1. Tải Nhạc Hay
  2. Bài hát Remix Việt
  3. Thật Lòng Được Gì (Oderbi Remix) - Kalee Hoàng, Cường

Nếu bài hát không tự động phát. Vui lòng bấm để nghe nhạc. Xin cảm ơn!

Thật Lòng Được Gì (Oderbi Remix) - Kalee Hoàng, Cường

7,385

Mời các bạn thưởng thức và tải bài hát Thật Lòng Được Gì (Oderbi Remix) MP3 do ca sĩ Kalee Hoàng, Cường thể hiện về máy điện thoại miễn phí chất lượng cao. ca khúc thuộc thể loại Bài hát Remix Việt.

Tải Nhạc Trực Tuyến mới nhất, nghe và download Thật Lòng Được Gì (Oderbi Remix) mp3 trực tuyến chất lượng cao 128kb - 320kb, lossless, download mp3 mới hay nhất về USB, thẻ nhớ nhanh nhất chỉ với một click chuột.

Tai Nhac Hay hay nhất, ca nhạc online hot nhất. Nghe Nhac Truc Tuyen Thật Lòng Được Gì (Oderbi Remix) MP3 hay nhất, nghe và tải bài hát miễn phí về máy tính, điện thoại cực nhanh, download ca khúc cực hot chỉ có tại NhacHayVN.Net.

Dịch vụ tải nhạc Thật Lòng Được Gì (Oderbi Remix) mp3 của chúng tôi là hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người trên mọi miền của Tổ quốc. Chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối Internet là bạn đã có cả một kho giải trí vô cùng đa dạng.

Lời bài hát Thật Lòng Được Gì (Oderbi Remix) MP3 mới nhất được NhacHayVN được chúng tôi sử dụng trên trang web này phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm và tham khảo của các bạn. Trên trang web này quý vị hãy tìm kiếm các bài hát, album, MV yêu thích và tải Thật Lòng Được Gì (Oderbi Remix) lyrics mp3 mà bạn yêu cầu.

Tải ca khúc Thật Lòng Được Gì (Oderbi Remix) về máy nhanh nhất, Tải Nhạc Trực Tuyến hay nhất tại NhacHayVn.Net. Nhạc Hay VN mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời nhất để bạn có thể thưởng thức và tải về các bài hát yêu thích trực tuyến dành cho cho máy tính, điện thoại của bạn.

Các bạn có thể tìm kiếm và thưởng thức các bài hát, album, video/MV MP4 và tải về các định dạng mp3 hoặc mp4 với chất lượng cao nhất.

Tải bài hát Thật Lòng Được Gì (Oderbi Remix) MP3 miễn phí về máy

Tải bài hát Thật Lòng Được Gì (Oderbi Remix) miễn phí chất lượng cao về máy

NhacHayVN là một trang web cung cấp đầy đủ các dịch vụ Tải Nhạc MP3. Các bạn có thể nghe và tải ca khúc Thật Lòng Được Gì (Oderbi Remix) MP3 cũng như các ca khúc của ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích về máy mà không lo mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Nếu gặp trục trặc khi tải xuống, quý vị có thể tải lại trang web này hoặc liên hệ với quản trị viên website. Hãy tải ngay ca khúc mà bạn yêu thích về máy ngay hôm nay nhé.

Với sự tận tình của nhóm cũng như sự yêu thích của khán giả đã giúp cho ca khúc này nhiều lần lọt vào top trend Zing Mp3 và trên NhacHayVN sẽ giúp các bạn có thể thưởng thức và tải bài hát Thật Lòng Được Gì (Oderbi Remix) mp3 miễn phí về máy nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Lời bài hát Thật Lòng Được Gì (Oderbi Remix)

Ca sĩ: Kalee Hoàng, Cường

Nước mắt rơi xuống sao em chẳng bận tâm
Mặc anh đau đớn, tan nát cõi lòng
Vừa đây bao yêu thương sao vội tan đi mất rồi
Tiếc cho bao vấn vương một đời
Tại anh... có đúng không
Anh đã sai, hay là do em đã đúng
Là anh... cố chấp hy vọng
Lòng người không thương nhưng trái tim chọn đau buồn
Thật lòng trao đi hết, rồi nhận lại đắng cay
Đậm sâu đến mấy sau cùng trắng tay
Yêu hết lòng này
Để rồi nhận ra
Chỉ là giấc mơ hôm nay hai ta phải quên
Lặng nhìn em quay bước, chẳng thể giữ em
Thật lòng yêu em nhưng coi như chẳng thấy
Bấy nhiêu thời gian chỉ đổi lấy
Niềm vui cho em nhất thời

Xem toàn bộ