay em trên không trung
Xem toàn bộ