1. Tải Nhạc Hay
  2. Bài hát Remix Việt
  3. Thật Lòng Được Gì (Blak Remix) - Kalee Hoàng, Cường

Nếu bài hát không tự động phát. Vui lòng bấm để nghe nhạc. Xin cảm ơn!

Thật Lòng Được Gì (Blak Remix) - Kalee Hoàng, Cường

5,917

Mời các bạn thưởng thức và tải bài hát Thật Lòng Được Gì (Blak Remix) MP3 do ca sĩ Kalee Hoàng, Cường thể hiện về máy tính miễn phí chất lượng cao. ca khúc thuộc thể loại Bài hát Remix Việt.

Với sự tận tâm của nhóm cũng như sự sẻ chia của khán giả đã giúp cho ca khúc này nhiều lần lọt vào top trend Zing Mp3 và trên NhacHayVN sẽ giúp các bạn có thể nghe và tải bài hát Thật Lòng Được Gì (Blak Remix) mp3 miễn phí về máy nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Dịch vụ tải nhạc Thật Lòng Được Gì (Blak Remix) mp3 của chúng tôi là hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người trên khắp đất nước. Chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối Internet là bạn đã có cả một thế giới giải trí vô cùng phong phú.

Lời bài hát Thật Lòng Được Gì (Blak Remix) MP3 mới nhất được NhacHayVN được chúng tôi sử dụng trên trang web này phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm và tham khảo của quý độc giả. Trên NhacHayVN.Net quý vị hãy tìm kiếm các bài hát, album, MV yêu thích và tải Thật Lòng Được Gì (Blak Remix) lyrics mp3 mà bạn mong muốn.

NhacHayVN là một trang web cung cấp đầy đủ các dịch vụ Nghe Nhạc Trực Tuyến. Các bạn có thể nghe và tải bài hát Thật Lòng Được Gì (Blak Remix) MP3 cũng như các bài hát của ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích về máy mà không lo mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Nếu gặp lỗi khi tải xuống, quý vị vui lòng tải lại trang web này hoặc liên hệ với chúng tôi. Hãy tải ngay ca khúc mà bạn yêu thích về máy ngay hôm nay nhé.

Tải ca khúc Thật Lòng Được Gì (Blak Remix) về máy nhanh nhất, Tải Nhạc Online hot nhất tại NhacHayVn.Net. Nhạc Hay VN mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời nhất để bạn có thể nghe và tải về các bài hát yêu thích trực tuyến dành cho cho máy tính, điện thoại của bạn.

Tải bài hát Thật Lòng Được Gì (Blak Remix) MP3 miễn phí về máy

Tải bài hát Thật Lòng Được Gì (Blak Remix) miễn phí chất lượng cao về máy

Các bạn có thể tìm kiếm và nghe các bài hát, album, video/MV MP4 và tải về các định dạng mp3 hoặc mp4 với chất lượng cao nhất.

Download MP3 mới nhất, ca nhạc online hot nhất. Tai Nhac Hay Thật Lòng Được Gì (Blak Remix) MP3 mới nhất, nghe và tải ca khúc miễn phí về máy tính, điện thoại cực nhanh, download bài hát cực hot chỉ có tại NhacHayVN.Net.

Nghe Nhac Truc Tuyen mới nhất, nghe và download Thật Lòng Được Gì (Blak Remix) mp3 trực tuyến chất lượng cao 128kb - 320kb, lossless, download mp3 mới mới nhất về USB, thẻ nhớ nhanh nhất chỉ với một click chuột.

Lời bài hát Thật Lòng Được Gì (Blak Remix)

Ca sĩ: Kalee Hoàng, Cường

Nước mắt rơi xuống sao em chẳng bận tâm
Mặc anh đau đớn, tan nát cõi lòng
Vừa đây bao yêu thương sao vội tan đi mất rồi
Tiếc cho bao vấn vương một đời
Tại anh... có đúng không
Anh đã sai, hay là do em đã đúng
Là anh... cố chấp hy vọng
Lòng người không thương nhưng trái tim chọn đau buồn
Thật lòng trao đi hết, rồi nhận lại đắng cay
Đậm sâu đến mấy sau cùng trắng tay
Yêu hết lòng này
Để rồi nhận ra
Chỉ là giấc mơ hôm nay hai ta phải quên
Lặng nhìn em quay bước, chẳng thể giữ em
Thật lòng yêu em nhưng coi như chẳng thấy
Bấy nhiêu thời gian chỉ đổi lấy
Niềm vui cho em nhất thời

Xem toàn bộ