1. Tải Nhạc Hay
  2. Bài hát Remix Việt
  3. Thương Người Không Thương Mình (Liner Remix) - Kalee Hoàng, Thành Tar

Nếu bài hát không tự động phát. Vui lòng bấm để nghe nhạc. Xin cảm ơn!

Thương Người Không Thương Mình (Liner Remix) - Kalee Hoàng, Thành Tar

7,018

Mời các bạn thưởng thức và tải bài hát Thương Người Không Thương Mình (Liner Remix) MP3 do ca sĩ Kalee Hoàng, Thành Tar thể hiện về máy điện thoại miễn phí chất lượng cao. bài hát thuộc thể loại Bài hát Remix Việt.

Dịch vụ tải nhạc Thương Người Không Thương Mình (Liner Remix) mp3 của chúng tôi là hoàn toàn free dành cho mọi người trên khắp đất nước. Chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối Internet là bạn đã có cả một thế giới giải trí vô cùng phong phú.

NhacHayVN là một trang web cung cấp đầy đủ các dịch vụ Nghe Nhạc Trực Tuyến. Các bạn có thể nghe và tải bài hát Thương Người Không Thương Mình (Liner Remix) MP3 cũng như các bài hát của ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích về máy mà không lo mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Nếu gặp lỗi khi tải xuống, quý vị hãy tải lại trang web này hoặc liên hệ với NhacHayVN. Hãy tải ngay ca khúc mà bạn yêu thích về máy ngay hôm nay nhé.

Tải ca khúc Thương Người Không Thương Mình (Liner Remix) về máy nhanh nhất, Tai Nhac Mien Phi mới nhất tại NhacHayVn.Net. Nhạc Hay VN mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời nhất để bạn có thể nghe và tải về các bài hát yêu thích trực tuyến dành cho cho máy tính, điện thoại của bạn.

Các bạn có thể tìm kiếm và nghe các bài hát, album, video/MV MP4 và tải về các định dạng mp3 hoặc mp4 với chất lượng cao nhất.

Nghe Nhạc Trực Tuyến hay nhất, nghe và download Thương Người Không Thương Mình (Liner Remix) mp3 trực tuyến chất lượng cao 128kb - 320kb, lossless, tải nhạc mp3 mới hot nhất về USB, thẻ nhớ nhanh nhất chỉ với một click chuột.

Tai Nhac MP3 hot nhất, ca nhạc online hay nhất. Nghe Nhạc Hay Thương Người Không Thương Mình (Liner Remix) MP3 mới nhất, nghe và tải bài hát free về máy tính, điện thoại cực nhanh, download ca khúc cực hot chỉ có tại NhacHayVN.Net.

Lời bài hát Thương Người Không Thương Mình (Liner Remix) MP3 mới nhất được Chúng tôi được chúng tôi sử dụng trên trang web này phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm và tham khảo của quý khách. Trên trang web này mọi người hãy tìm kiếm các bài hát, album, MV yêu thích và tải Thương Người Không Thương Mình (Liner Remix) lyrics mp3 mà bạn mong muốn.

Tải bài hát Thương Người Không Thương Mình (Liner Remix) MP3 miễn phí về máy

Tải bài hát Thương Người Không Thương Mình (Liner Remix) miễn phí chất lượng cao về máy

Với sự tâm huyết của group cũng như sự lắng nghe của khán giả đã giúp cho ca khúc này nhiều lần lọt vào top trend Youtube và trên NhacHayVN sẽ giúp các bạn có thể thưởng thức và tải bài hát Thương Người Không Thương Mình (Liner Remix) mp3 miễn phí về máy nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Lời bài hát Thương Người Không Thương Mình (Liner Remix)

Ca sĩ: Kalee Hoàng, Thành Tar

Lặng im đứng bên người mặc cơn mưa cứ rơi đâu nên lời
Bảo em về đi người ta sẽ không tới, nhìn em khóc bên cạnh
Chẳng thể ôm lấy em thôi hiu quạnh vì ta có là gì của nhau
Cố chấp như thế nhìn lại anh cũng giống như là em

Thương một người không thương mình vẫn thương
Vẫn sẽ như thế dù nhìn ra đã sai vẫn miệt mài
Mặc cho con tim anh đau nhói thật lòng để yêu ai đó

Đâu có nghĩa là sẽ được yêu, chấp nhận lòng mình sẽ chết đi ít nhiều
Để được em quan tâm một chút thôi anh cũng vui và sẽ mỉm cười
Dù mai này có đớn đau một đời, dù người mình thương mãi không thương mình

Xem toàn bộ