1. Tải Nhạc Hay
  2. Bài hát Trữ Tình
  3. Thương Em Áo Mới Cần Thơ - Vũ Hoàng

Nếu bài hát không tự động phát. Vui lòng bấm để nghe nhạc. Xin cảm ơn!

Thương Em Áo Mới Cần Thơ - Vũ Hoàng

3,940

Mời các bạn thưởng thức và tải bài hát Thương Em Áo Mới Cần Thơ MP3 do ca sĩ Vũ Hoàng trình bày về máy điện thoại miễn phí chất lượng cao. ca khúc thuộc thể loại Bài hát Trữ Tình.

Dịch vụ tải nhạc Thương Em Áo Mới Cần Thơ mp3 của chúng tôi là hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người trên khắp đất nước. Chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối dịch vụ mạng là bạn đã có cả một thế giới giải trí vô cùng đa dạng.

NhacHayVN là một trang web cung cấp đầy đủ các dịch vụ Tải Nhạc Trực Tuyến. Các bạn có thể nghe và tải ca khúc Thương Em Áo Mới Cần Thơ MP3 cũng như các bài hát của ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích về máy mà không lo mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Nếu gặp trục trặc khi tải xuống, quý vị có thể tải lại trang web này hoặc liên hệ với admin. Hãy tải ngay ca khúc mà bạn yêu thích về máy ngay hôm nay nhé.

Tai Nhac Ve May hot nhất, ca nhạc online hot nhất. Tai Nhac Online Thương Em Áo Mới Cần Thơ MP3 hay nhất, nghe và tải ca khúc miễn phí về máy tính, điện thoại cực nhanh, download bài hát cực hot chỉ có tại NhacHayVN.Net.

Lời bài hát Thương Em Áo Mới Cần Thơ MP3 mới nhất được NhacHayVN được chúng tôi sử dụng trên trang web này phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm và tham khảo của các bạn. Trên NhacHayVN.Net các bạn hãy tìm kiếm các bài hát, album, MV yêu thích và tải Thương Em Áo Mới Cần Thơ lyrics mp3 mà bạn yêu cầu.

Các bạn có thể tìm kiếm và nghe các bài hát, album, video/MV MP4 và tải về các định dạng mp3 hoặc mp4 với chất lượng cao nhất.

Tải ca khúc Thương Em Áo Mới Cần Thơ về máy nhanh nhất, Tai Nhac Online hay nhất tại NhacHayVn.Net. Nhạc Hay VN mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời nhất để bạn có thể nghe và tải về các bài hát yêu thích trực tuyến dành cho cho máy tính, điện thoại của bạn.

Với sự quan tâm của ekip cũng như sự yêu thích của khán giả đã giúp cho ca khúc này nhiều lần lọt vào top trend Zing Mp3 và trên NhacHayVN sẽ giúp các bạn có thể thưởng thức và tải bài hát Thương Em Áo Mới Cần Thơ mp3 miễn phí về máy nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Tải bài hát Thương Em Áo Mới Cần Thơ MP3 miễn phí về máy

Tải bài hát Thương Em Áo Mới Cần Thơ miễn phí chất lượng cao về máy

Tai Nhac Hay hot nhất, nghe và download Thương Em Áo Mới Cần Thơ mp3 trực tuyến chất lượng cao 128kb - 320kb, lossless, download mp3 mới hot nhất về USB, thẻ nhớ nhanh nhất chỉ với một click chuột.

Lời bài hát Thương Em Áo Mới Cần Thơ

Ca sĩ: Vũ Hoàng

Nghe tiếng Cần Thơ lâu lắm rồi,
Ghe thuyền ngược xuôi chợ nổi trên sông.
Cần Thơ đổi thay nay đẹp lắm,
Có cây cầu nối liền dòng sông Hậu.

Xa cách Cần Thơ ôi nhớ hoài,
Ninh Kiều đợi ai (mà) lời hát nghe thương.
Cần Thơ nước trong gạo trắng,
Mưa nắng vẫn thương chờ giấc mơ Hậu Giang.

Thương người con gái miền tây,
Nghe em rao trái cây miệt vườn
Thương quê hương Cái Răng Chợ Nổi.
Ai nơi xa xôi cũng mong được về.

Đi xa rồi luôn nhớ đến Cần Thơ,
Con sông trôi nay đã thôi đợi phà.
Thương quê Cha tiếng ai ca lời Dạ Cổ (vọng cổ),
Thương quê Mẹ thương mối tình Cần Thơ.

Thay áo Cần Thơ mơ đón người,
Ninh Kiều đẹp tươi chờ đón nắng bên sông.
Cần Thơ áo đang thay màu mới,
Chung thủy trao lời ước mơ cùng Hậu Giang.

Chiếc áo năm nào nay đã bạc màu,
Mẹ thương may áo cho em,vì em là Cần Thơ.
Sánh vai thương chàng bên dòng Hậu Giang,
Đón nắng xuân sang xin mãi được mộng mơ bên Áo Mới Cần Thơ.
Xem toàn bộ