1. Tải Nhạc Hay
  2. Bài hát Trữ Tình
  3. Thương Nhau Lý Tơ Hồng - Cẩm Ly, Quang Linh

Nếu bài hát không tự động phát. Vui lòng bấm để nghe nhạc. Xin cảm ơn!

Thương Nhau Lý Tơ Hồng - Cẩm Ly, Quang Linh

3,287

Mời các bạn nghe và tải ca khúc Thương Nhau Lý Tơ Hồng MP3 do ca sĩ Cẩm Ly, Quang Linh thể hiện về máy tính miễn phí chất lượng cao. bài hát thuộc thể loại Bài hát Trữ Tình.

Nghe Nhac Online mới nhất, nghe và download Thương Nhau Lý Tơ Hồng mp3 trực tuyến chất lượng cao 128kb - 320kb, lossless, tải nhạc mp3 mới mới nhất về USB, thẻ nhớ nhanh nhất chỉ với một click chuột.

Các bạn có thể tìm kiếm và nghe các bài hát, album, video/MV MP4 và tải về các định dạng mp3 hoặc mp4 với chất lượng cao nhất.

Tải bài hát Thương Nhau Lý Tơ Hồng MP3 miễn phí về máy

Tải bài hát Thương Nhau Lý Tơ Hồng miễn phí chất lượng cao về máy

Dịch vụ tải nhạc Thương Nhau Lý Tơ Hồng mp3 của chúng tôi là hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối dịch vụ mạng là bạn đã có cả một kho giải trí vô cùng phong phú.

Nghe Nhạc Trực Tuyến hot nhất, ca nhạc online mới nhất. Nghe Nhạc Hay Thương Nhau Lý Tơ Hồng MP3 hot nhất, nghe và tải ca khúc free về máy tính, điện thoại cực nhanh, download bài hát cực hot chỉ có tại NhacHayVN.Net.

Tải ca khúc Thương Nhau Lý Tơ Hồng về máy nhanh nhất, Tải Nhạc Hay mới nhất tại NhacHayVn.Net. Nhạc Hay VN mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời nhất để bạn có thể nghe và tải về các bài hát yêu thích trực tuyến dành cho cho máy tính, điện thoại của bạn.

Với sự tận tâm của group cũng như sự sẻ chia của khán giả đã giúp cho ca khúc này nhiều lần lọt vào top trend Youtube và trên NhacHayVN sẽ giúp các bạn có thể nghe và tải bài hát Thương Nhau Lý Tơ Hồng mp3 miễn phí về máy nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Lời bài hát Thương Nhau Lý Tơ Hồng MP3 mới nhất được Chúng tôi được chúng tôi sử dụng trên trang web này phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm và tham khảo của độc giả. Trên NhacHayVN.Net mọi người hãy tìm kiếm các bài hát, album, MV yêu thích và tải Thương Nhau Lý Tơ Hồng lyrics mp3 mà bạn mong muốn.

NhacHayVN là một trang web cung cấp đầy đủ các dịch vụ Nghe Nhạc. Các bạn có thể nghe và tải bài hát Thương Nhau Lý Tơ Hồng MP3 cũng như các ca khúc của ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích về máy mà không lo mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Nếu gặp trục trặc khi tải xuống, quý vị có thể tải lại trang web này hoặc liên hệ với chúng tôi. Hãy tải ngay ca khúc mà bạn yêu thích về máy ngay hôm nay nhé.

Lời bài hát Thương Nhau Lý Tơ Hồng

Ca sĩ: Cẩm Ly, Quang Linh

Bài hát: Thương Nhau Lý Tơ Hồng - Quang Linh, Cẩm Ly

Từ miền Nam anh ngược ra Bắc
Mang theo câu hò điệu lý chín dòng sông
Mang theo tấm lòng con trai miệt vườn
Em ra đón chàng với cả yêu thương.

Này ngựa ô kiệu vàng anh khớp
Xôn xao câu hò điệu lý bớ nàng ơi
Băng qua núi đèo cao cao trập trùng
Đưa nàng về dinh xao xuyến lý chung tình.

[ĐK:]
Quan họ người ơi tương tư mà chim sáo
Xe chỉ luồn kim thiếp thương chàng từ lâu
Áo bay ai đã qua cầu
Đôi mình duyên tình đậm sâu.

Quan họ người ơi tương tư mà chim sáo
Đến hẹn lại lên thiếp theo chàng một phen
Gió đưa bông lúa trên đồng
Thương nhau, thương nhau lý tơ hồng.
Xem toàn bộ