1. Tải Nhạc Hay
  2. Bài hát Tiền Chiến
  3. Tiếng Hát Thành Phố Mang Tên Người - Anh Bằng, Four Tenors

Nếu bài hát không tự động phát. Vui lòng bấm để nghe nhạc. Xin cảm ơn!

Tiếng Hát Thành Phố Mang Tên Người - Anh Bằng, Four Tenors

9,532

Mời các bạn nghe và tải bài hát Tiếng Hát Thành Phố Mang Tên Người MP3 do ca sĩ Anh Bằng, Four Tenors thể hiện về máy tính miễn phí chất lượng cao. ca khúc thuộc thể loại Bài hát Tiền Chiến.

Với sự cố gắng của ekip cũng như sự yêu thích của khán giả đã giúp cho bài hát này nhiều lần lọt vào top trend NhacCuaTui và trên NhacHayVN sẽ giúp các bạn có thể nghe và tải bài hát Tiếng Hát Thành Phố Mang Tên Người mp3 miễn phí về máy nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Nghe Nhac MP3 hay nhất, ca nhạc online hay nhất. Tải Nhạc Về Máy Tiếng Hát Thành Phố Mang Tên Người MP3 mới nhất, nghe và tải bài hát miễn phí về máy tính, điện thoại cực nhanh, download ca khúc cực hot chỉ có tại NhacHayVN.Net.

Dịch vụ tải nhạc Tiếng Hát Thành Phố Mang Tên Người mp3 của chúng tôi là hoàn toàn free dành cho mọi người trên khắp đất nước. Chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối dịch vụ mạng là bạn đã có cả một thế giới giải trí vô cùng phong phú.

Lời bài hát Tiếng Hát Thành Phố Mang Tên Người MP3 mới nhất được Chúng tôi được chúng tôi sử dụng trên trang web này phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm và tham khảo của các bạn. Trên trang web này độc giả hãy tìm kiếm các bài hát, album, MV yêu thích và tải Tiếng Hát Thành Phố Mang Tên Người lyrics mp3 mà bạn yêu cầu.

Tải Nhạc Miễn Phí mới nhất, nghe và download Tiếng Hát Thành Phố Mang Tên Người mp3 trực tuyến chất lượng cao 128kb - 320kb, lossless, tải nhạc mp3 mới hay nhất về USB, thẻ nhớ nhanh nhất chỉ với một click chuột.

Các bạn có thể tìm kiếm và nghe các bài hát, album, video/MV MP4 và tải về các định dạng mp3 hoặc mp4 với chất lượng cao nhất.

NhacHayVN là một trang web cung cấp đầy đủ các dịch vụ Tai Nhac Truc Tuyen. Các bạn có thể nghe và tải bài hát Tiếng Hát Thành Phố Mang Tên Người MP3 cũng như các ca khúc của ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích về máy mà không lo mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Nếu gặp lỗi khi tải xuống, quý vị hãy tải lại trang web này hoặc liên hệ với NhacHayVN. Hãy tải ngay ca khúc mà bạn yêu thích về máy ngay hôm nay nhé.

Tải bài hát Tiếng Hát Thành Phố Mang Tên Người MP3 miễn phí về máy

Tải bài hát Tiếng Hát Thành Phố Mang Tên Người miễn phí chất lượng cao về máy

Tải ca khúc Tiếng Hát Thành Phố Mang Tên Người về máy nhanh nhất, Nghe Nhạc Online hay nhất tại NhacHayVn.Net. Nhạc Hay VN mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời nhất để bạn có thể nghe và tải về các bài hát yêu thích trực tuyến dành cho cho máy tính, điện thoại của bạn.

Lời bài hát Tiếng Hát Thành Phố Mang Tên Người

Ca sĩ: Anh Bằng, Four Tenors

Bài Hát: Tiếng Hát Thành Phố Mang Tên Người - Anh Bằng, Four Tenors

Từ thành phố này Người đã ra đi
Bao năm ước mong đón Bác trở về
Trong chiến dịch này Bác đã cùng về với những đoàn quân
Bác vẫn đến từng nhà thăm các cụ già cầm tay chúng con
Bác bắt nhịp bài ca Kết đoàn.

Thành Phố Hồ Chí Minh, ngời ngời rực sáng tương lai
Trong mỗi trái tim, trong mỗi ước mơ
Trong mỗi cuộc đời ta luôn có Bác
Lời Bác thiết ta dìu dắt chúng ta
Sáng mãi bên Người
Thành phố Hồ Chí Minh.

Vang trên phố phường tiếng hát yêu thương
Say trong ước mơ năm tháng của Người
Mang bóng hình Người ấm áp cuộc đời góp sức dựng xây
Non sông ta đàng hoàng đất nước mạnh giàu thoả lòng Bác mong
Nước non này ngàn năm vững bền.
Xem toàn bộ