1. Tải Nhạc Hay
  2. Bài hát Remix Việt
  3. Thương Người Không Thương Mình (Oderbi Remix) - Kalee Hoàng, Thành Tar

Nếu bài hát không tự động phát. Vui lòng bấm để nghe nhạc. Xin cảm ơn!

Thương Người Không Thương Mình (Oderbi Remix) - Kalee Hoàng, Thành Tar

9,123

Mời các bạn nghe và tải ca khúc Thương Người Không Thương Mình (Oderbi Remix) MP3 do ca sĩ Kalee Hoàng, Thành Tar thể hiện về máy tính miễn phí chất lượng cao. bài hát thuộc thể loại Bài hát Remix Việt.

Tải bài hát Thương Người Không Thương Mình (Oderbi Remix) về máy nhanh nhất, Tải Nhạc Online hay nhất tại NhacHayVn.Net. Nhạc Hay VN mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời nhất để bạn có thể thưởng thức và tải về các bài hát yêu thích trực tuyến dành cho cho máy tính, điện thoại của bạn.

NhacHayVN là một trang web cung cấp đầy đủ các dịch vụ Nghe Nhac Truc Tuyen. Các bạn có thể nghe và tải ca khúc Thương Người Không Thương Mình (Oderbi Remix) MP3 cũng như các ca khúc của ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích về máy mà không lo mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Nếu gặp sự cố khi tải xuống, quý vị vui lòng tải lại trang web này hoặc liên hệ với chúng tôi. Hãy tải ngay ca khúc mà bạn yêu thích về máy ngay hôm nay nhé.

Với sự cố gắng của group cũng như sự đồng hành của khán giả đã giúp cho ca khúc này nhiều lần lọt vào top trend NhacCuaTui và trên NhacHayVN sẽ giúp các bạn có thể nghe và tải bài hát Thương Người Không Thương Mình (Oderbi Remix) mp3 miễn phí về máy nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Các bạn có thể tìm kiếm và thưởng thức các bài hát, album, video/MV MP4 và tải về các định dạng mp3 hoặc mp4 với chất lượng cao nhất.

Lời bài hát Thương Người Không Thương Mình (Oderbi Remix) MP3 mới nhất được NhacHayVN được chúng tôi sử dụng trên trang web này phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm và tham khảo của các bạn. Trên trang web này các bạn hãy tìm kiếm các bài hát, album, MV yêu thích và tải Thương Người Không Thương Mình (Oderbi Remix) lyrics mp3 mà bạn mong muốn.

Tải bài hát Thương Người Không Thương Mình (Oderbi Remix) MP3 miễn phí về máy

Tải bài hát Thương Người Không Thương Mình (Oderbi Remix) miễn phí chất lượng cao về máy

Dịch vụ tải nhạc Thương Người Không Thương Mình (Oderbi Remix) mp3 của chúng tôi là hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người trên khắp thế giới. Chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối Internet là bạn đã có cả một kho giải trí vô cùng phong phú.

Tải Nhạc MP3 mới nhất, nghe và download Thương Người Không Thương Mình (Oderbi Remix) mp3 trực tuyến chất lượng cao 128kb - 320kb, lossless, download mp3 mới mới nhất về USB, thẻ nhớ nhanh nhất chỉ với một click chuột.

Tai Nhac Hay hot nhất, ca nhạc online mới nhất. Nghe Nhạc Hay Thương Người Không Thương Mình (Oderbi Remix) MP3 mới nhất, nghe và tải bài hát free về máy tính, điện thoại cực nhanh, download bài hát cực hot chỉ có tại NhacHayVN.Net.

Lời bài hát Thương Người Không Thương Mình (Oderbi Remix)

Ca sĩ: Kalee Hoàng, Thành Tar

Lặng im đứng bên người

Mặc cơn mưa cứ rơi đâu nên lời

Bảo em về đi người ta sẽ không tới

Nhìn em khóc bên cạnh

Chẳng thể ôm lấy em thôi hiu quạnh

Vì ta có là gì của nhau


Cố chấp như thế

Nhìn lại anh cũng giống như là em

Thương một người không thương mình vẫn thương

Vẫn sẽ như thế

Dù nhìn ra đã sai vẫn miệt mài

Mặc cho, con tim anh đau nhói


Thật lòng để yêu ai đó

Đâu có nghĩa là sẽ được yêu

Chấp nhận lòng mình sẽ chết đi ít nhiều

Để được em quan tâm một chút thôi anh cũng vui và sẽ mỉm cười

Dù mai này có đớn đau một đời


Dù người mình thương mãi không thương mình

Xem toàn bộ