1. Tải Nhạc Hay
  2. Bài hát Nhạc Trẻ
  3. Tiếc Làm Gì - Bằng Cường

Nếu bài hát không tự động phát. Vui lòng bấm để nghe nhạc. Xin cảm ơn!

Tiếc Làm Gì - Bằng Cường

2,858

Mời các bạn thưởng thức và tải bài hát Tiếc Làm Gì MP3 do ca sĩ Bằng Cường trình bày về máy tính miễn phí chất lượng cao. ca khúc thuộc thể loại Bài hát Nhạc Trẻ.

Lời bài hát Tiếc Làm Gì MP3 mới nhất được Chúng tôi được chúng tôi sử dụng trên trang web này phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm và tham khảo của mọi người. Trên website này quý vị hãy tìm kiếm các bài hát, album, MV yêu thích và tải Tiếc Làm Gì lyrics mp3 mà bạn mong muốn.

Các bạn có thể tìm kiếm và thưởng thức các bài hát, album, video/MV MP4 và tải về các định dạng mp3 hoặc mp4 với chất lượng cao nhất.

Tai Nhac Mien Phi hay nhất, nghe và download Tiếc Làm Gì mp3 trực tuyến chất lượng cao 128kb - 320kb, lossless, download mp3 mới mới nhất về USB, thẻ nhớ nhanh nhất chỉ với một click chuột.

Dịch vụ tải nhạc Tiếc Làm Gì mp3 của chúng tôi là hoàn toàn free dành cho mọi người trên khắp đất nước. Chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối Internet là bạn đã có cả một kho giải trí vô cùng đa dạng.

NhacHayVN là một trang web cung cấp đầy đủ các dịch vụ Nghe Nhac Truc Tuyen. Các bạn có thể nghe và tải ca khúc Tiếc Làm Gì MP3 cũng như các ca khúc của ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích về máy mà không lo mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Nếu gặp lỗi khi tải xuống, quý vị hãy tải lại trang web này hoặc liên hệ với NhacHayVN. Hãy tải ngay ca khúc mà bạn yêu thích về máy ngay hôm nay nhé.

Với sự tận tình của ekip cũng như sự sẻ chia của khán giả đã giúp cho ca khúc này nhiều lần lọt vào top trend NhacCuaTui và trên NhacHayVN sẽ giúp các bạn có thể thưởng thức và tải bài hát Tiếc Làm Gì mp3 miễn phí về máy nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Tải bài hát Tiếc Làm Gì MP3 miễn phí về máy

Tải bài hát Tiếc Làm Gì miễn phí chất lượng cao về máy

Tải bài hát Tiếc Làm Gì về máy nhanh nhất, Tải Nhạc Trực Tuyến mới nhất tại NhacHayVn.Net. Nhạc Hay VN mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời nhất để bạn có thể thưởng thức và tải về các bài hát yêu thích trực tuyến dành cho cho máy tính, điện thoại của bạn.

Nghe Nhạc MP3 mới nhất, ca nhạc online hot nhất. Nghe Nhạc Trực Tuyến Tiếc Làm Gì MP3 hot nhất, nghe và tải ca khúc free về máy tính, điện thoại cực nhanh, download ca khúc cực hot chỉ có tại NhacHayVN.Net.

Lời bài hát Tiếc Làm Gì

Ca sĩ: Bằng Cường

Bước trong cơn mưa buồn chỉ mình anh
Dẫu hôm nay mưa chiều vắng bóng em.
Tìm nơi đâu ngày xưa dấu yêu ngóng trông đã bao ngày
Thu qua đông lại về anh nhớ em

Đếm thêm bao nhiêu giờ để gặp em
Phải cách xa muôn trùng đến thế sao?
Tại sao xưa mình không nói yêu để giờ mất em
Hỡi người ơi hãy về đây nếu còn yêu!

[ĐK]:
Và cơn mưa cũng đã đến làm lạnh buốt tim anh hỡi người
Lạnh con tim bờ môi khô gọi tên em mãi
Từng ngày anh vẫn chờ mong
Chờ mong đến phút giây cuối cùng
Cho dù lòng này đớn đau, vẫn đậm sâu

Người yêu ơi em có biết lòng anh vẫn trông mong từng ngày
chờ từng đêm chờ từng giây đã xa mãi
Bởi ngày xưa lòng không nói ra, người cất bước không câu giã từ
Tiếc làm gì, bởi chính anh chưa kịp nói.
Xem toàn bộ