1. Tải Nhạc Hay
  2. Bài hát Trữ Tình
  3. Tình Yêu Đơn Phương - Tina Ngọc Nữ

Nếu bài hát không tự động phát. Vui lòng bấm để nghe nhạc. Xin cảm ơn!

Tình Yêu Đơn Phương - Tina Ngọc Nữ

8,851

Mời các bạn nghe và tải ca khúc Tình Yêu Đơn Phương MP3 do ca sĩ Tina Ngọc Nữ thể hiện về USB miễn phí chất lượng cao. bài hát thuộc thể loại Bài hát Trữ Tình.

Tải bài hát Tình Yêu Đơn Phương MP3 miễn phí về máy

Tải bài hát Tình Yêu Đơn Phương miễn phí chất lượng cao về máy

NhacHayVN là một trang web cung cấp đầy đủ các dịch vụ Nghe Nhạc Trực Tuyến. Các bạn có thể nghe và tải ca khúc Tình Yêu Đơn Phương MP3 cũng như các bài hát của ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích về máy mà không lo mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Nếu gặp lỗi khi tải xuống, quý vị hãy tải lại trang web này hoặc liên hệ với chúng tôi. Hãy tải ngay ca khúc mà bạn yêu thích về máy ngay hôm nay nhé.

Các bạn có thể tìm kiếm và thưởng thức các bài hát, album, video/MV MP4 và tải về các định dạng mp3 hoặc mp4 với chất lượng cao nhất.

Tải ca khúc Tình Yêu Đơn Phương về máy nhanh nhất, Tải Nhạc Hay hay nhất tại NhacHayVn.Net. Nhạc Hay VN mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời nhất để bạn có thể thưởng thức và tải về các bài hát yêu thích trực tuyến dành cho cho máy tính, điện thoại của bạn.

Nghe Nhạc Hay hot nhất, nghe và download Tình Yêu Đơn Phương mp3 trực tuyến chất lượng cao 128kb - 320kb, lossless, tải nhạc mp3 mới hot nhất về USB, thẻ nhớ nhanh nhất chỉ với một click chuột.

Dịch vụ tải nhạc Tình Yêu Đơn Phương mp3 của chúng tôi là hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người trên mọi miền của Tổ quốc. Chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối Internet là bạn đã có cả một kho giải trí vô cùng phong phú.

Tải Nhạc Online hot nhất, ca nhạc online hot nhất. Nghe Nhạc MP3 Tình Yêu Đơn Phương MP3 hot nhất, nghe và tải bài hát free về máy tính, điện thoại cực nhanh, download bài hát cực hot chỉ có tại NhacHayVN.Net.

Với sự tận tâm của group cũng như sự đồng hành của khán giả đã giúp cho ca khúc này nhiều lần lọt vào top trend Youtube và trên NhacHayVN sẽ giúp các bạn có thể thưởng thức và tải bài hát Tình Yêu Đơn Phương mp3 miễn phí về máy nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Lời bài hát Tình Yêu Đơn Phương MP3 mới nhất được Chúng tôi được chúng tôi sử dụng trên trang web này phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm và tham khảo của các bạn. Trên trang web này độc giả hãy tìm kiếm các bài hát, album, MV yêu thích và tải Tình Yêu Đơn Phương lyrics mp3 mà bạn yêu cầu.

Lời bài hát Tình Yêu Đơn Phương

Ca sĩ: Tina Ngọc Nữ

Ta đã yêu rồi người ấy đâu hay
Để năm tháng vô tình lặng lẽ mây bay
Một ngày vừa *** nhau ta trót đã thương yêu
Để chuốc lấy cô liêu men đắng cay tình yêu
Ta đã yêu rồi, người ấy cao sang còn ta kiếp phong trần
Mờ bóng tương lai, giọng cười người vô tư chôn lấp những say mơ
Để tiếng hát bơ vơ, ta trách ai hững hờ
Đêm nay đốt thư xanh mấy lần
Chuyện tình đơn phương lòng ta muốn ngó lại thôi
Chỉ muốn cho tình yêu còn mãi theo thời gian
Tình ấy thêm đẹp dù dở dang
Mong cho ước mơ kia chẳng tàn
Một ngày cảm thông ngày vui hoa pháo rền vang
Lặng lẽ riêng mình ta ngày tháng êm đềm qua
Ai đó đâu hiểu được lòng ta
Ai bước đi rồi, người đứng trông theo tình yêu đó xa dần
Thuyền đã sang sông
Một người rồi mau quên ai nuối tiếc không khuây
Rượu chưa uống nhưng say câu hát rung lòng ai
Thôi lỡ xa rồi tình vẫn đơn phương giờ cay đắng thêm dài
Người ấy ta đây
Chuyện tình đầu tiên xin cho giữ mãi trong tim
Ngày tháng dẫu xa xăm
Đêm nhớ thương gọi thầm
Xem toàn bộ