1. Tải Nhạc Hay
  2. Bài hát Remix Việt
  3. Thương Người Không Thương Mình (BP Bounce Remix) - Kalee Hoàng, Thành Tar

Nếu bài hát không tự động phát. Vui lòng bấm để nghe nhạc. Xin cảm ơn!

Thương Người Không Thương Mình (BP Bounce Remix) - Kalee Hoàng, Thành Tar

5,625

Mời các bạn nghe và tải ca khúc Thương Người Không Thương Mình (BP Bounce Remix) MP3 do ca sĩ Kalee Hoàng, Thành Tar trình bày về USB miễn phí chất lượng cao. ca khúc thuộc thể loại Bài hát Remix Việt.

NhacHayVN là một trang web cung cấp đầy đủ các dịch vụ Tải Nhạc Về Máy. Các bạn có thể nghe và tải bài hát Thương Người Không Thương Mình (BP Bounce Remix) MP3 cũng như các ca khúc của ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích về máy mà không lo mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Nếu gặp lỗi khi tải xuống, quý vị hãy tải lại trang web này hoặc liên hệ với chúng tôi. Hãy tải ngay ca khúc mà bạn yêu thích về máy ngay hôm nay nhé.

Tải bài hát Thương Người Không Thương Mình (BP Bounce Remix) MP3 miễn phí về máy

Tải bài hát Thương Người Không Thương Mình (BP Bounce Remix) miễn phí chất lượng cao về máy

Nghe Nhạc MP3 mới nhất, ca nhạc online mới nhất. Tai Nhac Ve May Thương Người Không Thương Mình (BP Bounce Remix) MP3 hot nhất, nghe và tải bài hát free về máy tính, điện thoại cực nhanh, download bài hát cực hot chỉ có tại NhacHayVN.Net.

Các bạn có thể tìm kiếm và nghe các ca khúc, album, video/MV MP4 và tải về các định dạng mp3 hoặc mp4 với chất lượng cao nhất.

Tải ca khúc Thương Người Không Thương Mình (BP Bounce Remix) về máy nhanh nhất, Nghe Nhac MP3 mới nhất tại NhacHayVn.Net. Nhạc Hay VN mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời nhất để bạn có thể nghe và tải về các bài hát yêu thích trực tuyến dành cho cho máy tính, điện thoại của bạn.

Tai Nhac Mien Phi hay nhất, nghe và download Thương Người Không Thương Mình (BP Bounce Remix) mp3 trực tuyến chất lượng cao 128kb - 320kb, lossless, tải nhạc mp3 mới hay nhất về USB, thẻ nhớ nhanh nhất chỉ với một click chuột.

Lời bài hát Thương Người Không Thương Mình (BP Bounce Remix) MP3 mới nhất được NhacHayVN được chúng tôi sử dụng trên trang web này phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm và tham khảo của mọi người. Trên website này mọi người hãy tìm kiếm các bài hát, album, MV yêu thích và tải Thương Người Không Thương Mình (BP Bounce Remix) lyrics mp3 mà bạn mong muốn.

Dịch vụ tải nhạc Thương Người Không Thương Mình (BP Bounce Remix) mp3 của chúng tôi là hoàn toàn free dành cho mọi người trên khắp đất nước. Chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối Internet là bạn đã có cả một kho giải trí vô cùng phong phú.

Với sự quan tâm của group cũng như sự yêu thích của khán giả đã giúp cho ca khúc này nhiều lần lọt vào top trend Youtube và trên NhacHayVN sẽ giúp các bạn có thể nghe và tải bài hát Thương Người Không Thương Mình (BP Bounce Remix) mp3 miễn phí về máy nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Lời bài hát Thương Người Không Thương Mình (BP Bounce Remix)

Ca sĩ: Kalee Hoàng, Thành Tar

Lặng im đứng bên người

Mặc cơn mưa cứ rơi đâu nên lời

Bảo em về đi người ta sẽ không tới

Nhìn em khóc bên cạnh

Chẳng thể ôm lấy em thôi hiu quạnh

Vì ta có là gì của nhau


Cố chấp như thế

Nhìn lại anh cũng giống như là em

Thương một người không thương mình vẫn thương

Vẫn sẽ như thế

Dù nhìn ra đã sai vẫn miệt mài

Mặc cho, con tim anh đau nhói


Thật lòng để yêu ai đó

Đâu có nghĩa là sẽ được yêu

Chấp nhận lòng mình sẽ chết đi ít nhiều

Để được em quan tâm một chút thôi anh cũng vui và sẽ mỉm cười

Dù mai này có đớn đau một đời


Dù người mình thương mãi không thương mình

Xem toàn bộ