1. Tải Nhạc Hay
  2. Bài hát Trữ Tình
  3. Thương Mảnh Đời Lênh Đênh - Thạch Thảo

Nếu bài hát không tự động phát. Vui lòng bấm để nghe nhạc. Xin cảm ơn!

Thương Mảnh Đời Lênh Đênh - Thạch Thảo

2,693

Mời các bạn nghe và tải bài hát Thương Mảnh Đời Lênh Đênh MP3 do ca sĩ Thạch Thảo trình bày về máy điện thoại miễn phí chất lượng cao. bài hát thuộc thể loại Bài hát Trữ Tình.

Lời bài hát Thương Mảnh Đời Lênh Đênh MP3 mới nhất được NhacHayVN được chúng tôi sử dụng trên trang web này phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm và tham khảo của quý độc giả. Trên trang web này quý vị hãy tìm kiếm các bài hát, album, MV yêu thích và tải Thương Mảnh Đời Lênh Đênh lyrics mp3 mà bạn yêu cầu.

Tải Nhạc hot nhất, ca nhạc online mới nhất. Nghe Nhac MP3 Thương Mảnh Đời Lênh Đênh MP3 mới nhất, nghe và tải ca khúc free về máy tính, điện thoại cực nhanh, download bài hát cực hot chỉ có tại NhacHayVN.Net.

Với sự quan tâm của nhóm cũng như sự yêu quý của khán giả đã giúp cho ca khúc này nhiều lần lọt vào top trend NhacCuaTui và trên NhacHayVN sẽ giúp các bạn có thể nghe và tải bài hát Thương Mảnh Đời Lênh Đênh mp3 miễn phí về máy nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Dịch vụ tải nhạc Thương Mảnh Đời Lênh Đênh mp3 của chúng tôi là hoàn toàn free dành cho mọi người trên khắp thế giới. Chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối Internet là bạn đã có cả một thế giới giải trí vô cùng đa dạng.

Tai Nhac Online hay nhất, nghe và download Thương Mảnh Đời Lênh Đênh mp3 trực tuyến chất lượng cao 128kb - 320kb, lossless, tải nhạc mp3 mới mới nhất về USB, thẻ nhớ nhanh nhất chỉ với một click chuột.

Tải bài hát Thương Mảnh Đời Lênh Đênh MP3 miễn phí về máy

Tải bài hát Thương Mảnh Đời Lênh Đênh miễn phí chất lượng cao về máy

NhacHayVN là một trang web cung cấp đầy đủ các dịch vụ Nghe Nhạc. Các bạn có thể nghe và tải ca khúc Thương Mảnh Đời Lênh Đênh MP3 cũng như các ca khúc của ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích về máy mà không lo mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Nếu gặp trục trặc khi tải xuống, quý vị có thể tải lại trang web này hoặc liên hệ với quản trị viên website. Hãy tải ngay ca khúc mà bạn yêu thích về máy ngay hôm nay nhé.

Các bạn có thể tìm kiếm và thưởng thức các bài hát, album, video/MV MP4 và tải về các định dạng mp3 hoặc mp4 với chất lượng cao nhất.

Tải bài hát Thương Mảnh Đời Lênh Đênh về máy nhanh nhất, Nghe Nhac MP3 mới nhất tại NhacHayVn.Net. Nhạc Hay VN mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời nhất để bạn có thể thưởng thức và tải về các bài hát yêu thích trực tuyến dành cho cho máy tính, điện thoại của bạn.

Lời bài hát Thương Mảnh Đời Lênh Đênh

Ca sĩ: Thạch Thảo

Lênh đênh giữa dòng nhánh lục bình trôi
Trôi về trăm ngã tím buồn sông quê
Thương em thơ giữa dòng đời xuôi ngược ngược xuôi
Thân em như nhánh lục bình phiêu bạt đi tìm tình thương!

Em đâu biết rằng có một chiều mưa
Cha mình đi mãi chẳng về bên sông
Em bơ vơ mắt lệ nhòa thân phận nổi trôi
Lang thang đi khắp mọi miền mong tìm gặp lại được Cha.

Niềm đau xót thương em khờ mồ côi
Từng đêm nhớ cha giữa mây chiều mịt mù giông tố
Mưa gió ơi đừng tuôn rơi, xua nỗi đau ngàn tăm tối
Mộng đời em chờ cơn nằng mai.

Tìm cha nơi đâu giữa trời đất rộng mênh mông
Ngoài xa gió đêm héo hon tấm thân gầy guộc
Tìm cha nơi đâu giữa trời đất rộng mênh mông
Tìm trong giấc mơ xoa dịu mảnh đời lênh đênh.

Em mơ một ngày, cha về bên em.
Ngỡ ngàng vui sướng, ôm chầm Cha yêu
Bao nhiêu mong nhớ ngày ngày, tâm sự cùng Cha.
Mong cơn mơ kéo thật dài, Cha giờ ở đâu.
Xem toàn bộ