1. Tải Nhạc Hay
  2. Bài hát Nhạc Trẻ
  3. Thu Về Trên Phố - Huyền Phạm, V.A.N

Nếu bài hát không tự động phát. Vui lòng bấm để nghe nhạc. Xin cảm ơn!

Thu Về Trên Phố - Huyền Phạm, V.A.N

1,194

Mời các bạn thưởng thức và tải bài hát Thu Về Trên Phố MP3 do ca sĩ Huyền Phạm, V.A.N trình bày về máy tính miễn phí chất lượng cao. ca khúc thuộc thể loại Bài hát Nhạc Trẻ.

Các bạn có thể tìm kiếm và nghe các ca khúc, album, video/MV MP4 và tải về các định dạng mp3 hoặc mp4 với chất lượng cao nhất.

NhacHayVN là một trang web cung cấp đầy đủ các dịch vụ Nghe Nhạc MP3. Các bạn có thể nghe và tải ca khúc Thu Về Trên Phố MP3 cũng như các bài hát của ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích về máy mà không lo mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Nếu gặp lỗi khi tải xuống, quý vị vui lòng tải lại trang web này hoặc liên hệ với admin. Hãy tải ngay ca khúc mà bạn yêu thích về máy ngay hôm nay nhé.

Tải Nhạc Trực Tuyến mới nhất, ca nhạc online hot nhất. Nghe Nhạc MP3 Thu Về Trên Phố MP3 hot nhất, nghe và tải ca khúc free về máy tính, điện thoại cực nhanh, download ca khúc cực hot chỉ có tại NhacHayVN.Net.

Lời bài hát Thu Về Trên Phố MP3 mới nhất được Chúng tôi được chúng tôi sử dụng trên trang web này phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm và tham khảo của mọi người. Trên NhacHayVN.Net mọi người hãy tìm kiếm các bài hát, album, MV yêu thích và tải Thu Về Trên Phố lyrics mp3 mà bạn mong muốn.

Nghe Nhạc Trực Tuyến hay nhất, nghe và download Thu Về Trên Phố mp3 trực tuyến chất lượng cao 128kb - 320kb, lossless, download mp3 mới hay nhất về USB, thẻ nhớ nhanh nhất chỉ với một click chuột.

Dịch vụ tải nhạc Thu Về Trên Phố mp3 của chúng tôi là hoàn toàn free dành cho mọi người trên khắp đất nước. Chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối Internet là bạn đã có cả một thế giới giải trí vô cùng phong phú.

Tải bài hát Thu Về Trên Phố về máy nhanh nhất, Tải Nhạc Miễn Phí mới nhất tại NhacHayVn.Net. Nhạc Hay VN mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời nhất để bạn có thể nghe và tải về các bài hát yêu thích trực tuyến dành cho cho máy tính, điện thoại của bạn.

Với sự tận tình của nhóm cũng như sự yêu quý của khán giả đã giúp cho ca khúc này nhiều lần lọt vào top trend Youtube và trên NhacHayVN sẽ giúp các bạn có thể nghe và tải bài hát Thu Về Trên Phố mp3 miễn phí về máy nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Tải bài hát Thu Về Trên Phố MP3 miễn phí về máy

Tải bài hát Thu Về Trên Phố miễn phí chất lượng cao về máy

Lời bài hát Thu Về Trên Phố

Ca sĩ: Huyền Phạm, V.A.N

Một chiều em dạo phố, bỗng có người nhìn em nói rằng
Oh! Nhìn em lạ thế? Vì chợt nhận ra dáng ai ngày xưa rất ***.
Vì là em đã không còn là cô bé da màu đen rất giòn thời ô mai.
Tóc em buông dài vờn làn gió thu trong chiều, em cười trong nắng.

Anh trót tương tư dáng em người ơi!
Lại gần em bắt chuyện,
Này!
Em có hay thường qua ngồi quán cũ?
Biết đâu gặp lại nhau?

Và rồi anh nhìn tôi, ánh mắt ấy như muốn nói điều gì
Mừng vì ta gặp lại nhau, anh đã trót thương nhớ một người
Và rồi tôi nhìn anh, ánh mắt ấy như muốn nói điều gì
Mừng vì ta gặp lại nhau, em cũng trót thương nhớ một người

Thu về trên phố vui
Gió cài trên tóc em
Lá nhẹ theo gió bay
Em ~ là mùa thu của tôi
Xem toàn bộ