1. Tải Nhạc Hay
  2. Bài hát Trữ Tình
  3. Tình Yêu Đâu Phải Trò Đùa - Tina Ngọc Nữ

Nếu bài hát không tự động phát. Vui lòng bấm để nghe nhạc. Xin cảm ơn!

Tình Yêu Đâu Phải Trò Đùa - Tina Ngọc Nữ

5,168

Mời các bạn nghe và tải bài hát Tình Yêu Đâu Phải Trò Đùa MP3 do ca sĩ Tina Ngọc Nữ thể hiện về USB miễn phí chất lượng cao. bài hát thuộc thể loại Bài hát Trữ Tình.

NhacHayVN là một trang web cung cấp đầy đủ các dịch vụ Tai Nhac Hay. Các bạn có thể nghe và tải ca khúc Tình Yêu Đâu Phải Trò Đùa MP3 cũng như các bài hát của ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích về máy mà không lo mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Nếu gặp lỗi khi tải xuống, quý vị vui lòng tải lại trang web này hoặc liên hệ với admin. Hãy tải ngay ca khúc mà bạn yêu thích về máy ngay hôm nay nhé.

Tải Nhạc Miễn Phí hay nhất, nghe và download Tình Yêu Đâu Phải Trò Đùa mp3 trực tuyến chất lượng cao 128kb - 320kb, lossless, download mp3 mới hay nhất về USB, thẻ nhớ nhanh nhất chỉ với một click chuột.

Nghe Nhac Hay mới nhất, ca nhạc online hot nhất. Nghe Nhac Tình Yêu Đâu Phải Trò Đùa MP3 hay nhất, nghe và tải bài hát free về máy tính, điện thoại cực nhanh, download bài hát cực hot chỉ có tại NhacHayVN.Net.

Dịch vụ tải nhạc Tình Yêu Đâu Phải Trò Đùa mp3 của chúng tôi là hoàn toàn free dành cho mọi người trên mọi miền của Tổ quốc. Chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối Internet là bạn đã có cả một kho giải trí vô cùng phong phú.

Lời bài hát Tình Yêu Đâu Phải Trò Đùa MP3 mới nhất được Chúng tôi được chúng tôi sử dụng trên trang web này phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm và tham khảo của độc giả. Trên trang web này mọi người hãy tìm kiếm các bài hát, album, MV yêu thích và tải Tình Yêu Đâu Phải Trò Đùa lyrics mp3 mà bạn yêu cầu.

Với sự quan tâm của ekip cũng như sự sẻ chia của khán giả đã giúp cho bài hát này nhiều lần lọt vào top trend Youtube và trên NhacHayVN sẽ giúp các bạn có thể nghe và tải bài hát Tình Yêu Đâu Phải Trò Đùa mp3 miễn phí về máy nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Tải bài hát Tình Yêu Đâu Phải Trò Đùa về máy nhanh nhất, Tải Nhạc Trực Tuyến mới nhất tại NhacHayVn.Net. Nhạc Hay VN mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời nhất để bạn có thể thưởng thức và tải về các bài hát yêu thích trực tuyến dành cho cho máy tính, điện thoại của bạn.

Các bạn có thể tìm kiếm và thưởng thức các ca khúc, album, video/MV MP4 và tải về các định dạng mp3 hoặc mp4 với chất lượng cao nhất.

Tải bài hát Tình Yêu Đâu Phải Trò Đùa MP3 miễn phí về máy

Tải bài hát Tình Yêu Đâu Phải Trò Đùa miễn phí chất lượng cao về máy

Lời bài hát Tình Yêu Đâu Phải Trò Đùa

Ca sĩ: Tina Ngọc Nữ

Chúng mình 2 đứa vừa biết yêu
Môi e cười khi nắng chiều vương
Hẹn hò nhau đôi tim mộng ước
Kết đôi lời thề nguyện trăm năm

Ai ngờ duyên lỡ đôi đường cách xa
Sao anh đành tham phú phụ tình em
Nhìn xe hoa đông vui ngoài ngõ
Chỉ riêng mình đơn bóng cô phòng.

Anh ơi! Tình yêu đâu phải trò đùa
Duyên tơ hồng có nghĩa gì đâu?
Khi 1 người bỏ người mà đi
Lệ hoen mi tràn khoé mắt
Trách chi người ôm tình mà đau.

Đêm dài 2 đứa giờ cách xa
Mưa rơi buồn thương nhớ mình ta
Tội tình chi con tim sầu úa
Nát tan lòng sao mãi chờ mong
Tội tình chi con tim sầu úa. Nát tan lòng
Sao mãi chờ mong
Xem toàn bộ