1. Tải Nhạc Hay
  2. Bài hát Tiền Chiến
  3. Tình Đất Đỏ Miền Đông - Huỳnh Lợi

Nếu bài hát không tự động phát. Vui lòng bấm để nghe nhạc. Xin cảm ơn!

Tình Đất Đỏ Miền Đông - Huỳnh Lợi

2,297

Mời các bạn nghe và tải bài hát Tình Đất Đỏ Miền Đông MP3 do ca sĩ Huỳnh Lợi trình bày về USB miễn phí chất lượng cao. ca khúc thuộc thể loại Bài hát Tiền Chiến.

Download MP3 mới nhất, nghe và download Tình Đất Đỏ Miền Đông mp3 trực tuyến chất lượng cao 128kb - 320kb, lossless, tải nhạc mp3 mới hot nhất về USB, thẻ nhớ nhanh nhất chỉ với một click chuột.

NhacHayVN là một trang web cung cấp đầy đủ các dịch vụ Tai Nhac Truc Tuyen. Các bạn có thể nghe và tải ca khúc Tình Đất Đỏ Miền Đông MP3 cũng như các ca khúc của ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích về máy mà không lo mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Nếu gặp sự cố khi tải xuống, quý vị hãy tải lại trang web này hoặc liên hệ với quản trị viên website. Hãy tải ngay ca khúc mà bạn yêu thích về máy ngay hôm nay nhé.

Với sự tâm huyết của nhóm cũng như sự lắng nghe của khán giả đã giúp cho bài hát này nhiều lần lọt vào top trend NhacCuaTui và trên NhacHayVN sẽ giúp các bạn có thể nghe và tải bài hát Tình Đất Đỏ Miền Đông mp3 miễn phí về máy nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Tải Nhạc Trực Tuyến mới nhất, ca nhạc online hot nhất. Tải Nhạc Trực Tuyến Tình Đất Đỏ Miền Đông MP3 hot nhất, nghe và tải ca khúc free về máy tính, điện thoại cực nhanh, download bài hát cực hot chỉ có tại NhacHayVN.Net.

Tải ca khúc Tình Đất Đỏ Miền Đông về máy nhanh nhất, Tải Nhạc Miễn Phí hay nhất tại NhacHayVn.Net. Nhạc Hay VN mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời nhất để bạn có thể nghe và tải về các bài hát yêu thích trực tuyến dành cho cho máy tính, điện thoại của bạn.

Tải bài hát Tình Đất Đỏ Miền Đông MP3 miễn phí về máy

Tải bài hát Tình Đất Đỏ Miền Đông miễn phí chất lượng cao về máy

Các bạn có thể tìm kiếm và nghe các ca khúc, album, video/MV MP4 và tải về các định dạng mp3 hoặc mp4 với chất lượng cao nhất.

Lời bài hát Tình Đất Đỏ Miền Đông MP3 mới nhất được Chúng tôi được chúng tôi sử dụng trên trang web này phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm và tham khảo của các bạn. Trên trang web này quý độc giả hãy tìm kiếm các bài hát, album, MV yêu thích và tải Tình Đất Đỏ Miền Đông lyrics mp3 mà bạn mong muốn.

Dịch vụ tải nhạc Tình Đất Đỏ Miền Đông mp3 của chúng tôi là hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người trên khắp đất nước. Chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối Internet là bạn đã có cả một thế giới giải trí vô cùng đa dạng.

Lời bài hát Tình Đất Đỏ Miền Đông

Ca sĩ: Huỳnh Lợi

Bài hát: Tình Đất Đỏ Miền Đông - Huỳnh Lợi

Cây lúa non chờ từng cơn mưa nhỏ
Cây lúa trổ chờ nước đổ trên nguồn
Cả quê hương rạo rực thơm đất mới
Đang chờ sức người vun xới những mầm xanh.

Ai đã qua rừng miền Đông đất đỏ
Nghe máu đổ nhuộm hồng đỏ bao lần
Mặt đất lên xanh nhờ người nhanh tay bón
Cho hạt lúa vàng nặng trĩu những sườn non.

Con nước trong về miền Đông con nước đỏ
Sông nước đỏ dào dạt vỗ quanh bờ
Ruộng lúa mênh mông từng vùi chôn giặc Mỹ
Trông từng con người cũng thấy những niềm tin.

Trong đấu tranh người miền Đông anh dũng
Trong lao động người lại anh hùng
Mạch đất ung dung cùng người chung sức mới
Dang rộng chân trời rạng rỡ những mùa xuân.

Tổ quốc ơi! Ta yêu người mãi mãi
Từ trận thắng hôm nay, ta xây lại bằng mười
Từ trận thắng hôm nay, ta xây lại đẹp hơn.
Xem toàn bộ