1. Tải Nhạc Hay
  2. Bài hát Trữ Tình
  3. Tôi Mơ Một Ngày Thăm Em - Tiến Long

Nếu bài hát không tự động phát. Vui lòng bấm để nghe nhạc. Xin cảm ơn!

Tôi Mơ Một Ngày Thăm Em - Tiến Long

4,689

Mời các bạn nghe và tải ca khúc Tôi Mơ Một Ngày Thăm Em MP3 do ca sĩ Tiến Long thể hiện về USB miễn phí chất lượng cao. ca khúc thuộc thể loại Bài hát Trữ Tình.

NhacHayVN là một trang web cung cấp đầy đủ các dịch vụ Nghe Nhạc MP3. Các bạn có thể nghe và tải bài hát Tôi Mơ Một Ngày Thăm Em MP3 cũng như các ca khúc của ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích về máy mà không lo mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Nếu gặp sự cố khi tải xuống, quý vị có thể tải lại trang web này hoặc liên hệ với quản trị viên website. Hãy tải ngay ca khúc mà bạn yêu thích về máy ngay hôm nay nhé.

Dịch vụ tải nhạc Tôi Mơ Một Ngày Thăm Em mp3 của chúng tôi là hoàn toàn free dành cho mọi người trên khắp thế giới. Chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối Internet là bạn đã có cả một kho giải trí vô cùng phong phú.

Với sự tận tình của nhóm cũng như sự sẻ chia của khán giả đã giúp cho bài hát này nhiều lần lọt vào top trend NhacCuaTui và trên NhacHayVN sẽ giúp các bạn có thể nghe và tải bài hát Tôi Mơ Một Ngày Thăm Em mp3 miễn phí về máy nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Lời bài hát Tôi Mơ Một Ngày Thăm Em MP3 mới nhất được NhacHayVN được chúng tôi sử dụng trên trang web này phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm và tham khảo của quý vị. Trên NhacHayVN.Net độc giả hãy tìm kiếm các bài hát, album, MV yêu thích và tải Tôi Mơ Một Ngày Thăm Em lyrics mp3 mà bạn yêu cầu.

Các bạn có thể tìm kiếm và thưởng thức các ca khúc, album, video/MV MP4 và tải về các định dạng mp3 hoặc mp4 với chất lượng cao nhất.

Tải bài hát Tôi Mơ Một Ngày Thăm Em MP3 miễn phí về máy

Tải bài hát Tôi Mơ Một Ngày Thăm Em miễn phí chất lượng cao về máy

Tải bài hát Tôi Mơ Một Ngày Thăm Em về máy nhanh nhất, Download MP3 hot nhất tại NhacHayVn.Net. Nhạc Hay VN mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời nhất để bạn có thể thưởng thức và tải về các bài hát yêu thích trực tuyến dành cho cho máy tính, điện thoại của bạn.

Tải Nhạc Về Máy mới nhất, nghe và download Tôi Mơ Một Ngày Thăm Em mp3 trực tuyến chất lượng cao 128kb - 320kb, lossless, download mp3 mới hot nhất về USB, thẻ nhớ nhanh nhất chỉ với một click chuột.

Tải Nhạc MP3 hot nhất, ca nhạc online mới nhất. Nghe Nhạc Tôi Mơ Một Ngày Thăm Em MP3 mới nhất, nghe và tải bài hát miễn phí về máy tính, điện thoại cực nhanh, download bài hát cực hot chỉ có tại NhacHayVN.Net.

Lời bài hát Tôi Mơ Một Ngày Thăm Em

Ca sĩ: Tiến Long

Bài hát: Tôi Mơ Một Ngày Thăm Em - Tiến Long

Tôi mong về lại quê xưa
Gặp em gái nhỏ quê nhà
Bao lâu em đợi em chờ
Để tròn ước hẹn ngày qua

Tôi mơ ngày về thăm em
Gặp em đứng đợi bên thềm
Miệng cười như hoa tươi thắm
Trông càng xinh đẹp càng duyên

Ngày lại ngày qua
Thương nhớ thiết tha
Người em gái nhỏ
Năm xưa quê nhà

Và rồi còn mơ
Như lúc ấu thơ
Mơ như đã gặp
Người em nơi ấy

Vẫn đang trông chờ
Bao năm tôi ở phương xa
Nhớ em gái nhỏ quê nhà
Ngày ngày hai ta trò chuyện

Tưởng gần mà lại thành xa
Tôi mơ ngày về thăm em
Người em gái nhỏ ngoan hiền
Mừng vui khi ta hội ngộ
Cách mặt mà lòng không quên
Xem toàn bộ