1. Tải Nhạc Hay
  2. Bài hát Nhạc Trẻ
  3. Thế Thì Thôi - Phạm Văn Chương

Nếu bài hát không tự động phát. Vui lòng bấm để nghe nhạc. Xin cảm ơn!

Thế Thì Thôi - Phạm Văn Chương

6,623

Mời các bạn thưởng thức và tải ca khúc Thế Thì Thôi MP3 do ca sĩ Phạm Văn Chương trình bày về máy tính miễn phí chất lượng cao. bài hát thuộc thể loại Bài hát Nhạc Trẻ.

Nghe Nhạc MP3 hay nhất, nghe và download Thế Thì Thôi mp3 trực tuyến chất lượng cao 128kb - 320kb, lossless, download mp3 mới hot nhất về USB, thẻ nhớ nhanh nhất chỉ với một click chuột.

NhacHayVN là một trang web cung cấp đầy đủ các dịch vụ Tải Nhạc Hay. Các bạn có thể nghe và tải bài hát Thế Thì Thôi MP3 cũng như các ca khúc của ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích về máy mà không lo mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Nếu gặp lỗi khi tải xuống, quý vị có thể tải lại trang web này hoặc liên hệ với NhacHayVN. Hãy tải ngay ca khúc mà bạn yêu thích về máy ngay hôm nay nhé.

Tải ca khúc Thế Thì Thôi về máy nhanh nhất, Tải Nhạc Trực Tuyến mới nhất tại NhacHayVn.Net. Nhạc Hay VN mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời nhất để bạn có thể thưởng thức và tải về các bài hát yêu thích trực tuyến dành cho cho máy tính, điện thoại của bạn.

Lời bài hát Thế Thì Thôi MP3 mới nhất được NhacHayVN được chúng tôi sử dụng trên trang web này phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm và tham khảo của quý vị. Trên trang web này quý khách hãy tìm kiếm các bài hát, album, MV yêu thích và tải Thế Thì Thôi lyrics mp3 mà bạn yêu cầu.

Dịch vụ tải nhạc Thế Thì Thôi mp3 của chúng tôi là hoàn toàn free dành cho mọi người trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối Internet là bạn đã có cả một thế giới giải trí vô cùng phong phú.

Tai Nhac Ve May mới nhất, ca nhạc online mới nhất. Tải Nhạc Thế Thì Thôi MP3 hay nhất, nghe và tải bài hát miễn phí về máy tính, điện thoại cực nhanh, download ca khúc cực hot chỉ có tại NhacHayVN.Net.

Tải bài hát Thế Thì Thôi MP3 miễn phí về máy

Tải bài hát Thế Thì Thôi miễn phí chất lượng cao về máy

Các bạn có thể tìm kiếm và thưởng thức các ca khúc, album, video/MV MP4 và tải về các định dạng mp3 hoặc mp4 với chất lượng cao nhất.

Với sự tận tình của nhóm cũng như sự lắng nghe của khán giả đã giúp cho bài hát này nhiều lần lọt vào top trend NhacCuaTui và trên NhacHayVN sẽ giúp các bạn có thể nghe và tải bài hát Thế Thì Thôi mp3 miễn phí về máy nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Lời bài hát Thế Thì Thôi

Ca sĩ: Phạm Văn Chương

Người ta có tốt với em
Hay là chỉ bên em tạm thời
Lòng anh đau nhói phải khóc trong đêm
Tìm cho nhau lối đi

Nguời ta đang hạnh phúc sao anh cứ bật khóc
Để quên một người anh phải quên
Để hôm nay chia tay lòng ai không đau
Đớn nhiều hơn

Vì em đã cất bước vui bên người mới
Làm sao anh có thể quên được em
Vì trong anh bão tố vây quanh nỗi đau
Một lần rồi thôi
Xem toàn bộ