1. Tải Nhạc Hay
  2. Bài hát Remix Việt
  3. Thương Người Không Thương Mình (T-Bag Remix) - Kalee Hoàng, Thành Tar

Nếu bài hát không tự động phát. Vui lòng bấm để nghe nhạc. Xin cảm ơn!

Thương Người Không Thương Mình (T-Bag Remix) - Kalee Hoàng, Thành Tar

8,024

Mời các bạn thưởng thức và tải bài hát Thương Người Không Thương Mình (T-Bag Remix) MP3 do ca sĩ Kalee Hoàng, Thành Tar trình bày về máy điện thoại miễn phí chất lượng cao. ca khúc thuộc thể loại Bài hát Remix Việt.

NhacHayVN là một trang web cung cấp đầy đủ các dịch vụ Tai Nhac Mien Phi. Các bạn có thể nghe và tải bài hát Thương Người Không Thương Mình (T-Bag Remix) MP3 cũng như các bài hát của ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích về máy mà không lo mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Nếu gặp lỗi khi tải xuống, quý vị có thể tải lại trang web này hoặc liên hệ với admin. Hãy tải ngay ca khúc mà bạn yêu thích về máy ngay hôm nay nhé.

Với sự tâm huyết của group cũng như sự yêu quý của khán giả đã giúp cho bài hát này nhiều lần lọt vào top trend NhacCuaTui và trên NhacHayVN sẽ giúp các bạn có thể thưởng thức và tải bài hát Thương Người Không Thương Mình (T-Bag Remix) mp3 miễn phí về máy nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Lời bài hát Thương Người Không Thương Mình (T-Bag Remix) MP3 mới nhất được Chúng tôi được chúng tôi sử dụng trên trang web này phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm và tham khảo của quý khách. Trên website này quý vị hãy tìm kiếm các bài hát, album, MV yêu thích và tải Thương Người Không Thương Mình (T-Bag Remix) lyrics mp3 mà bạn mong muốn.

Tải Nhạc Online hot nhất, nghe và download Thương Người Không Thương Mình (T-Bag Remix) mp3 trực tuyến chất lượng cao 128kb - 320kb, lossless, download mp3 mới mới nhất về USB, thẻ nhớ nhanh nhất chỉ với một click chuột.

Nghe Nhạc Trực Tuyến mới nhất, ca nhạc online hot nhất. Nghe Nhạc Trực Tuyến Thương Người Không Thương Mình (T-Bag Remix) MP3 hot nhất, nghe và tải ca khúc miễn phí về máy tính, điện thoại cực nhanh, download ca khúc cực hot chỉ có tại NhacHayVN.Net.

Tải bài hát Thương Người Không Thương Mình (T-Bag Remix) về máy nhanh nhất, Tải Nhạc mới nhất tại NhacHayVn.Net. Nhạc Hay VN mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời nhất để bạn có thể thưởng thức và tải về các bài hát yêu thích trực tuyến dành cho cho máy tính, điện thoại của bạn.

Các bạn có thể tìm kiếm và thưởng thức các bài hát, album, video/MV MP4 và tải về các định dạng mp3 hoặc mp4 với chất lượng cao nhất.

Dịch vụ tải nhạc Thương Người Không Thương Mình (T-Bag Remix) mp3 của chúng tôi là hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối Internet là bạn đã có cả một kho giải trí vô cùng đa dạng.

Tải bài hát Thương Người Không Thương Mình (T-Bag Remix) MP3 miễn phí về máy

Tải bài hát Thương Người Không Thương Mình (T-Bag Remix) miễn phí chất lượng cao về máy

Lời bài hát Thương Người Không Thương Mình (T-Bag Remix)

Ca sĩ: Kalee Hoàng, Thành Tar

Lặng im đứng bên người

Mặc cơn mưa cứ rơi đâu nên lời

Bảo em về đi người ta sẽ không tới

Nhìn em khóc bên cạnh

Chẳng thể ôm lấy em thôi hiu quạnh

Vì ta có là gì của nhau


Cố chấp như thế

Nhìn lại anh cũng giống như là em

Thương một người không thương mình vẫn thương

Vẫn sẽ như thế

Dù nhìn ra đã sai vẫn miệt mài

Mặc cho, con tim anh đau nhói


Thật lòng để yêu ai đó

Đâu có nghĩa là sẽ được yêu

Chấp nhận lòng mình sẽ chết đi ít nhiều

Để được em quan tâm một chút thôi anh cũng vui và sẽ mỉm cười

Dù mai này có đớn đau một đời


Dù người mình thương mãi không thương mình

Xem toàn bộ