1. Tải Nhạc Hay
  2. Bài hát Nhạc Trẻ
  3. Trạm Cuối (OST Trò Chơi Lừa Dối) - Duy Hoàng Phong

Nếu bài hát không tự động phát. Vui lòng bấm để nghe nhạc. Xin cảm ơn!

Trạm Cuối (OST Trò Chơi Lừa Dối) - Duy Hoàng Phong

8,555

Mời các bạn nghe và tải ca khúc Trạm Cuối (OST Trò Chơi Lừa Dối) MP3 do ca sĩ Duy Hoàng Phong thể hiện về máy điện thoại miễn phí chất lượng cao. bài hát thuộc thể loại Bài hát Nhạc Trẻ.

Lời bài hát Trạm Cuối (OST Trò Chơi Lừa Dối) MP3 mới nhất được NhacHayVN được chúng tôi sử dụng trên trang web này phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm và tham khảo của độc giả. Trên website này quý khách hãy tìm kiếm các bài hát, album, MV yêu thích và tải Trạm Cuối (OST Trò Chơi Lừa Dối) lyrics mp3 mà bạn yêu cầu.

Với sự tận tình của group cũng như sự yêu thích của khán giả đã giúp cho ca khúc này nhiều lần lọt vào top trend Youtube và trên NhacHayVN sẽ giúp các bạn có thể thưởng thức và tải bài hát Trạm Cuối (OST Trò Chơi Lừa Dối) mp3 miễn phí về máy nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Dịch vụ tải nhạc Trạm Cuối (OST Trò Chơi Lừa Dối) mp3 của chúng tôi là hoàn toàn free dành cho mọi người trên khắp đất nước. Chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối dịch vụ mạng là bạn đã có cả một thế giới giải trí vô cùng phong phú.

Tải bài hát Trạm Cuối (OST Trò Chơi Lừa Dối) MP3 miễn phí về máy

Tải bài hát Trạm Cuối (OST Trò Chơi Lừa Dối) miễn phí chất lượng cao về máy

NhacHayVN là một trang web cung cấp đầy đủ các dịch vụ Tai Nhac MP3. Các bạn có thể nghe và tải ca khúc Trạm Cuối (OST Trò Chơi Lừa Dối) MP3 cũng như các bài hát của ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích về máy mà không lo mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Nếu gặp lỗi khi tải xuống, quý vị vui lòng tải lại trang web này hoặc liên hệ với chúng tôi. Hãy tải ngay ca khúc mà bạn yêu thích về máy ngay hôm nay nhé.

Nghe Nhạc Hay mới nhất, nghe và download Trạm Cuối (OST Trò Chơi Lừa Dối) mp3 trực tuyến chất lượng cao 128kb - 320kb, lossless, download mp3 mới hay nhất về USB, thẻ nhớ nhanh nhất chỉ với một click chuột.

Nghe Nhac Online hot nhất, ca nhạc online mới nhất. Nghe Nhạc Online Trạm Cuối (OST Trò Chơi Lừa Dối) MP3 hot nhất, nghe và tải bài hát miễn phí về máy tính, điện thoại cực nhanh, download bài hát cực hot chỉ có tại NhacHayVN.Net.

Các bạn có thể tìm kiếm và thưởng thức các ca khúc, album, video/MV MP4 và tải về các định dạng mp3 hoặc mp4 với chất lượng cao nhất.

Tải ca khúc Trạm Cuối (OST Trò Chơi Lừa Dối) về máy nhanh nhất, Download MP3 hot nhất tại NhacHayVn.Net. Nhạc Hay VN mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời nhất để bạn có thể thưởng thức và tải về các bài hát yêu thích trực tuyến dành cho cho máy tính, điện thoại của bạn.

Lời bài hát Trạm Cuối (OST Trò Chơi Lừa Dối)

Ca sĩ: Duy Hoàng Phong

Vô tình đôi mình gặp lại nhau
Trên con đường ngày xưa mình từng qua
Những kỉ niệm bỗng nhiên ...ùa vê trong mắt anh
Làm anh nhớ lại ...thời đôi ta có nhau

Vô tình trong lòng mình còn vương
Day dứt hoài đã qua bao mùa thương?
Trong cuộc đời mấy ai...hiểu được sự thứ tha?
Hiểu đươc nỗi lòng người ở lại ..đau đến..ra sao?

Thôi quên đi lời hứa năm nào
Vì chuyến xe cuối cùng cũng lăn bánh rồi
Chở người đi xa khỏi cuộc đời của tôi mất rồi
Tôi khóc. Cũng chẳng thể níu chân ai về

Tôi mong em sẽ bước vui cười
Và người đi bên em sẽ đi đến cuối đời
Anh hứa một ngày mình gặp phía bên kia trời
Anh sẽ ở lại với em đến cuối đời
Xem toàn bộ