1. Tải Nhạc Hay
  2. Bài hát Trữ Tình
  3. Tìm Nhau Trong Cõi Hư Vô - Trần Ngọc Hòa

Nếu bài hát không tự động phát. Vui lòng bấm để nghe nhạc. Xin cảm ơn!

Tìm Nhau Trong Cõi Hư Vô - Trần Ngọc Hòa

9,077

Mời các bạn nghe và tải ca khúc Tìm Nhau Trong Cõi Hư Vô MP3 do ca sĩ Trần Ngọc Hòa trình bày về USB miễn phí chất lượng cao. bài hát thuộc thể loại Bài hát Trữ Tình.

Tải ca khúc Tìm Nhau Trong Cõi Hư Vô về máy nhanh nhất, Nghe Nhạc Online mới nhất tại NhacHayVn.Net. Nhạc Hay VN mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời nhất để bạn có thể thưởng thức và tải về các bài hát yêu thích trực tuyến dành cho cho máy tính, điện thoại của bạn.

Dịch vụ tải nhạc Tìm Nhau Trong Cõi Hư Vô mp3 của chúng tôi là hoàn toàn free dành cho mọi người trên mọi miền của Tổ quốc. Chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối Internet là bạn đã có cả một thế giới giải trí vô cùng phong phú.

Các bạn có thể tìm kiếm và thưởng thức các ca khúc, album, video/MV MP4 và tải về các định dạng mp3 hoặc mp4 với chất lượng cao nhất.

NhacHayVN là một trang web cung cấp đầy đủ các dịch vụ Nghe Nhạc. Các bạn có thể nghe và tải bài hát Tìm Nhau Trong Cõi Hư Vô MP3 cũng như các bài hát của ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích về máy mà không lo mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Nếu gặp sự cố khi tải xuống, quý vị hãy tải lại trang web này hoặc liên hệ với quản trị viên website. Hãy tải ngay ca khúc mà bạn yêu thích về máy ngay hôm nay nhé.

Tải bài hát Tìm Nhau Trong Cõi Hư Vô MP3 miễn phí về máy

Tải bài hát Tìm Nhau Trong Cõi Hư Vô miễn phí chất lượng cao về máy

Tai Nhac Online mới nhất, ca nhạc online mới nhất. Download MP3 Tìm Nhau Trong Cõi Hư Vô MP3 mới nhất, nghe và tải ca khúc miễn phí về máy tính, điện thoại cực nhanh, download bài hát cực hot chỉ có tại NhacHayVN.Net.

Tải Nhạc Online hot nhất, nghe và download Tìm Nhau Trong Cõi Hư Vô mp3 trực tuyến chất lượng cao 128kb - 320kb, lossless, download mp3 mới mới nhất về USB, thẻ nhớ nhanh nhất chỉ với một click chuột.

Lời bài hát Tìm Nhau Trong Cõi Hư Vô MP3 mới nhất được Chúng tôi được chúng tôi sử dụng trên trang web này phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm và tham khảo của mọi người. Trên NhacHayVN.Net mọi người hãy tìm kiếm các bài hát, album, MV yêu thích và tải Tìm Nhau Trong Cõi Hư Vô lyrics mp3 mà bạn yêu cầu.

Với sự tận tình của nhóm cũng như sự yêu thích của khán giả đã giúp cho bài hát này nhiều lần lọt vào top trend NhacCuaTui và trên NhacHayVN sẽ giúp các bạn có thể nghe và tải bài hát Tìm Nhau Trong Cõi Hư Vô mp3 miễn phí về máy nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Lời bài hát Tìm Nhau Trong Cõi Hư Vô

Ca sĩ: Trần Ngọc Hòa

Chiều lại xuống,
người lại vắng xót xa nhiều.
Cuộc tình ta giờ tàn phai,
thôi đành quên.
Hẹn hò nhau một ngày sau, dù tan vỡ.
Lòng quặn đau,
tìm bờ môi mùi hương tóc.
Chiều đông ấy, người đã đến chốn kỷ niệm.
Cuộc tình mơ, nhiều vần thơ viết tặng nhau.
Hẹn hò nhau mùa đông sau cùng thăm Chúa.
Lời thề xưa rồi đông qua cũng nhạt phai.

Chuông giáo đường ngày Noel đến rộn vang khắp nơi.
Muôn ánh sao đèn hoa lung linh chiều trên phố vui.
Nơi có em mùa đông năm xưa nhịp chung bước ***.
Để rồi đời vội vàng cuốn em về đâu.
Niềm hạnh phúc là một thoáng giây xa rồi.
Tìm niềm vui trong chén men say nồng nàn.
Hẹn hò nhau dù ngày sau, ngày sau nữa.
Tìm lại nhau trong cõi hư vô ngàn đời.
Xem toàn bộ