1. Tải Nhạc Hay
  2. Bài hát Nhạc Trẻ
  3. Trái Tim Tình Si (Live Version) - Đàm Vĩnh Hưng

Nếu bài hát không tự động phát. Vui lòng bấm để nghe nhạc. Xin cảm ơn!

Trái Tim Tình Si (Live Version) - Đàm Vĩnh Hưng

9,181

Mời các bạn thưởng thức và tải ca khúc Trái Tim Tình Si (Live Version) MP3 do ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng thể hiện về USB miễn phí chất lượng cao. bài hát thuộc thể loại Bài hát Nhạc Trẻ.

Với sự quan tâm của ekip cũng như sự lắng nghe của khán giả đã giúp cho ca khúc này nhiều lần lọt vào top trend Youtube và trên NhacHayVN sẽ giúp các bạn có thể nghe và tải bài hát Trái Tim Tình Si (Live Version) mp3 miễn phí về máy nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Dịch vụ tải nhạc Trái Tim Tình Si (Live Version) mp3 của chúng tôi là hoàn toàn free dành cho mọi người trên khắp đất nước. Chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối Internet là bạn đã có cả một thế giới giải trí vô cùng phong phú.

Tải bài hát Trái Tim Tình Si (Live Version) MP3 miễn phí về máy

Tải bài hát Trái Tim Tình Si (Live Version) miễn phí chất lượng cao về máy

Lời bài hát Trái Tim Tình Si (Live Version) MP3 mới nhất được NhacHayVN được chúng tôi sử dụng trên trang web này phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm và tham khảo của độc giả. Trên trang web này quý khách hãy tìm kiếm các bài hát, album, MV yêu thích và tải Trái Tim Tình Si (Live Version) lyrics mp3 mà bạn yêu cầu.

Download MP3 hay nhất, nghe và download Trái Tim Tình Si (Live Version) mp3 trực tuyến chất lượng cao 128kb - 320kb, lossless, download mp3 mới hot nhất về USB, thẻ nhớ nhanh nhất chỉ với một click chuột.

Tải Nhạc Online hot nhất, ca nhạc online mới nhất. Tai Nhac Trái Tim Tình Si (Live Version) MP3 hay nhất, nghe và tải ca khúc free về máy tính, điện thoại cực nhanh, download bài hát cực hot chỉ có tại NhacHayVN.Net.

Tải ca khúc Trái Tim Tình Si (Live Version) về máy nhanh nhất, Tai Nhac Online hot nhất tại NhacHayVn.Net. Nhạc Hay VN mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời nhất để bạn có thể thưởng thức và tải về các bài hát yêu thích trực tuyến dành cho cho máy tính, điện thoại của bạn.

NhacHayVN là một trang web cung cấp đầy đủ các dịch vụ Nghe Nhac MP3. Các bạn có thể nghe và tải ca khúc Trái Tim Tình Si (Live Version) MP3 cũng như các ca khúc của ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích về máy mà không lo mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Nếu gặp sự cố khi tải xuống, quý vị vui lòng tải lại trang web này hoặc liên hệ với NhacHayVN. Hãy tải ngay ca khúc mà bạn yêu thích về máy ngay hôm nay nhé.

Các bạn có thể tìm kiếm và thưởng thức các ca khúc, album, video/MV MP4 và tải về các định dạng mp3 hoặc mp4 với chất lượng cao nhất.

Lời bài hát Trái Tim Tình Si (Live Version)

Ca sĩ: Đàm Vĩnh Hưng

Ta đi tìm một trái tim
Hỡi trái tim yêu nay về đâu (rồi)
Ta đi tìm người năm tháng
Những phút đam mê trong tình yêu
Hỡi mắt nai yêu kiều
Hỡi tóc mai trong chiều nắng
Có biết ta mong chờ mãi
Dẫu từng ngày (từng ngày) phôi phai

Có trái tim tình si ho ho ho
Vẫn nhớ thương người đi
Có trái tim tình si Ho ho ho
Mãi vẫn vương nhiều khi
Hỡi trái tim tình si ho ho ho
Hãy cố vơi sầu đi
Hỡi trái tim tình si Ho ho ho
Chớ nói câu biệt ly
Ho ho ho, ho ho ho, ho ho ho ...
Ho ho ho...


Dẫu cho thời gian vẫn trôi vội vã
Dẫu cho người xưa cuốn trong trời xa
Dẫu cho đời kia cuốn ta về đâu
Lòng ta vẫn... mãi yêu người... Ho ho ho

Dẫu cho thời gian vẫn trôi vội vã
Dẫu cho người xưa cuốn trong trời xa
Dẫu cho đời kia cuốn ta về đâu
Lòng ta vẫn... mãi yêu người...
Ho ho ho, ho ho ho, ho ho ho...
Xem toàn bộ