1. Tải Nhạc Hay
  2. Bài hát Nhạc Trẻ
  3. Thả Trôi Yêu Thương - CzEight

Nếu bài hát không tự động phát. Vui lòng bấm để nghe nhạc. Xin cảm ơn!

Thả Trôi Yêu Thương - CzEight

2,878

Mời các bạn nghe và tải ca khúc Thả Trôi Yêu Thương MP3 do ca sĩ CzEight trình bày về máy tính miễn phí chất lượng cao. ca khúc thuộc thể loại Bài hát Nhạc Trẻ.

Lời bài hát Thả Trôi Yêu Thương MP3 mới nhất được NhacHayVN được chúng tôi sử dụng trên trang web này phục vụ cho nhu cầu tìm kiếm và tham khảo của quý độc giả. Trên NhacHayVN.Net quý khách hãy tìm kiếm các bài hát, album, MV yêu thích và tải Thả Trôi Yêu Thương lyrics mp3 mà bạn mong muốn.

Các bạn có thể tìm kiếm và nghe các bài hát, album, video/MV MP4 và tải về các định dạng mp3 hoặc mp4 với chất lượng cao nhất.

Tải bài hát Thả Trôi Yêu Thương MP3 miễn phí về máy

Tải bài hát Thả Trôi Yêu Thương miễn phí chất lượng cao về máy

Với sự quan tâm của ekip cũng như sự đồng hành của khán giả đã giúp cho bài hát này nhiều lần lọt vào top trend NhacCuaTui và trên NhacHayVN sẽ giúp các bạn có thể thưởng thức và tải bài hát Thả Trôi Yêu Thương mp3 miễn phí về máy nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Nghe Nhạc Trực Tuyến hot nhất, nghe và download Thả Trôi Yêu Thương mp3 trực tuyến chất lượng cao 128kb - 320kb, lossless, download mp3 mới mới nhất về USB, thẻ nhớ nhanh nhất chỉ với một click chuột.

Dịch vụ tải nhạc Thả Trôi Yêu Thương mp3 của chúng tôi là hoàn toàn free dành cho mọi người trên khắp đất nước. Chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối Internet là bạn đã có cả một thế giới giải trí vô cùng đa dạng.

Nghe Nhạc Hay mới nhất, ca nhạc online mới nhất. Nghe Nhạc Trực Tuyến Thả Trôi Yêu Thương MP3 hot nhất, nghe và tải ca khúc miễn phí về máy tính, điện thoại cực nhanh, download ca khúc cực hot chỉ có tại NhacHayVN.Net.

Tải bài hát Thả Trôi Yêu Thương về máy nhanh nhất, Tai Nhac hay nhất tại NhacHayVn.Net. Nhạc Hay VN mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời nhất để bạn có thể nghe và tải về các bài hát yêu thích trực tuyến dành cho cho máy tính, điện thoại của bạn.

NhacHayVN là một trang web cung cấp đầy đủ các dịch vụ Tải Nhạc Miễn Phí. Các bạn có thể nghe và tải bài hát Thả Trôi Yêu Thương MP3 cũng như các bài hát của ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích về máy mà không lo mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Nếu gặp lỗi khi tải xuống, quý vị có thể tải lại trang web này hoặc liên hệ với NhacHayVN. Hãy tải ngay ca khúc mà bạn yêu thích về máy ngay hôm nay nhé.

Lời bài hát Thả Trôi Yêu Thương

Ca sĩ: CzEight

Hãy cứ bước ra đi, dẫu nước mắt hoen mi
Không còn những thói ***, anh thì vẫn rối ren
Hãy cứ bước ra đi, anh biết chẳng còn gì
Không còn ai lau bờ mi mỗi khi em buồn đâu
Nơi bình yên không còn ai bước theo anh đằng sau

Cơn mưa qua để trời tối đen, không gian hiu quạnh thêm mỗi đêm
Yêu thương xưa tàn như chiếc nến, em xa xăm nào ai biết đến

Em đã nói những gì sao nay em vội quên như lá bay qua thềm
Em đã hứa những gì sao nay em vội đi cho tình anh vương vấn hi vọng
Anh cô đơn mình anh, em bay xa thật nhanh
Cơn mưa kia vội rơi, đem yêu thương thả trôi (Đem yêu thương thả trôi về nơi xa mãi)

Em thả trôi lời yêu lời thương về nơi dòng song của ký ức
Anh gửi em tình yêu từ sâu tận tim mà sao lại bay mất
Không còn em tình yêu tựa như đóa hoa bồ công anh
Bay thật nhanh và không còn đâu cánh hoa thật mong manh
Ly café, anh cà kê, ngồi vu vơ từ sáng đến tối như tên dở hơi
Không còn em, không còn vui
Anh lại ôm thật lâu hình em cười như thằng điên vậy thôi
Xem toàn bộ