1. Tải Nhạc Hay
  2. Bài hát Nhạc Trẻ
  3. Thành Phố Bên Sông Đà - Châu Gia Chuyển

Nếu bài hát không tự động phát. Vui lòng bấm để nghe nhạc. Xin cảm ơn!

Thành Phố Bên Sông Đà - Châu Gia Chuyển

2,314

Mời các bạn nghe và tải bài hát Thành Phố Bên Sông Đà MP3 do ca sĩ Châu Gia Chuyển thể hiện về máy điện thoại miễn phí chất lượng cao. bài hát thuộc thể loại Bài hát Nhạc Trẻ.

Nghe Nhac Hay hay nhất, ca nhạc online hot nhất. Tải Nhạc Về Máy Thành Phố Bên Sông Đà MP3 hay nhất, nghe và tải ca khúc miễn phí về máy tính, điện thoại cực nhanh, download ca khúc cực hot chỉ có tại NhacHayVN.Net.

Lời bài hát Thành Phố Bên Sông Đà MP3 mới nhất được Chúng tôi được chúng tôi sử dụng trên trang web này phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm và tham khảo của độc giả. Trên NhacHayVN.Net các bạn hãy tìm kiếm các bài hát, album, MV yêu thích và tải Thành Phố Bên Sông Đà lyrics mp3 mà bạn mong muốn.

NhacHayVN là một trang web cung cấp đầy đủ các dịch vụ Tải Nhạc Hay. Các bạn có thể nghe và tải bài hát Thành Phố Bên Sông Đà MP3 cũng như các bài hát của ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích về máy mà không lo mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Nếu gặp lỗi khi tải xuống, quý vị vui lòng tải lại trang web này hoặc liên hệ với chúng tôi. Hãy tải ngay ca khúc mà bạn yêu thích về máy ngay hôm nay nhé.

Tải ca khúc Thành Phố Bên Sông Đà về máy nhanh nhất, Nghe Nhạc Online mới nhất tại NhacHayVn.Net. Nhạc Hay VN mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời nhất để bạn có thể thưởng thức và tải về các bài hát yêu thích trực tuyến dành cho cho máy tính, điện thoại của bạn.

Các bạn có thể tìm kiếm và thưởng thức các bài hát, album, video/MV MP4 và tải về các định dạng mp3 hoặc mp4 với chất lượng cao nhất.

Dịch vụ tải nhạc Thành Phố Bên Sông Đà mp3 của chúng tôi là hoàn toàn free dành cho mọi người trên khắp thế giới. Chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối dịch vụ mạng là bạn đã có cả một kho giải trí vô cùng đa dạng.

Tải bài hát Thành Phố Bên Sông Đà MP3 miễn phí về máy

Tải bài hát Thành Phố Bên Sông Đà miễn phí chất lượng cao về máy

Với sự cố gắng của nhóm cũng như sự sẻ chia của khán giả đã giúp cho ca khúc này nhiều lần lọt vào top trend NhacCuaTui và trên NhacHayVN sẽ giúp các bạn có thể nghe và tải bài hát Thành Phố Bên Sông Đà mp3 miễn phí về máy nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Nghe Nhac Truc Tuyen hot nhất, nghe và download Thành Phố Bên Sông Đà mp3 trực tuyến chất lượng cao 128kb - 320kb, lossless, download mp3 mới hay nhất về USB, thẻ nhớ nhanh nhất chỉ với một click chuột.

Lời bài hát Thành Phố Bên Sông Đà

Ca sĩ: Châu Gia Chuyển

Sông đà êm đềm trôi sương tan dần mây sườn núi
Nền văn hoá Hoà Bình đã bao đời trọn niềm tin
Đảng dìu dắt chúng ta trong tranh đấu đã đứng lên
Như bông K-Lăng nở tỏa hương trong nắng sớm

Đôi tay em dệt lên những hoa văn bao tình nghĩa
Nền văn hoá Hoà Bình đã bao đời trọn niềm tin
Đường Cù Chính Lan đây phố Nghĩa đến phố Chăm
Đông vui phiên chợ đẹp xinh cô gái Mường

Hòa Bình mến yêu ơi !
Thành phố bên sông Đà
Thuỷ điện sáng lung linh
Rừng núi vang tiếng cồng.
Hòa Bình mến yêu ơi ! !
Thành phố bên sông Đà
Tự hào biết bao nhiêu
Nền văn hoá Hoà Bình
Xem toàn bộ