1. Tải Nhạc Hay
  2. Bài hát Trữ Tình
  3. Tình Đẹp Miền Tây - Vũ Hoàng

Nếu bài hát không tự động phát. Vui lòng bấm để nghe nhạc. Xin cảm ơn!

Tình Đẹp Miền Tây - Vũ Hoàng

9,002

Mời các bạn nghe và tải ca khúc Tình Đẹp Miền Tây MP3 do ca sĩ Vũ Hoàng trình bày về máy tính miễn phí chất lượng cao. bài hát thuộc thể loại Bài hát Trữ Tình.

Lời bài hát Tình Đẹp Miền Tây MP3 mới nhất được Chúng tôi được chúng tôi sử dụng trên trang web này phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm và tham khảo của các bạn. Trên website này quý khách hãy tìm kiếm các bài hát, album, MV yêu thích và tải Tình Đẹp Miền Tây lyrics mp3 mà bạn yêu cầu.

Tai Nhac Online mới nhất, nghe và download Tình Đẹp Miền Tây mp3 trực tuyến chất lượng cao 128kb - 320kb, lossless, download mp3 mới hot nhất về USB, thẻ nhớ nhanh nhất chỉ với một click chuột.

NhacHayVN là một trang web cung cấp đầy đủ các dịch vụ Nghe Nhạc. Các bạn có thể nghe và tải bài hát Tình Đẹp Miền Tây MP3 cũng như các ca khúc của ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích về máy mà không lo mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Nếu gặp lỗi khi tải xuống, quý vị vui lòng tải lại trang web này hoặc liên hệ với NhacHayVN. Hãy tải ngay ca khúc mà bạn yêu thích về máy ngay hôm nay nhé.

Tải Nhạc Trực Tuyến mới nhất, ca nhạc online mới nhất. Tai Nhac Truc Tuyen Tình Đẹp Miền Tây MP3 hot nhất, nghe và tải ca khúc miễn phí về máy tính, điện thoại cực nhanh, download bài hát cực hot chỉ có tại NhacHayVN.Net.

Tải bài hát Tình Đẹp Miền Tây MP3 miễn phí về máy

Tải bài hát Tình Đẹp Miền Tây miễn phí chất lượng cao về máy

Dịch vụ tải nhạc Tình Đẹp Miền Tây mp3 của chúng tôi là hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người trên mọi miền của Tổ quốc. Chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối dịch vụ mạng là bạn đã có cả một thế giới giải trí vô cùng phong phú.

Các bạn có thể tìm kiếm và nghe các ca khúc, album, video/MV MP4 và tải về các định dạng mp3 hoặc mp4 với chất lượng cao nhất.

Tải bài hát Tình Đẹp Miền Tây về máy nhanh nhất, Nghe Nhac MP3 hay nhất tại NhacHayVn.Net. Nhạc Hay VN mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời nhất để bạn có thể nghe và tải về các bài hát yêu thích trực tuyến dành cho cho máy tính, điện thoại của bạn.

Với sự tâm huyết của group cũng như sự đồng hành của khán giả đã giúp cho bài hát này nhiều lần lọt vào top trend NhacCuaTui và trên NhacHayVN sẽ giúp các bạn có thể thưởng thức và tải bài hát Tình Đẹp Miền Tây mp3 miễn phí về máy nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Lời bài hát Tình Đẹp Miền Tây

Ca sĩ: Vũ Hoàng

Tình miền Tây thương mùa lúa trổ trên đồng
Tình miền Tây thêm yêu vườn cây sai trái
Ai đến nơi này một lần chẳng thể rời xa
Con nước chung tình luôn hiền hòa – tình đẹp Cửu Long
Tình đậm sâu thương người em nhỏ quê nhà
Tình từ lâu xa quê lòng anh mãi nhớ
Xa cách muôn trùng mong tìm về quê cũ Miền Tây
Yêu lắm câu hò em thẹn thùng trong chiếc áo bà ba
Người em mến yêu!
Anh yêu em yêu dáng nhỏ dịu dàng
Người em mến yêu!
Tim chung tình nguyện mãi không thay đổi
Mây nước tìm nhau, duyên thắm ngọt ngào
Chờ hương lúa chín... anh cau trầu xin cưới em
Tình miền quê tim này mãi mãi trao nàng
Chẳng nhạt phai, yêu nhau chờ ngày chung đôi
Nước lớn ngọt ngào trên ruộng đồng, con nước tình quê.
Kết tóc hẹn thề ta bền lòng, tình đẹp trăm năm!
Xem toàn bộ