1. Tải Nhạc Hay
  2. Bài hát Remix Việt
  3. Thật Lòng Được Gì (T-Bag Remix) - Kalee Hoàng, Cường

Nếu bài hát không tự động phát. Vui lòng bấm để nghe nhạc. Xin cảm ơn!

Thật Lòng Được Gì (T-Bag Remix) - Kalee Hoàng, Cường

8,936

Mời các bạn nghe và tải ca khúc Thật Lòng Được Gì (T-Bag Remix) MP3 do ca sĩ Kalee Hoàng, Cường thể hiện về máy tính miễn phí chất lượng cao. ca khúc thuộc thể loại Bài hát Remix Việt.

Với sự tâm huyết của nhóm cũng như sự lắng nghe của khán giả đã giúp cho bài hát này nhiều lần lọt vào top trend Youtube và trên NhacHayVN sẽ giúp các bạn có thể nghe và tải bài hát Thật Lòng Được Gì (T-Bag Remix) mp3 miễn phí về máy nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Nghe Nhạc Trực Tuyến hot nhất, nghe và download Thật Lòng Được Gì (T-Bag Remix) mp3 trực tuyến chất lượng cao 128kb - 320kb, lossless, download mp3 mới hot nhất về USB, thẻ nhớ nhanh nhất chỉ với một click chuột.

Các bạn có thể tìm kiếm và thưởng thức các ca khúc, album, video/MV MP4 và tải về các định dạng mp3 hoặc mp4 với chất lượng cao nhất.

Lời bài hát Thật Lòng Được Gì (T-Bag Remix) MP3 mới nhất được NhacHayVN được chúng tôi sử dụng trên trang web này phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm và tham khảo của độc giả. Trên website này mọi người hãy tìm kiếm các bài hát, album, MV yêu thích và tải Thật Lòng Được Gì (T-Bag Remix) lyrics mp3 mà bạn yêu cầu.

Tai Nhac Mien Phi hot nhất, ca nhạc online mới nhất. Tải Nhạc Miễn Phí Thật Lòng Được Gì (T-Bag Remix) MP3 mới nhất, nghe và tải ca khúc free về máy tính, điện thoại cực nhanh, download bài hát cực hot chỉ có tại NhacHayVN.Net.

Dịch vụ tải nhạc Thật Lòng Được Gì (T-Bag Remix) mp3 của chúng tôi là hoàn toàn free dành cho mọi người trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối dịch vụ mạng là bạn đã có cả một thế giới giải trí vô cùng phong phú.

Tải bài hát Thật Lòng Được Gì (T-Bag Remix) MP3 miễn phí về máy

Tải bài hát Thật Lòng Được Gì (T-Bag Remix) miễn phí chất lượng cao về máy

Tải ca khúc Thật Lòng Được Gì (T-Bag Remix) về máy nhanh nhất, Nghe Nhạc hay nhất tại NhacHayVn.Net. Nhạc Hay VN mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời nhất để bạn có thể thưởng thức và tải về các bài hát yêu thích trực tuyến dành cho cho máy tính, điện thoại của bạn.

NhacHayVN là một trang web cung cấp đầy đủ các dịch vụ Tai Nhac. Các bạn có thể nghe và tải ca khúc Thật Lòng Được Gì (T-Bag Remix) MP3 cũng như các ca khúc của ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích về máy mà không lo mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Nếu gặp trục trặc khi tải xuống, quý vị vui lòng tải lại trang web này hoặc liên hệ với admin. Hãy tải ngay ca khúc mà bạn yêu thích về máy ngay hôm nay nhé.

Lời bài hát Thật Lòng Được Gì (T-Bag Remix)

Ca sĩ: Kalee Hoàng, Cường

Nước mắt rơi xuống sao em chẳng bận tâm
Mặc anh đau đớn, tan nát cõi lòng
Vừa đây bao yêu thương sao vội tan đi mất rồi
Tiếc cho bao vấn vương một đời
Tại anh... có đúng không
Anh đã sai, hay là do em đã đúng
Là anh... cố chấp hy vọng
Lòng người không thương nhưng trái tim chọn đau buồn
Thật lòng trao đi hết, rồi nhận lại đắng cay
Đậm sâu đến mấy sau cùng trắng tay
Yêu hết lòng này
Để rồi nhận ra
Chỉ là giấc mơ hôm nay hai ta phải quên
Lặng nhìn em quay bước, chẳng thể giữ em
Thật lòng yêu em nhưng coi như chẳng thấy
Bấy nhiêu thời gian chỉ đổi lấy
Niềm vui cho em nhất thời

Xem toàn bộ