1. Tải Nhạc Hay
  2. Bài hát Nhạc Trẻ
  3. Tình Ta Như Ánh Trăng - TDat, T-Golden

Nếu bài hát không tự động phát. Vui lòng bấm để nghe nhạc. Xin cảm ơn!

Tình Ta Như Ánh Trăng - TDat, T-Golden

1,695

Mời các bạn nghe và tải ca khúc Tình Ta Như Ánh Trăng MP3 do ca sĩ TDat, T-Golden trình bày về USB miễn phí chất lượng cao. bài hát thuộc thể loại Bài hát Nhạc Trẻ.

Tải ca khúc Tình Ta Như Ánh Trăng về máy nhanh nhất, Tải Nhạc Về Máy mới nhất tại NhacHayVn.Net. Nhạc Hay VN mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời nhất để bạn có thể thưởng thức và tải về các bài hát yêu thích trực tuyến dành cho cho máy tính, điện thoại của bạn.

Tải Nhạc MP3 hot nhất, nghe và download Tình Ta Như Ánh Trăng mp3 trực tuyến chất lượng cao 128kb - 320kb, lossless, tải nhạc mp3 mới mới nhất về USB, thẻ nhớ nhanh nhất chỉ với một click chuột.

Tải bài hát Tình Ta Như Ánh Trăng MP3 miễn phí về máy

Tải bài hát Tình Ta Như Ánh Trăng miễn phí chất lượng cao về máy

Tải Nhạc Miễn Phí mới nhất, ca nhạc online hot nhất. Tai Nhac Ve May Tình Ta Như Ánh Trăng MP3 mới nhất, nghe và tải bài hát miễn phí về máy tính, điện thoại cực nhanh, download bài hát cực hot chỉ có tại NhacHayVN.Net.

Dịch vụ tải nhạc Tình Ta Như Ánh Trăng mp3 của chúng tôi là hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối Internet là bạn đã có cả một kho giải trí vô cùng đa dạng.

NhacHayVN là một trang web cung cấp đầy đủ các dịch vụ Nghe Nhac MP3. Các bạn có thể nghe và tải ca khúc Tình Ta Như Ánh Trăng MP3 cũng như các bài hát của ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích về máy mà không lo mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Nếu gặp trục trặc khi tải xuống, quý vị vui lòng tải lại trang web này hoặc liên hệ với NhacHayVN. Hãy tải ngay ca khúc mà bạn yêu thích về máy ngay hôm nay nhé.

Với sự tận tình của nhóm cũng như sự lắng nghe của khán giả đã giúp cho ca khúc này nhiều lần lọt vào top trend NhacCuaTui và trên NhacHayVN sẽ giúp các bạn có thể thưởng thức và tải bài hát Tình Ta Như Ánh Trăng mp3 miễn phí về máy nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Lời bài hát Tình Ta Như Ánh Trăng MP3 mới nhất được Chúng tôi được chúng tôi sử dụng trên trang web này phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm và tham khảo của các bạn. Trên trang web này độc giả hãy tìm kiếm các bài hát, album, MV yêu thích và tải Tình Ta Như Ánh Trăng lyrics mp3 mà bạn mong muốn.

Các bạn có thể tìm kiếm và thưởng thức các bài hát, album, video/MV MP4 và tải về các định dạng mp3 hoặc mp4 với chất lượng cao nhất.

Lời bài hát Tình Ta Như Ánh Trăng

Ca sĩ: TDat, T-Golden

Ver1
Em ơi tình yêu là gì ?
Mà khiến con tim anh đau vì
Vì em mà chuyện ta dang dở
Câu yêu thương trao vội vàng
Chờ mưa xóa tan nhưng muộn màng
Vẫn mơ về em, say thật say đêm ngày

Chorus
Tình ta như ánh trăng, trăng đang trôi nhẹ êm mãi
Nào ngờ đâu áng mây, mây bay che vài tia sáng này
Ngàn câu ca viết cho em xem bây giờ dang dở đấy
Biết em đang trốn nào
Để mình anh trốn đây
Để rồi hôm nay, trong từng cơn say
Mình từng trong tay, đi qua giữa dòng đời
Lạc em sao, anh không thể nào
Ngừng nhớ về em, ngừng nhớ đôi môi ngọt ngào

Ver 2
Và đêm dần trôi qua
Chuyện ta giờ phai nhòa
Chờ mưa nhẹ đi qua
Xóa nỗi buồn xóa tan mộng mơ này
Xem toàn bộ